Bạn đang quan tâm đến việc học Excel nhưng không biết nên chọn phương pháp nào? Việc chọn học Excel offline có thể là một lựa chọn tuyệt vời để nâng cao kỹ năng của bạn một cách hiệu quả. Trong bài viết này, EDUSA sẽ chia sẻ cho bạn về những lợi ích và tại sao nên lựa chọn học Excel offline. Hãy cùng theo dõi nhé!

Các khóa học Excel Offline chất lượng mà bạn cần biết
Các khóa học Excel Offline chất lượng mà bạn cần biết

1. Lợi ích của việc học Excel offline

Lợi ích chính của việc học Excel offline là khả năng tương tác trực tiếp với giáo viên và bạn bè. Trong lớp học offline, bạn có thể trò chuyện, thảo luận và đặt câu hỏi trực tiếp với giáo viên và các bạn cùng lớp. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về các khái niệm và kỹ thuật của Excel và cảm nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng học tập.

Học Excel offline cũng mang lại sự tập trung cao hơn. Khi bạn tham gia một khóa học Excel offline, bạn được giữ ở một môi trường học tập riêng biệt, không có sự xao lạc từ công việc hay mạng internet. Điều này giúp bạn tập trung tối đa vào việc học và thực hành Excel mà không bị phân tâm. Môi trường học tập ấm cúng và được thiết kế chuyên biệt cho việc học sẽ tạo điều kiện thuận lợi để bạn học tập tốt hơn.

Thậm chí, học Excel offline còn mang lại những cơ hội mạng lưới giới thiệu công việc tiềm năng. Trong lớp học offline, bạn có cơ hội gặp gỡ và làm việc cùng những người đang hoặc đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực Excel. Điều này có thể giúp bạn mở rộng mạng lưới liên kết và tạo dựng mối quan hệ trong ngành công nghiệp, đồng thời cải thiện tiềm năng tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Xem thêm: Trọn bộ đề thi Excel tin học văn phòng mới nhất 2023

2. Trung tâm luyện thi Excel uy tín – EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%. Một số lợi ích khi tham gia khóa luyện thi Excel tại EDUSA:

 • Học thực hành thực tế: Học trực tiếp trên phần mềm luyện thi chuyên nghiệp, không học lý thuyết lang man
 • Giáo viên nhiệt tình: Tập thể giáo viên và trợ giảng luôn vui vẻ nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ học viên. Đội ngũ giảng viên có chuyên môn, năng lực cao và dày dặn kinh nghiệm.
 • Học và thi lại miễn phí: Nếu chẳng may thi trượt, học viên sẽ được học và thi lại hoàn toàn miễn phí đến khi nào đạt chứng chỉ (áp dụng cho nhóm).
 • Phương pháp dạy học luôn được đổi mới để mang lại khoá học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.
 • Hệ thống bài giảng chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với mọi trình độ.
 • Mọi đối tượng đều có thể thi đậu và đạt chứng chỉ tin học văn phòng ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà cho các bạn khi là học viên tại EDUSA.
 • Được hỗ trợ chu đáo, chuyên nghiệp từ lúc đăng ký đến khi kết thúc khóa học.
Trung tâm luyện thi Excel uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi Excel uy tín – EDUSA

3. Các khóa luyên thi Excel chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa luyện thi Excel Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa luyện thi Excel chất lượng tại EDUSA
Các khóa luyện thi Excel chất lượng tại EDUSA

Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, bên cạnh khóa học Excel offline, bạn cũng có thể tham khảo các khóa học Excel online tại trung tâm. 

3.2 Khóa luyện thi Excel Online tại EDUSA

Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.3 Khóa luyện thi Excel Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học MOS trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học MOS ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt Excel văn phòng, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học Excel văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Khóa học Excel văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5. Kết luận

Tóm lại, học Excel offline mang lại nhiều lợi ích cho việc nâng cao kỹ năng của bạn. Từ khả năng tương tác và thảo luận trực tiếp, sự tập trung cao hơn và cơ hội mạng lưới giới thiệu công việc, việc chọn học Excel offline có thể là một lựa chọn tốt để bạn nhanh chóng tiến bộ và thành công trong việc sử dụng Excel. Bên cạnh các khóa học Excel offline, bạn có thể tham khảo các khóa học Excel online tại EDUSA để ôn thi chứng chỉ tốt nhất nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)