Bạn đang mơ ước trở thành một chuyên gia excel? Bạn muốn nâng cao kỹ năng làm việc với excel nhưng lại không biết nơi để học mà bạn không phải bỏ ra một khoản tiền lớn? Trong bài viết này, EDUSA sẽ giới thiệu cho bạn một số trang web học excel miễn phí tốt nhất.

Web học excel miễn phí bạn cần biết
Web học excel miễn phí bạn cần biết

1. Lợi ích của việc học Excel

 • Học excel cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản để làm việc với excel. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể kể đến:
 • Bạn sẽ học cách tạo, sắp xếp và định dạng các bảng tính excel. Bạn sẽ biết cách thực hiện các phương pháp tính toán đơn giản và phức tạp như tổng, trung bình, max, min và nhiều hơn nữa.
 • Học excel giúp bạn nắm vững các công cụ và chức năng của excel như tạo đồ thị, sử dụng công thức và hàm excel để thực hiện các phép tính phức tạp. Bạn sẽ hiểu rõ cách sử dụng các công cụ lọc dữ liệu, tạo báo cáo tự động và thao tác với các bảng tính lớn.
 • Học excel không chỉ giúp bạn trở thành người thành thạo với excel, mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp. Có nhiều công việc yêu cầu kỹ năng excel, như kế toán viên, nhân viên văn phòng, quản lý dự án và nhiều hơn nữa. Việc nắm vững excel sẽ giúp bạn nhanh chóng và hiệu quả trong công việc hàng ngày và nâng cao cơ hội nghề nghiệp.

2. Một số trang web học Excel miễn phí

Hiện nay, có rất nhiều trang web học Excel miễn phí mà bạn có thể tìm thấy trên mạng. Bạn có thể học Excel qua trang web chính thức của Microsoft hoặc học trên Youtube,… Những trang web này sẽ cung cấp hướng dẫn từ cơ bản đến nâng cao về Excel, các video giảng dạy chi tiết cũng như các mẹo hữu ích để tăng hiệu suất làm việc với Excel.

Xem thêm: Đề thi Excel tin học văn phòng mới nhất

3. Trung tâm luyện thi Excel uy tín – EDUSA

Trung tâm EDUSA là một trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học mà bạn có thể tin tưởng đấy. Với cam kết 100% học viên sẽ có chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng khi học tại trung tâm chúng tôi.

 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ.
 • Lộ trình học cụ thể giúp bạn nắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo kỹ năng Excel sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm luyện thi Excel uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi Excel uy tín – EDUSA

4. Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Excel ứng dụng 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Excel ứng dụng Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học Excel ứng dụng Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt Excel văn phòng, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học Excel văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học Excel văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Kết luận

Tóm lại, việc học excel miễn phí trực tuyến không còn là điều khó khăn trong thời đại của công nghệ thông tin. Với những trang web học Excel miễn phí chất lượng, bạn có thể tự học excel và cải thiện trình độ của minh một cách đáng kể. EDUSA hy vọng bạn sẽ tìm được một trang web học Excel miễn phí phù hợp với bạn để mang lại kết quả tốt nhất.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)