Từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 1 đánh dấu bước khởi đầu quan trọng trong hành trình học tiếng Anh của trẻ. Đây là cơ hội đầu tiên để các em tiếp cận với ngôn ngữ mới, tạo nền tảng vững chắc cho việc học sau này. Trong bài viết này, EDUSA sẽ khám phá từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 1, cung cấp thông tin chi tiết và gợi ý hỗ trợ cho việc học.

Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 1 Unit 1 Cho Bạn
Từ Vựng Tiếng Anh Lớp 1 Unit 1 Cho Bạn

1. Từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 1

Từ mới

Phiên âm

Định nghĩa

1. a /ə/ một (mạo từ)
2. an /ən/ một (mạo từ)
3. ask /ɑːsk/ hỏi
4. answer /ˈɑːnsə(r)/ trả lời
5. again /əˈɡen/ lại lần nữa
6. blue /bluː/ màu xanh dương
7. book /bʊk/ quyển sách
8. box /bɒks/ hộp
9. card /kɑːd/ thẻ
10. circle /ˈsɜːkl/ khoanh tròn
11. color /ˈkʌlə(r)/ màu sắc
12. count /kaʊnt/ đếm
13. crayon /ˈkreɪɒn/ bút màu
14. chair /tʃeə(r)/ cái ghế
15. cut cut cắt
16. different /ˈdɪfrənt/ khác biệt
17. eraser /ɪˈreɪzə(r)/ cục tẩy
18. elephant /ˈelɪfənt/ con voi
19. desk /desk/ cái bàn
20. draw /drɔː/ vẽ
21. four /fɔː(r)/ số 4
22. green /ɡriːn/ màu xanh lá cây
23. glue /ɡluː/ dán (bằng keo)
24. have /həv/
25. monkey /ˈmʌŋki/ con khỉ
26. like /laɪk/ thích
27. paper /ˈpeɪpə(r)/ giấy
28. page /peɪdʒ/ trang
29. pencil /ˈpensl/ bút chì
30. pen /pen/ bút mực
31. red /red/ màu đỏ
32. student /ˈstjuːdnt/ học sinh
33. some /sʌm/ một vài
34. talk /tɔːk/ nói
35. this /ðɪs/ đây
36. what /wɒt/ cái gì
37. yellow /ˈjeləʊ/ màu vàng

2. Cách học từ vựng cho các bạn học sinh lớp 1 nhớ lâu

 • Sử dụng hình ảnh: Hãy kết hợp từ vựng với hình ảnh hoặc minh họa để giúp các bạn học sinh dễ nhớ hơn. Bạn có thể tạo flashcards hoặc poster với hình ảnh và từ vựng tương ứng.
 • Chơi trò chơi: Sử dụng trò chơi như lật bài, ghép hình, đố vui để giúp các bạn học sinh ghi nhớ từ vựng một cách vui vẻ và hiệu quả.
 • Sử dụng câu chuyện: Kể câu chuyện hoặc sử dụng ví dụ thực tế để giúp các bạn học sinh hiểu và nhớ từ vựng.
 • Lặp lại thường xuyên: Lặp lại từ vựng mỗi ngày để củng cố kiến thức và giúp học sinh nhớ lâu hơn.
 • Kết hợp với hoạt động vận động: Dạy từ vựng kèm theo hoạt động vận động như nhảy, đánh bóng, nhả bóng để giúp học sinh kết hợp hình thức và ngôn ngữ.
 • Thi đua: Tổ chức các hoạt động thi đua, các trò chơi giúp các bạn học sinh cạnh tranh, tạo động lực học từ vựng.
 • Học qua các phương tiện truyền thông: Sử dụng những bài hát, video hoặc truyện hoạt hình chứa từ vựng để giúp các bạn học sinh nhớ từ vựng một cách tự nhiên.
 • Học từ vựng theo chủ đề: Nhóm các từ vựng cùng chủ đề lại với nhau để giúp các bạn học sinh kết hợp và nhớ từ vựng một cách hiệu quả.

Xem thêm: Tài liệu học tiếng Anh giao tiếp theo chủ đề

3. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

Trung tâm luyện thi EDUSA là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên, EDUSA luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, EDUSA tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS, …Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng Anh.

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Đây là khóa học dành cho các bạn chưa có nhiều kiến thức về tiếng Anh hoặc mất căn bản tiếng Anh. Khi đến với khóa học này, bạn sẽ được xây dựng một lộ trình cụ thể để có thể đạt được mục tiêu sớm nhất có thể. Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh và cải thiện điểm số tiếng Anh của mình, nhưng lại không có đủ thời gian để tham gia khóa học trực tiếp tại trung tâm EDUSA, khóa học tiếng Anh Online của trung tâm là giải pháp tối ưu cho bạn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và sử dụng phương pháp giảng dạy hiện đại và linh hoạt, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình.
 • Khóa học tiếng Anh Online của trung tâm EDUSA cung cấp cho bạn những bài học được thiết kế một cách chuyên nghiệp và đa dạng, bao gồm cả lý thuyết và bài tập thực hành. Bạn sẽ được học tập trên nền tảng trực tuyến đầy đủ tính năng và tiện ích, giúp bạn dễ dàng tiếp cận và học tập mọi lúc, mọi nơi.
 • Với khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những nội dung học tập mới nhất, được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu của học viên. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp cho bạn các tài liệu học tập, đề thi và bài tập thực hành chất lượng để giúp bạn rèn luyện và nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả.

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Khóa học được thiết kế đào tạo theo quá trình từ căn bản cho đến nâng cao để giáo viên có thể dễ dàng giám sát và đánh giá trình độ của học viên, từ đó có thể giúp các bạn đưa ra lộ trình thích hợp. Giúp học viên nhanh chóng lấy lại gốc về các ngữ pháp và từ vựng, tiến bộ hơn trong kỹ năng Đọc và Nghe.
 • Khóa học này dành cho các bạn đang trong tình trạng mất gốc, mong muốn thi đạt chứng chỉ tiếng Anh. Khóa học tiếng Anh này sẽ giúp các bạn quen dần với tốc độ làm đề thi thật, làm quen với áp lực phòng thi. Bộ đề được cập nhật liên tục để có thể sát với đề thi thật nhiều nhất có thể. Sau khi hoàn thành xong việc giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai và chỉ rõ lỗi sai của các câu hỏi trong bài thi.
 • Với số lượng học viên giới hạn, các bạn có thể tập trung làm đề và nghe giảng. Sau giờ học, giáo viên sẽ gửi bài tập, bài nghe hỗ trợ và trao đổi kiến thức với học viên khi về nhà.
 • Những nội dung tại trung tâm sẽ giúp các bạn nắm bắt được các kiến thức kỹ năng cơ bản về từ vựng và ngữ pháp, nắm được các mẹo cơ bản khi làm bài thi. Thi đạt được điểm như bạn mong muốn ngay từ lần thi đầu tiên.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tôi có thể được hỗ trợ trong quá trình học không?

Có, EDUSA cung cấp đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình học của học viên. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ bất cứ lúc nào để được giải đáp các câu hỏi và được hỗ trợ.

5.2 Tôi phải đăng ký khóa học trong bao lâu sau khi đã tìm hiểu thông tin?

Không có quy định cụ thể về thời gian đăng ký khóa học. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký sớm để có thể bắt đầu học tập sớm và đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

5.3 Làm thế nào để tôi có thể đăng ký khóa học?

Bạn có thể đăng ký khóa học tiếng Anh tại EDUSA trực tuyến thông qua trang web của trung tâm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ đăng ký.

6. Kết luận

Từ vựng tiếng Anh lớp 1 Unit 1 đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền tảng ngôn ngữ cho các em. Việc nắm vững từ vựng và cụm từ cơ bản trong Unit 1 không chỉ giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp mà còn khuyến khích sự quan tâm và khám phá thế giới xung quanh. Nếu bạn có thắc mắc gì thì bạn có thể liên hệ với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)