Bạn đang muốn tự học Excel? Bạn đang tìm kiếm một trang web học Excel online uy tín? Vậy thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của EDUSA để thấy được những lợi ích của các khóa học Excel online Gà Excel đem lại cho bạn nhé.

Các khóa học Excel online Gà Excel mà bạn cần biết
Các khóa học Excel online Gà Excel mà bạn cần biết

1. Khóa học Excel online Gà Excel có gì?

Thường khi vào các công ty, người tuyển dụng sẽ quan tâm nhiều hơn đến việc bạn biết về Excel như thế nào. Thông qua các bài test của công ty và tùy vào bài test của công ty để họ tuyển dụng nhân viên có kỹ năng sử dụng Excel ra sao. Không phải cứ biết hết tất cả các hàm trong Excel là bạn thành thạo, còn rất nhiều kỹ năng Excel để bạn trở nên thành thạo.

Đến với khóa học Excel online Gà Excel, bạn sẽ được học những bài giảng vô cùng chi tiết, từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tự tin và thành công trong học tập và công việc của mình.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, Gà Excel mang đến cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích giúp các bạn nắm vững các kiến thức Excel và vận dụng nó một cách hiệu quả hơn trong công việc.

Xem thêm: Học tin học văn phòng ở đâu tốt nhất TPHCM

2. Trung tâm đào tạo khóa học Excel uy tín – EDUSA

Bên cạnh các khóa học Excel online Gà Excel, bạn cũng có thể tham khảo qua các khóa học Excel tại trung tâm Tin học EDUSA

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%. Một số lợi ích khi bạn tham gia khóa học Excel tại trung tâm:

  • Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.
  • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ.
  • Lộ trình học cụ thể giúp bạn nắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo kỹ năng Excel sau mỗi buổi học.
  • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
  • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
  • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm: Trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín nhất hiện nay 

Trung tâm đào tạo khóa học Excel uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo khóa học Excel uy tín – EDUSA

3. Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học Excel ứng dụng 100% Online tại EDUSA

Một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ các kiến thức về Excel từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn sử dụng thành thạo công cụ này khi tham gia khóa học Excel. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học Excel ứng dụng Online kèm GV tại EDUSA

Đây là một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học cơ bản nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. 

3.3 Khóa học Excel ứng dụng Offline tại EDUSA

  • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể, thời gian học chỉ trong vòng 6 buổi nhưng sẽ mang lại cho bạn đầy đủ kiến thức khi tham gia khóa học Excel từ A đến Z offline của trung tâm.
  • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel ứng dụng chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt Excel văn phòng, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học Excel văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Khóa học Excel văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4.4 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi Excel khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi  Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

5. Kết luận

Bài viết trên EDUSA đã chia sẻ cho bạn về những khóa học Excel online Gà Excel mà bạn có thể biết để các bạn ôn tập và học Excel một cách tốt nhất. Bên cạnh các khóa học Excel online Gà Excel, bạn cũng có thể tham khảo các khóa học Excel tại EDUSA với cam kết các bạn sẽ đạt được chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên và hỗ trợ các bạn ôn tập và luyện thi tốt nhất có thể. Hãy tham gia ngay khóa học Excel của trung tâm EDUSA để mang lại kết quả tốt nhất nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)