Bạn đang tìm kiếm cơ hội để nâng cao kiến thức và kỹ năng trong lĩnh vực tin học? Bạn muốn tìm một công việc ổn định với những lợi ích hấp dẫn? Trung tâm tin học tuyển dụng – EDUSA sẽ là nơi lý tưởng cho bạn. Sau đây, hãy cùng EDUSA tìm hiểu về vị trí tuyển dụng tại trung tâm với những lợi ích vô cùng hấp dẫn. Cùng theo dõi nhé!

Trung tâm tin học tuyển dụng giáo viên tin học - EDUSA
Trung tâm tin học tuyển dụng giáo viên tin học – EDUSA

1. Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA

Trung tâm tin học EDUSA đã được thành lập với mục tiêu đào tạo và tuyển dụng những người trẻ có đam mê với công nghệ thông tin. EDUSA cung cấp những khóa học chất lượng và đa dạng bao gồm các khóa học chứng chỉ tin học cơ bản, nâng cao và các chứng chỉ tin học quốc tế.

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, chúng tôi cam kết cung cấp cho học viên những kiến thức cần thiết để thành công trong sự nghiệp. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo, EDUSA còn tạo điều kiện cho học viên thực hành thông qua các đợt kiểm tra do trung tâm tổ chức.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Xem thêm: Bí quyết học chứng chỉ tin học cơ bản trong thời gian ngắn từ A đến Z

Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA
Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA

2. Các khóa học chứng chỉ tin học tại EDUSA

Tại EDUSA, chúng tôi cung cấp đa dạng các khóa học chứng chỉ tin học phục vụ tối đa nhu cầu của người học. Một số khóa học chứng chỉ tin học tại trung tâm:

 • Khóa học chứng chỉ tin học 100% Online tại EDUSA: Một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn sử dụng thành thạo công cụ này khi tham gia khóa luyện thi tin học. 
 • Khóa học chứng chỉ tin học Online kèm GV tại EDUSA: Đây là một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học cơ bản nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. 
 • Khóa học chứng chỉ tin học Offline tại EDUSA: Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể nhưng sẽ mang lại cho bạn đầy đủ kiến thức.
Các khóa học chứng chỉ tin học tại EDUSA
Các khóa học chứng chỉ tin học tại EDUSA

3. Trung tâm tin học tuyển dụng giáo viên tin học – EDUSA

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin và trí tuệ nhân tạo, ngành tin học đang trở thành một trong những ngành có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Tuy nhiên, để thành công trong lĩnh vực này, kiến thức và kỹ năng chuyên môn đóng vai trò quan trọng.

Bạn sẽ tham gia trợ giảng hoặc giảng dạy, biên soạn tài liệu, giáo trình, đề thi,… cho các lớp tin học tại trung tâm.

Nội dung giảng dạy bao gồm 1 trong các chương trình sau : CNTT Cơ Bản, CNTT Nâng Cao , IC3 & MOS.

Yêu cầu cho vị trí giáo viên tin học:

 • Đối với vị trí này, tin học EDUSA tuyển dụng các bạn giáo viên đã có bằng cấp, chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.
 • Có năng khiếu và yêu thích việc đào tạo, giảng dạy, nghiên cứu CNTT,…
 • Trung thực, năng động và có trách nhiệm cao trong công việC
 • Có tính chủ động nghiên cứu cập nhật kiến thức để nâng cao giá trị bản thân

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học tin học uy tín và có cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, hãy gửi hồ sơ và CV của bạn qua mail của trung tâm EDUSA: [email protected]. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn khám phá và phát triển tiềm năng của mình trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

4. Lợi ích khi bạn ứng tuyển tại trung tâm

Khi bạn được làm việc tại trung tâm, bạn sẽ có được những lợi ích sau:

 • Trung tâm luôn có hợp đồng cụ thể, chi tiết nhất giúp bạn yên tâm khi làm việc tại EDUSA.
 • Ngoài ra, mức lương hấp dẫn giúp bạn bớt lo lắng khi làm việc và so sánh với các trung tâm khác
 • Bảo hiểm xã hội và bảo hiểm y tế luôn được trung tâm hỗ trợ trong suốt quá trình bạn làm việc.
 • Luôn có những buổi teambuilding định kỳ giúp bạn làm quen, mở rộng mối quan hệ
 • Ngoài ra, bạn sẽ được hưởng các chế độ đãi ngộ hấp dẫn và xét tăng lương nếu bạn làm tốt.

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

 • Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi)
 • Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV – Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3  Nên lựa chọn luyện thi tin học văn phòng tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu bạn đang đi làm và khó có thể sắp xếp được thời gian thì nên lựa chọn phương pháp luyện thi tin học văn phòng tại nhà. Còn bạn đang là học sinh hoặc sinh viên thì nên ôn ở trung tâm. Nhưng điều quan trọng nhất chính là bạn phải có tinh thần tự giác học tập.

6. Lời kết

Hãy liên hệ với EDUSA ngay hôm nay để biết thêm thông tin về vị trí cần tuyển dụng và cơ hội việc làm tại Trung tâm tin học EDUSA. Đừng bỏ lỡ cơ hội đầu tiên cho sự nghiệp công nghệ của bạn!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)