Có rất nhiều bài viết phân tích về lợi ích của bằng tin học văn phòng nâng cao bởi tính phổ biế của nó nhưng bạn đã tìm hiểu gì về bằng tin học văn phòng nâng cao chưa? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Bằng tin học văn phòng nâng cao
Bằng tin học văn phòng nâng cao

I. Giới thiệu bằng tin học văn phòng nâng cao

1. Bằng tin học văn phòng nâng cao là gì?

Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin Nâng cao là loại bằng cấp chứng nhận kỹ năng sử dụng CNTT đúng theo Chuẩn do Bộ thông tin và Truyền thông quy định. Được ban hành tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT. Đây là chứng chỉ tin học quốc gia mới thay thế cho chứng chỉ tin học A B C cũ.

Khác với chứng chỉ Tin học cơ bản, bằng Tin học nâng cao đòi hỏi người học phải nắm thật vững kiến thức tin học ở một mức độ nâng cao hơn và chuyên sâu hơn rất nhiều. Để lấy được bằng Tin học nâng cao, bạn phải thi đạt chứng chỉ Tin học cơ bản mới có đủ điều kiện đăng ký thi chứng chỉ Ứng dụng công nghệ thông tin nâng cao.

Xem thêm: Chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản – Cam kết đầu ra – Giá rẻ

2. Ai cần thi bằng tin học văn phòng nâng cao?

Hiện nay, các chứng chỉ tin học A B C đã hết giá trị và không được áp dụng trong công việc. Thay vào đó, chứng chỉ tin học nâng cao sẽ là chứng chỉ rất cần thiết với bạn để có được cơ hội thăng tiến trong công việc hay theo đuổi một mục tiêu. Chứng chỉ tin học này sẽ đồng hành cùng bạn trang bị đủ kỹ năng sử dụng trong tin học văn phòng và đó cũng là điều kiện cần trong hồ sơ thi công chức ở mọi ngành nghề.

Chứng chỉ tin học nâng cao cần thiết cho những đối tượng sau:

 • Những người tham dự tuyển thi công chức, viên chức cần có chứng chỉ công nghệ thông tin, chứng chỉ tin học theo đúng chuẩn kỹ năng CNTT cơ bản.
 • Cần thiết cho các Cán bộ công viên chức, hợp đồng của cơ quan nhà nước, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Cần thiết cho công nhân đang giảng dạy, công tác tại các trường mầm non, các trường phổ thông.
 • Chuẩn đầu ra cho sinh viên ở trường Đại học và các đối tượng khác có nhu cầu.

3. Mẫu bằng tin học văn phòng nâng cao

Giới thiệu bằng tin học văn phòng nâng cao
Giới thiệu bằng tin học văn phòng nâng cao

Theo TT03/2014/TT-BTTTT ngày 11/3/2014 đã cụ thể hóa các yêu cầu về lý thuyết, kỹ năng thực hành với mỗi cá nhân trong việc sử dụng Công nghệ thông tin. Chứng chỉ tin học cũ được chia thành 3 trình độ A B C nên sẽ có nhiều điểm khác biệt giữa mẫu chứng chỉ tin học nâng cao so với các chứng chỉ A B C cũ.

II. Thi bằng tin học văn phòng nâng cao ở đâu?

Học chứng chỉ tin học có thể giúp bạn đạt được nhiều định hướng sự nghiệp khác nhau và cũng là bước đầu tiên để bắt đầu một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đồng thời đem đến nhiều lợi ích cho cá nhân và tổ chức.

Hiện nay, có rất nhiều website đào tạo các khóa học tin học. Tại EDUSA, trung tâm luôn tạo điều kiện hết mức có thể cho học viên có thể học và luyện thi để có một kết quả tốt nhất.

Thi bằng tin học văn phòng nâng cao ở đâu
Thi bằng tin học văn phòng nâng cao ở đâu

1. Khóa học tin học văn phòng quốc tế 100% Online tại EDUSA

 • Hiện nay, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

>>> Xem thêm: Khóa học tin học CNTT cơ bản – giá siêu ưu đãi – Đăng ký liền tay!!!

>>> Xem thêm: Khóa học tin học CNTT nâng cao – Khuyến mãi giá hời – Đăng ký ngay!!!

2. Khóa học tin học văn phòng quốc tế Online kèm GV tại Edusa

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế trong khoảng thời gian ngắn. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3. Khóa học tin học văn phòng quốc tế Offline tại Edusa

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức. 

III. Câu hỏi thường gặp

1. Đối tượng nào nên học và thi CNTT Cơ bản, Nâng cao? 

Sinh viên, người đi làm, người đi làm cần thi công chức, bổ sung hồ sơ giấy tờ hoàn thiện.

2. CNTT cơ bản, nâng cao tại EDUSA có bao đậu không? 

Khóa học và thi CNTT cơ bản, nâng cao tại EDUSA cam kết đậu 100% cho học viên, 100% học viên sẽ đạt ngay chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

3. Người mất gốc, không biết gì có thể thi đậu không?

 Giáo trình cung cấp đầy đủ lý thuyết và thực hành cho người từ chưa biết gì vẫn có thể học và thi đậu ngay từ lần thi đầu tiên. Cam kết đầu ra 100%, chỉ cần học viên học và đi thi.

4. Hồ sơ thi cần chuẩn bị những gì?

 – Đối với kì thi CNTT cơ bản, thí sinh cần chuẩn bị: Đi thi mang theo CMND/ CCCD gốc, đến trước 30p để bổ sung hồ sơ gồm 2 ảnh 4×6 và 1 cmnd/cccd photo SAO Y nếu chưa nộp.

 – Đối với kì thi CNTT nâng cao, thí sinh cần chuẩn bị: Đi thi mang theo CMND/ CCCD gốc, đến trước 30p để bổ sung hồ sơ gồm 2 ảnh 4×6 và 1 cmnd/cccd photo SAO Y nếu chưa nộp. Bản sao công chứng cc Cơ bản / A,B phôi BGD

IV. Kết luận

Hy vọng thông tin trên giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về chứng chỉ tin học nâng cao. Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học EDUSA, khóa học được thiết kế dựa trên nền tảng Video kèm lý thuyết, bài tập, bài thi và clip hướng dẫn sửa bài cụ thể nhằm mang lại chất lượng tuyệt vời cho người học, thoải mái về không gian và thời gian. Trên phương châm hiệu quả – uy tín – cam kết đầu ra, khóa học đã được hàng nghìn học viên bình chọn xứng đáng với điểm 10 chất lượng.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)