Tra điểm TOEIC như thế nào là một câu hỏi có rất nhiều học viên thắc mắc. Sau đây là một số cách tra điểm TOEIC Online nhanh chóng và chính xác nhất hiện nay. Tham khảo ngay thể tra cứu điểm số nhanh chóng sau kỳ thi vừa diễn ra bạn nhé!

Seperti apa sih TOEICThumbnails 1024x585 1 2 1

TRA ĐIỂM CỦA CHỨNG CHỈ TOEIC ONLINE TRÊN IIG NHANH CHÓNG

I. Các bước tra cứu điểm toeic online nhanh chóng trên IIG

Thông thường, thí sinh có thể tra điểm TOEIC sau 6 – 7 ngày làm việc (trừ T7, CN, ngày lễ). Dưới đây là các bước tra điểm TOEIC Online tại website của IIG Việt Nam, nắm vững các bước này để tra điểm thi TOEIC nhanh chóng bạn nhé:

 • Bước 1: Thí sinh truy cập vào trang tra cứu điểm thi trực tuyến của IIG tại đây
 • Bước 2: Tiến hành lựa chọn cuộc thi, bạn hãy chọn kỳ thi TOEIC nếu muốn tra điểm TOEIC Online.
 • Bước 3: Thí sinh dựa chọn khu vực đã tham gia thi.
 • Bước 4: Nhập số báo danh của thí sinh.
 • Bước 5: Nhập ngày, tháng, năm sinh để tra cứu.
 • Bước 6: Nhấn nút tra cứu để tiến hành xem điểm TOEIC Online.

Trang web tra cứu điểm thi TOEIC trực tuyến - Halo Language Center

II. Phiếu điểm TOEIC

Phiếu điểm TOEIC sẽ có 2 phần bao gồm Listening và Reading. Mỗi phần sẽ có số điểm tương ứng mà thí sinh đạt được trong kì thi. Tổng điểm tối đa là 990 điểm.

Điểm Khác Biệt Giữa Phiếu điểm Của đề Thi TOEIC MỚI & CŨ

Điểm của Listening là 495 điểm.

Tương tự, Reading là 495 điểm.

Thí sinh đăng ký thi tại IIG, sẽ nhận trực tiếp tại văn phòng IIG. Khi nhận phiếu điểm, thí sinh vui lòng mang theo phiếu đăng ký dự thi và CMND/CCCD hoặc hộ chiếu hợp lệ. Hoặc đăng kí dự thi tại các trung tâm khác thì kết quả sẽ được gửi về trung tâm đó.

III. Thời gian trả phiếu điểm bản cứng

Thời gian trả phiếu điểm TOEIC bản cứng có thể từ 5 – 10 ngày làm việc đối với bài thi TOEIC 2 kỹ năng và 16 ngày đối với bài thi TOEIC 4 kỹ năng. Để dễ dàng theo dõi thời gian trả chứng chỉ thi, thí sinh có thể theo dõi ở đường link: https://iigvietnam.com/lich-thi/.

Thông thường, thời gian nhận kết quả TOEIC là 5 ngày làm việc sau ngày thi (Hà Nội), và 7 ngày làm việc sau khi thi (TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng)

Phiếu điểm TOEIC được niêm yết trong phòng bì, bên ngoài có đầy đủ thông tin cá nhân. Thí sinh cần check thật kỹ thông tin trước khi mở phong bì.

IV. Cách phúc khảo điểm thi TOEIC

Dưới đây là thủ tục phúc khảo điểm thi TOEIC, theo dõi để có thể hoàn thành thủ tục nhanh chóng bạn nhé:

  • Hoàn thiện form phúc khảo (lấy ở quầy trụ sở IIG).
  • Lệ phí phúc khảo: 50% lệ phí thi.
  • Chuẩn bị sẵn 1 ảnh 3×4 giống với ảnh bạn cung cấp trên phiếu dự thi cũ.
  • Giấy xác nhận đồng ý của đơn vị cho thí sinh thực hiện các dịch vụ tại IIG Việt Nam, thí sinh cần trực tiếp đến văn phòng IIG để hoàn thành thủ tục phúc khảo, nhớ mang theo CMND/ CCCD/ Hộ chiếu. 

Sai sót giữa phiếu điểm lần 1 và phiếu điểm lần 2, IIG sẽ chịu phí chi trả phúc khảo cho bạn.

Trường hợp kết quả lần 1 và lần 2 không có gì thay đổi, bạn sẽ chịu phí phúc khảo.

Hướng dẫn phúc khảo bài thi THPT quốc gia 2019

V. Thời hạn của bằng TOEIC

Bằng TOEIC có giá trị thời hạn 2 năm kể từ ngày thi. Sau thời hạn quy định, nếu bạn muốn xác nhận điểm TOEIC của mình, bạn bắt buộc phải thực hiện lại bài thi.

LỜI KẾT

Trên đây là cách tra điểm TOEIC nhanh chóng và chi tiết nhất bạn nên tham khảo để có thể biết chính xác điểm số của mình sớm nhất sau kỳ thi. Chúc bạn đạt được số điểm mà bạn mong muốn.

Còn nếu điểm số bạn chưa cao thì bạn hãy tham khảo khóa học toeic tại Edusa nhé

✅ TOEIC SPEAKING + WRITING ⭕ Cam kết đạt được mục tiêu ngay từ lần thi đầu tiên. Học lại hoàn toàn miễn phí khi không đạt mục tiêu. Tư vấn học viên chọn ngày thi sau khi kết thúc khóa học nhằm đạt được kết quả cao nhất
✅ TOEIC LISTENING – READING CĂN BẢN 450+ ⭐ Dành cho người mất gốc. Đối tượng TOEIC 450+. Học phí rẻ
✅ TOEIC LISTENING – READING LUYỆN THI 650+ ⭕ Nắm được từ vựng và ngữ pháp trong khung 650+. Có khả năng giải đề ở trình độ 650+
✅ TOEIC LISTENING - READING GIẢI ĐỀ CẤP TỐC ⭐ Tự tin giải đề thuần thục. Mục tiêu TOEIC 750+. Nắm được từ vựng, ngữ pháp dựa trên tần suất xuất hiện trong đề thi
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 1 ⭕ 100% học viên cảm thấy tự tin giao tiếp bằng tiếng anh sau khi kết thúc khóa học
✅ TOEIC GIAO TIẾP Level 2 ⭕ Tự tin về khả năng giao tiếp, phát âm. Đọc được từ vựng trong từ điển. Giao tiếp bằng tiếng anh thuần thục. Vượt qua rào cản ngôn ngữ. Có kiến thức từ vựng chuyên ngành
b toeic