TOEIC là một trong những chứng chỉ quan trọng đánh giá trình độ thành thạo khi sử dụng tiếng Anh. Có một tấm bằng kết quả thi TOEIC trên tay là hành trang hoàn hảo cho bạn khi đi xin việc cũng như trong quá trình làm việc mỗi ngày. Để có một kết quả tốt nhất, ngoài rèn luyện về kiến thức thì những lưu ý trong cách đăng ký TOEIC online sẽ giúp bạn thêm tự tin bước vào cuộc thi. Sau đây EDUSA sẽ hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký TOEIC online tại IIG Việt Nam. Hãy cùng theo dõi bài viết này nhé!

Hướng dẫn đăng ký thi TOEIC Online tại IIG
Hướng dẫn đăng ký thi TOEIC Online tại IIG

1. Cần chuẩn bị gì khi đăng ký TOEIC online tại IIG?

 • Ảnh thẻ

Vì đăng ký thi online nên các bạn cần file ảnh thẻ 3×4 đúng tỷ lệ, rõ nét, đúng định dạng file (.webp) và đặc biệt phải là nền trắng nha.

 • Giấy tờ tùy thân

Dùng để đăng ký (CMND/CCCD/Hộ chiếu. Đối với thí sinh chưa đến tuổi làm CMND hoặc chưa có Hộ chiếu thì cần có Giấy khai sinh ). Chuẩn bị File ảnh chụp giấy tờ tùy thân: cân đối, rõ nét, đúng định dạng file (.webp).

Ngoài ra, nếu là học sinh, sinh viên, thí sinh cần có thẻ học sinh, sinh viên còn hiệu lực

Những lưu ý đối với giấy tờ :

 • CMND/CCCD hoặc Hộ chiếu bản gốc phải hợp lệ
 • Còn thời hạn sử dụng
 • Thông tin trên giấy giấy tò rõ ràng, không bị nhòe, phai mực
 • Còn nguyên gốc (không ép dẻo/không ép lụa/không ép lại/không tróc mép để hở phần giấy bên trong)
 • Trường hợp chưa đến tuổi làm CMND: Phải mang theo Hộ khẩu gốc, Giấy khai sinh và Giấy xác nhận có dán ảnh theo mẫu của IIG cùng một số giấy tờ liên quan (nếu có yêu cầu).
 • Trường hợp thí sinh đăng ký bằng CMND mới hoặc CCCD: Phải mang theo CMND bản cũ hoặc Hộ chiếu, sổ Hộ khẩu có đăng ký số CMND cũ để kiểm tra (nếu không mang đủ sẽ không được dự thi).

2. Hướng dẫn các bước đăng ký TOEIC online tại IIG

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết phải đăng ký TOEIC online IIG như thế nào thì hãy làm theo các bước hướng dẫn đăng ký dưới đây:

Bước 1: Điền thông tin trên website

Thí sinh truy cập website đăng ký thi TOEIC Online

Ấn vào mục  “Đăng ký thi” và lựa chọn bài thi TOEIC

Hướng dẫn các bước đăng kí TOEIC Online tại IIG
Hướng dẫn các bước đăng kí TOEIC Online tại IIG

Màn hình hiện trang “Thông tin đăng ký của thí sinh”, bạn điền các thông tin cá nhân theo form dưới đây. Bước này khá quan trọng nên các bạn kiểm tra cẩn thận và điền chính xác thông tin cá nhân nha.

Hướng dẫn các bước đăng kí TOEIC Online tại IIG
Hướng dẫn các bước đăng kí TOEIC Online tại IIG

Có hai cách để nhận kết quả thi:

 • Bạn có thể đến nhận trực tiếp tại IIG hoặc nhận qua bưu điện.
 • Nếu bạn đang cần bằng gấp thì nên đến nhận trực tiếp. Nếu đến trực tiếp, bạn tiếp tục chọn thời gian (ngày và khung giờ) phù hợp để đến địa điểm đăng ký của IIG Việt Nam hoàn thiện thủ tục đăng ký cuối cùng như: Kiểm tra tính hợp lệ của giấy tờ tùy thân và các giấy tờ được yêu cầu thêm (nếu có) Nộp những giấy tờ theo yêu cầu mà phần trên mình đã chia sẻ , chọn ca thi, địa điểm thi, ngày thi Lấy dấu vân tay và hoàn thiện đăng ký dự thi Sau khi hoàn thiện bạn tích vào ô “Tôi xin cam kết” và chọn “Đăng ký” để nộp hồ sơ
 • Khi chọn “Gửi qua bưu điện”, bạn điền đầy đủ thông tin người nhận để bưu điện có thể gửi đúng để nhận đúng chứng chỉ nhé. . Khi bạn muốn nhận chứng chỉ qua bưu điện thì thời gian nhận được bằng lâu hơn nhận trực tiếp khoảng tầm 5-7 ngày.

Bước 2: Kiểm tra email

Màn hình hiển thị thông báo kết quả đăng ký “Chúc mừng thí sinh đã hoàn thành hồ sơ đăng ký dự thi

Hướng dẫn các bước đăng kí TOEIC Online tại IIG
Hướng dẫn các bước đăng kí TOEIC Online tại IIG

Kết quả đăng ký tương tự sẽ được gửi lại vào mail của bạn, bạn có thể kiểm tra Email để xem các thông tin đăng ký dự thi của bạn điền đã đúng chưa và cần điều chỉnh lại gì không để đảm bảo độ chính xác về thông tin nha.

Bước 3: “In phiếu dự thi”

Sau khi đã điền đầy đủ thông tin và nhận được thông báo từ IIG gửi vào mail bạn cần in đủ 2 liên thông tin Phiếu đăng ký dự thi của bạn. In “Phiếu dự thi”: Thí sinh có thể in phiếu dự thi theo 1 trong 2 cách sau: (1) Thí sinh có thể in ngay sau khi hoàn thành việc đăng ký online.

 • Cách in phiếu dự thi tại mục “Lịch hồ sơ đăng ký dự thi” → Nhấp vào tên đăng nhập và chọn “Thành viên quản lý”
Nhấp vào tên đăng nhập và chon "Thành viên quản lý"
Nhấp vào tên đăng nhập và chon “Thành viên quản lý”
 • Chọn mục “Lịch sử hồ sơ đăng ký dự thi”
Chọn mục "Lịch sử hồ sơ đăng ký dự thi"
Chọn mục “Lịch sử hồ sơ đăng ký dự thi”
 •  Nhấp vào nút “In phiếu”
Nhấp vào nút "In phiếu"
Nhấp vào nút “In phiếu”
 • Cửa sổ mới hiện ra, chọn nút “In phiếu dự thi” để hoàn tất
Chọn nút "In phiếu dự thi" để hoàn tất
Chọn nút “In phiếu dự thi” để hoàn tất

(2) Trường hợp thí sinh In phiếu dự thi sau (Qua Email hoặc Tra cứu thông tin): Cách in phiếu dự thi trong Email: → Đăng nhập vào email cá nhân, mở mail do hệ thống đăng ký của IIG Việt Nam gửi tới. →  Email xác nhận đăng ký thành công sẽ được gửi vào hộp thư với nội dung: “Chúc mừng thí sinh đã hoàn thành hồ sơ đăng ký dự thi” → Nhấn vào mục  “In phiếu dự thi” → Để in phiếu dự thi, bạn tiếp tục nhấp vào mục “Tra cứu thông tin”: → Tại trang đăng ký: Click vào “Tra cứu thông tin”. → Nhập 1 trong 2 thông tin: Mã hồ sơ hoặc Số CMND/CCCD/HC/Khai sinh để tra cứu. → Click vào nút “Tra cứu” ngay phía dưới hoặc nhấn phím Enter.

Click vào nút “Tra cứu” ngay phía dưới hoặc nhấn phím Enter
Click vào nút “Tra cứu” ngay phía dưới hoặc nhấn phím Enter

Sau khi cửa sổ mới hiện ra, bạn chọn “In phiếu dự thi”:

Chọn nút "In phiếu dự thi" để hoàn tất
Chọn nút “In phiếu dự thi” để hoàn tất

3. Khóa học TOEIC online uy tín, chất lượng tại EDUSA

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học TOEIC online uy tín và chất lượng, EDUSA là một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy hiện đại và chất lượng dịch vụ tốt, EDUSA đang trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam.

Khóa học TOEIC của EDUSA được thiết kế linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và trình độ của học viên. Trong khóa học, bạn sẽ được học các kỹ năng cần thiết để đạt được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC, bao gồm nghe, đọc, ngữ pháp và từ vựng.

Đặc biệt, EDUSA còn cung cấp các tài liệu học tập, bài kiểm tra, bài tập và đề thi mô phỏng để giúp bạn tự tin và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi TOEIC. Ngoài ra, EDUSA cũng đưa ra những lời khuyên hữu ích về kỹ năng làm bài thi và cách giải quyết các câu hỏi khó trong kỳ thi.

Khóa học TOEIC online uy tín, chất lượng tại EDUSA
Khóa học TOEIC online uy tín, chất lượng tại EDUSA

Khóa học TOEIC online tại EDUSA được thiết kế thành nhiều cấp độ, phù hợp với nhu cầu của từng bạn. 

Khóa học Mô tả chi tiết  
TOEIC 1_Vượt chướng ngại vật Khi đã có kiến thức nền tảng về ngữ pháp và từ vựng, người học bắt đầu tiếp cận chi tiết hơn vào từng dạng bài của đề thi TOEIC. Khóa học này hệ thống được toàn bộ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cơ bản cùng các mẹo làm bài và  các kinh nghiệm thực chiến để có thể làm bài không cần dịch hết đề. Đây sẽ là một khóa học dành cho đối tượng muốn đạt mục tiêu từ 350 – 550.  
TOEIC 2_Tăng tốc Đã tới lúc tăng tốc để đạt được những điểm số cao hơn nữa sau khi tiếp cận chi tiết với các dạng bài của từng phần trong đề thi. Với khóa học này, học viên sẽ được nhận bộ tài liệu trọn bộ 8 chủ đề từ vựng thường gặp, cần thiết cho khung mục tiêu 500- 650+ và dĩ nhiên là không quên “nhắc nhẹ” các tips ngữ pháp cơ bản lồng ghép trong bài tập + các điểm ngữ pháp nâng cao.  
TOEIC 3_Về đích Khóa học này đòi hỏi trình độ đầu vào cao hơn một chút, kiến thức nền của bạn đã phải chắc chắn, tuy nhiên chỉ còn vướng mắc một chút ở từ vựng và cách làm bài linh hoạt và nhanh hơn. Với trọn bộ 10 chủ đề từ vựng TOEIC cần thiết dành cho bạn muốn tăng điểm 650+ và tips dành cho điểm ngữ pháp “xịn xò” level cao, đây chắc chắn sẽ là khóa học phù hợp với những bạn muốn chinh phục những band điểm cao hơn trong bài thi TOEIC.  
TOEIC Cho Người Mất Gốc – 0 đến 400 Điểm Khóa học dành cho người mới bắt đầu, người mất gốc. Lợi ích của khóa học: Đạt chuẩn TOEIC 400+ Hệ thống được toàn bộ kiến thức ngữ pháp, từ vựng cơ bản chuẩn 400+ Mẹo, tips làm bài chuẩn 400+ Kinh nghiệm thực chiến làm bài không cần dịch hết đề.  
Combo Cơ Bản (0 – 400+) và Luyện đề Khóa học này bao gồm kiến thức tiếng anh cho người mới bắt đầu theo cấp độ từ 0 đến 400+ điểm TOEIC, bên cạnh đó khóa học còn cung cấp các bộ đề thi TOEIC được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.  
Combo Khóa 1 (350 – 500+) và Luyện đề Khóa học này bao gồm kiến thức tiếng anh cho người học ở cấp độ từ 350 đến 500+ điểm TOEIC, bên cạnh đó khóa học còn cung cấp các bộ đề thi TOEIC được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.  
Combo Khóa 2 (500 – 650+) và Luyện đề Khóa học này bao gồm kiến thức tiếng anh cho người ở cấp độ từ 500 đến 650+ điểm TOEIC, bên cạnh đó khóa học còn cung cấp các bộ đề thi TOEIC được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.  
Combo Khóa 3 (650+) và Luyện đề Khóa học này bao gồm kiến thức tiếng anh cho người ở cấp độ từ 650 điểm TOEIC trở lên, bên cạnh đó khóa học còn cung cấp các bộ đề thi TOEIC được cập nhật thường xuyên và sát với đề thi thật 99.99%, giúp học viên dễ dàng luyện tập trên phần mềm giống đi thi thật, từ đó hình thành được phản xạ học nhanh, nhớ nhanh.  
Combo Khóa 1-2 (350 – 650+) và Luyện đề Khóa học này là combo của khóa combo 1 và 2  
Combo Full Khóa 1-2-3 (350 – 650+) và Luyện đề Khóa học này là combo của khóa combo 1, 2 và 3

4 Khóa học TOEIC Offline tại EDUSA

Nếu bạn mong muốn có một môi trường học tập chuyên nghiệp và muốn rèn luyện kỹ năng tiếng Anh thông qua các hoạt động thực tế, khóa học TOEIC Offline tại EDUSA chắc chắn sẽ đáp ứng được mong đợi của bạn. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và đầy nhiệt huyết, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên con đường học tập. Khóa học được thiết kế đa dạng với các hoạt động thực hành, giúp bạn áp dụng kiến thức và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Đến với khóa học TOEIC Offline tại EDUSA, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập thú vị, năng động và hiệu quả. Chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu học tập của mình và tự tin đối mặt với kỳ thi TOEIC.

Các khóa học TOEIC offline của EDUSA cũng tương tự như các khóa online. Nhưng EDUSA sẽ bảo đảm cho các bạn những điểm như sau:

 • Số lượng học viên mỗi lớp chỉ từ 5 – 10 học viên
 • Sẽ được nhận bài tập về nhà để trau dồi kiến thức
 • Đặc biệt sẽ giảm tới 500k khi đăng kí theo nhóm

Với những phúc lợi trên thì không có lý do gì mà không đến EDUSA học đúng không nào!

Thông tin chi tiết: Khóa học TOEIC cấp tốc cùng EDUSA

5. Những lý do cho thấy bạn nên lựa chọn đăng ký học TOEIC tại EDUSA

Nếu bạn đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình và đạt được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC, học tại EDUSA sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. Dưới đây là những lý do cho thấy tại sao bạn nên chọn học khóa TOEIC tại EDUSA:

 • Giảng viên chuyên nghiệp: Tất cả các giảng viên tại EDUSA đều là những chuyên gia về tiếng Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy TOEIC. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học và giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
 • Phương pháp giảng dạy hiện đại: EDUSA sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp bạn tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả. Bên cạnh đó, các bài tập và đề thi mô phỏng được thiết kế rất chuẩn, giúp bạn cảm nhận được thực tế của kỳ thi TOEIC.
 • Linh hoạt về thời gian và địa điểm học: Khóa học TOEIC tại EDUSA được thiết kế linh hoạt, giúp bạn có thể học tập mọi lúc, mọi nơi thông qua hệ thống học trực tuyến.
 • Chất lượng dịch vụ tốt: EDUSA cam kết đem đến cho học viên chất lượng dịch vụ tốt nhất, từ việc tư vấn cho đến hỗ trợ giải đáp thắc mắc. Học viên cảm thấy thoải mái và tự tin khi học tại EDUSA.
 • Giá cả hợp lý: Khóa học TOEIC tại EDUSA có giá cả rất hợp lý, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của các học viên.
Những lý do cho thấy bạn nên lựa chọn đăng ký học TOEIC tại EDUSA 
Đăng ký học TOEIC tại EDUSA, sự lựa chọn hoàn hảo

Tóm lại, khoá học TOEIC tại EDUSA sẽ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, đạt được điểm số cao trong kỳ thi TOEIC và đem lại cho bạn một trải nghiệm học tập tốt nhất.

Xem thêm: Khóa học TOEIC cực kỳ hiệu quả tại EDUSA

6. Các câu hỏi thường gặp 

6.1 Thời gian làm việc của IIG Việt Nam diễn ra như thế nào?

IIG Việt Nam làm việc các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần (riêng thứ 7 chỉ làm việc buổi sáng). Thời gian làm việc buổi sáng từ 8h00 – 12h00, buổi chiều từ 13h30 – 17h30.

6.2 Mình có được đánh dấu, ghi chú vào đề thi khi tham gia thi TOEIC tại IIG không?

Theo quy định thì bạn không được viết hay đánh dấu bất cứ thứ gì vào đề thi. Bên cạnh đó, bạn cũng không được ghi bất cứ thứ gì lên Answer Sheet, ngoài việc tô vào các đáp án.

6.3 Mình có được mang đồng hồ vào phòng thi không? Nếu không cho mang đồng hồ vào thì làm thế nào để kiểm soát được thời gian làm bài?

Theo quy định thì bạn không được mang đồng hồ vào phòng thi. Tuy vậy, mỗi phòng thi sẽ có đồng hồ treo tường để bạn có thể theo dõi thời gian làm bài của mình nên bạn yên tâm nhé!

6.4 Với 2.5 tuần tham gia lớp luyện đề tại EDUSA TOEIC bạn sẽ làm chủ được các yếu tố tạo nên thành công trong học và thi TOEIC Bí quyết là gì?

Rèn luyện được tâm lý thoải mái, gia tăng yếu tố đạt ngay mục tiêu TOEIC trong lần thi đầu tiên.

Giải đề TOEIC thật, giáo viên sửa đề để rút kinh nghiệm.

Theo dõi điểm số qua từng buổi học, cân nhắc đưa ra lộ trình học phù hợp hơn.

Giáo viên hỗ trợ xuyên suốt quá trình giải đáp thắc mắc tại nhà.

6.5 Tại sao học phí của trung tâm lại rẻ như vậy? Liệu chất lượng có được đảm bảo?

Lớp học luôn ít học viên, đảm bảo sỉ số luôn dưới 15 bạn, mỗi học viên được GV theo sát suốt quá trình học, chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu.

Giáo viên có chuyên môn, tận tâm chắc chắn bạn sẽ hài lòng và đạt ngay mục tiêu TOEIC trong lần thi đầu tiên.

6.6 Trường hợp bận lịch, không thể theo khung giờ lớp đang học thì có thể bù sang dời sang buổi khác được không?

EDUSA hỗ trợ học viên chuyển sang buổi học khác với điều kiện học viên báo vắng trước khi lớp học bắt đầu.

6. Lời kết 

Mong bài viết chia sẻ này của EDUSA sẽ giúp các bạn hoàn thành thủ tục đăng ký thi TOEIC online tại IIG một cách nhanh chóng nhé. Nếu bạn đang muốn thi TOEIC hoặc muốn cải thiện điểm số TOEIC thì hãy tham khảo các khóa học của EDUSA online, nhanh tay liên hệ chúng mình.

Mọi thắc mắc liên hệ ngay với EDUSA qua fanpage, zalo hoặc gọi vào số hotline.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)