Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Lang là một trong những yêu cầu quan trọng của sinh viên trước khi tốt nghiệp. Với mục tiêu đảm bảo kiến thức cơ bản về tin học cho sinh viên, chứng chỉ này đã nhanh chóng trở thành một tiêu chí quan trọng trong việc đánh giá chất lượng đào tạo tại trường đại học. Vậy chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Lang gồm những nội dung gì? Sau đây hãy cùng EDUSA tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Lang mà bạn cần biết
Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Lang mà bạn cần biết

1. Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Lang

Hiện nay, đối với mỗi trường đại học thì chứng chỉ tin học gần như là điều kiện bắt buộc để xét tốt nghiệp cho các bạn sinh viên. Và đối với trường Đại học Văn Lang cũng không ngoại lệ. Việc sở hữu chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Lang sẽ mang lại cho bạn một vài lợi ích sau:

 • Sở hữu chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Lang là mở ra cơ hội việc làm rộng lớn cho sinh viên. Những sinh viên đã có chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Lang sẽ có lợi thế cạnh tranh lớn hơn trong việc tìm kiếm và giữ chỗ làm cho mình.
 • Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Lang còn mang đến cho sinh viên một niềm tin tuyệt đối về chất lượng đào tạo của trường. Đây là một công cụ đáng tin cậy khi người tuyển dụng trong lĩnh vực công nghệ thông tin cần đánh giá năng lực của ứng viên. Sinh viên sở hữu chứng chỉ tin học này đã được kiểm chứng qua quá trình học tập và kiểm tra, cho thấy khả năng ứng dụng hiệu quả kiến thức và kỹ năng trong công việc.

2. Nội dung chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Lang

Theo như quy định của Đại học Văn Lang, những bạn sinh viên chuẩn bị ra trường đều phải có chứng chỉ tin học mới đủ điều kiện để xét tốt nghiệp. Chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Lang sẽ bao gồm 3 môn: Word, Excel và Powerpoint.

Điều này giúp sinh viên chứng minh được khả năng sử dụng tin học văn phòng của mình và ứng dụng nó vào thực tế một cách hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tăng năng suất làm việc của bạn.

Xem thêm: Tầm quan trọng của chứng chỉ tin học MOS

3. Nên luyện thi chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Lang ở đâu?

Để có chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Lang, bạn có thể tham gia các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS tại trường hoặc tại các trung tâm đào tạo uy tín. Tuy nhiên, bạn chưa tìm ra được một trung tâm luyện thi chứng chỉ tin học uy tín.

Vì vậy, trung tâm EDUSA là một trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học mà bạn có thể tin tưởng đấy. Với cam kết 100% học viên sẽ có chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng khi học tại trung tâm chúng tôi. 

Ưu điểm khi tham gia khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS tại EDUSA:

 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học trực tiếp trên phần mềm luyện thi chuyên nghiệp, không học lý thuyết lan man. Phần mềm thi thử độc quyền, giúp học viên quen với đề thi thật.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ.
 • Lộ trình học cụ thể giúp bạn nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Nếu chẳng may thi trượt, học viên sẽ được học và thi lại hoàn toàn miễn phí đến khi nào đạt chứng chỉ (áp dụng đối với lớp Offline tại lớp và thực hiện đúng cam kết đi học đầy đủ, làm bài tập theo yêu cầu giáo viên, tất cả được thể hiện rõ ràng trong văn bản cam kết của trung tâm dành cho học viên ở ngày đăng ký, ghi danh)
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Nên luyện thi chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Lang ở đâu?
Nên luyện thi chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Lang ở đâu?

4. Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA
Các khóa luyện thi chứng chỉ tin học MOS chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Chứng chỉ tin học MOS có giá trị bao lâu?

Chứng chỉ tin học MOS có giá trị vĩnh viễn và không bị hết hạn.

5.2 Thi không đạt chứng chỉ tin học MOS, EDUSA có những chính sách gì?

+ Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

+ Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.3 Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Kết luận

Bài viết trên đã tổng hợp những nội dung cần thiết về chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Lang mà bạn cần biết. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chứng chỉ tin học đầu ra Đại học Văn Lang để có thể thi và lấy chứng chỉ nhanh nhất. Nếu bạn có thắc mắc về các khóa luyện thi chứng chỉ tin học tại trung tâm thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết