Bạn đang tìm kiếm các bài test ngữ pháp tiếng Anh có đáp án để kiểm tra kỹ năng và nắm vững kiến thức của mình? Bài viết này EDUSA sẽ cung cấp thông tin về bài test ngữ pháp tiếng Anh có đáp án, giúp bạn kiểm tra kỹ năng và nắm vững kiến thức ngữ pháp một cách hiệu quả. Hãy khám phá ngay để chuẩn bị tốt hơn cho hành trình học tập của bạn!

Bài Test Ngữ Pháp Tiếng Anh Có Đáp Án
Bài Test Ngữ Pháp Tiếng Anh Có Đáp Án

1. Lợi ích khi làm bài test ngữ pháp tiếng Anh có đáp án

 • Rèn luyện và củng cố kiến thức ngữ pháp: Việc làm bài test ngữ pháp giúp bạn xác định được những kiến thức cơ bản và nâng cao trong ngữ pháp tiếng Anh mà mình đã học. Đồng thời, cũng giúp bạn làm quen với cách sử dụng ngữ pháp trong các bài tập thực tế.
 • Tăng cường kỹ năng làm bài kiểm tra: Việc thực hành làm bài test ngữ pháp giúp bạn nâng cao kỹ năng làm bài thi, từ việc đọc hiểu đề bài, nhận diện đáp án đúng và xác định những sai lầm thông thường khi làm bài.
 • Hiểu rõ hơn về các điểm ngữ pháp quan trọng: Bằng việc làm bài test ngữ pháp, bạn có thể nhận biết và hiểu rõ hơn về những điểm ngữ pháp quan trọng và thường gặp trong tiếng Anh như cấu trúc câu, thì, trạng từ, cụm từ, ngữ cảnh sử dụng ngữ pháp,….
 • Kiểm tra sự tiến bộ và nâng cao trình độ tiếng Anh: Bằng việc kiểm tra và tự đánh giá kết quả sau khi làm bài test ngữ pháp, bạn có thể biết được mình đã tiến bộ ở đâu, những điểm cần cải thiện và điều chỉnh hướng học tập tiếp theo.
 • Xác định mức độ thành thạo ngữ pháp: Kết quả từ việc làm bài test ngữ pháp giúp bạn biết được mức độ thành thạo của mình với ngữ pháp tiếng Anh, từ đó có thể đề ra kế hoạch học tập và luyện tập cụ thể để cải thiện và phát triển trình độ ngôn ngữ của mình.

Xem thêm: Trọn bộ kiến thức ngữ pháp tiếng Anh lớp 8 từ A đến Z

2. Bài test ngữ pháp tiếng Anh có đáp án

Đây là một vài ví dụ về bài test ngữ pháp tiếng Anh dành cho bạn:

2.1 Đề bài

I. Choose the best option to complete the sentence:

1. I __________ swimming in the sea when I was a child.

A. used to

B. am used to

C. use to

D. usually

2. My brother can speak __________ languages fluently.

A. a few

B. a little

C. few

D. little

3. It is essential that you __________ the instructions carefully before starting the experiment.

A. will read

B. read

C. reads

D. reading

4. If you hadn’t helped me, I __________ the project in time.

A. wouldn’t finish

B. wouldn’t have finished

C. wouldn’t have finish

D. wouldn’t have finishing

5. She wishes she __________ more time to practice the piano.

A. has

B. had

C. have

D. having

II. Fill in the blanks with the correct form of the verb in brackets:

 1. By the time we (arrive) __________ at the party, everyone had already left.
 2. I regret (inform) __________ you that the event has been canceled.
 3. She wishes she (know) __________ how to play the guitar.
 4. They are thinking about (move) __________ to a new city next year.
 5. The children never (see) __________ snow before they went to the mountains.

2.2 Đáp án

I. 1. A. used to; 2. A. a few; 3. B. read; 4. B. wouldn’t have finished; 5. B. had

II. 1. had arrived; 2. to inform; 3. knew; 4. moving; 5. had seen

Xem thêm: Cách học tiếng Anh cho người mất gốc hiệu quả nhất

3. Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

Trung tâm luyện thi EDUSA là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên, EDUSA luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học tiếng Anh tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, EDUSA tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS, …Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng anh.

Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín - EDUSA
Trung tâm dạy tiếng Anh uy tín – EDUSA

4. Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học tiếng Anh Online tại EDUSA

 • Với xu hướng học online như hiện nay, khóa học tiếng Anh này của EDUSA sẽ giúp các bạn định hình và có cái nhìn tổng quát nhất về những kiến thức cần thiết cho chặng đường ôn thi tiếng Anh sắp tới, từ ngữ pháp tới từ vựng và cấu trúc bài thi. Khóa học này có kiến thức ngắn gọn, dễ hiểu, tiết kiệm thời gian học, chú trọng lý thuyết căn bản kèm ví dụ cụ thể.
 • Ngoài ra, sau khi đã ôn luyện riêng lẻ từng phần trong đề thi, đã tới lúc giải một đề hoàn chỉnh cũng như hệ thống lại các kiến thức đã học sau một quá trình ôn luyện vất vả. Khóa học này bao gồm các bộ đề thi tiếng Anh được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.
 • Những câu hỏi bạn sai sẽ được giải đáp một cách chi tiết, giúp bạn hiểu rõ từng câu và không bỏ sót bất kỳ một câu nào. Điều này giúp bạn biết vì sao mình sai và cách sửa chúng để bạn không phải sai một câu tương tự khi làm một bộ đề khác.

4.2 Khóa học tiếng Anh Offline tại EDUSA

 • Khóa học này được thiết kế theo chương trình giúp giáo viên dễ dàng theo sát được tiến trình học tập của học viên, từ đó đưa ra một lộ trình đào tạo phù hợp, rút ngắn thời gian nhất có thể. Khi tham gia lớp này bạn sẽ được tất cả các kiến thức cơ bản nhất, giúp bạn có thể tiếp thu và áp dụng một cách nhanh chóng.
 • Sau khi đã ôn lý thuyết đầy đủ, bạn sẽ được ôn luyện tất cả kỹ năng có trong bài thi tại lớp học tiếng Anh luyện thi của trung tâm. Từ kỹ năng nghe, đọc, phân tích ngữ pháp, bài đọc đến chọn đáp án sau cho chuẩn chỉnh nhất được giáo viên hướng dẫn một cách cặn kẽ và chi tiết nhất. Tự tin sau khi tham gia khóa học luyện thi tiếng Anh,  bạn hoàn toàn có khả năng giải được đề thi với số điểm mà bạn mong muốn.
 • Bên cạnh đó, EDUSA sẽ tổ chức các buổi thi thử, giúp bạn quen dần với đề thi thật, áp lực phòng thi. 99,99% bộ đề được cập nhật sát với đề thi thật nhất hiện nay. Sau khi giải đề, giáo viên sẽ chỉnh sửa những lỗi sai trong bài thi, từ đó đưa ra các mẹo, chiến thuật và kỹ năng vượt qua được những câu hỏi mà không cần dịch nghĩa hay nghe mà không cần hiểu hết nghĩa. Kỹ năng, kinh nghiệm, tâm lý là 3 thứ sẽ giúp bạn chiến thắng đề thi tiếng Anh một cách dễ dàng.
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tiếng Anh chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tại sao giá khóa học tiếng Anh online và offline tại EDUSA lại rẻ hơn so với các trung tâm khác?

Trung tâm EDUSA tập trung vào việc cung cấp giáo dục chất lượng và phát triển ngôn ngữ cho cộng đồng, thay vì tập trung vào lợi nhuận. Do đó, trung tâm có thể giảm giá chi phí để giúp học viên có được trải nghiệm học tập tốt hơn.

5.2 Liệu giá rẻ có đảm bảo chất lượng của khóa học tiếng Anh tại EDUSA?

Đúng như tiêu chí của trung tâm, giá khóa học rẻ không ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy của EDUSA. Khóa học tiếng Anh được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và được đánh giá cao bởi các học viên đã từng tham gia.

5.3 Tôi muốn tìm hiểu thêm thông tin về khóa học tiếng Anh tại EDUSA, liệu tôi có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ không?

Tất nhiên, bạn có thể liên hệ với trung tâm EDUSA qua các kênh thông tin như số điện thoại, email hoặc trang web để được tư vấn và hỗ trợ thông tin về khóa học tiếng Anh cụ thể.

6. Lời kết

Bài test ngữ pháp tiếng Anh có đáp án là bài tập hữu ích giúp bạn kiểm tra kỹ năng và nắm vững kiến thức ngữ pháp của mình. Hãy bắt đầu thực hiện ngay hôm nay để đạt được kết quả tốt nhất trong hành trình học tập của bạn! EDUSA chúc bạn học tập hiệu quả!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)