Bạn đang tìm kiếm cách nâng cao kỹ năng sử dụng Excel để trở thành một chuyên gia văn phòng? Bạn không có thời gian tham gia các khóa học trực tiếp? Hãy cùng EDUSA tìm hiểu các khóa học Excel cơ bản online qua bài viết dưới đây nhé.

Học Excel cơ bản online: Các tiện ích nó mang lại cho bạn
Học Excel cơ bản online: Các tiện ích nó mang lại cho bạn

1. Lợi ích của việc học Excel cơ bản online

Việc học Excel cơ bản online mang lại nhiều lợi ích cho bạn. 

  • Bạn có thể tự điều chỉnh thời gian học của mình mà không bị ràng buộc bởi lịch trình. Bạn có thể học bất cứ khi nào bạn muốn và ở bất cứ đâu bạn muốn, chỉ cần có kết nối internet. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển và năng lượng chú ý vào nội dung học.
  • Việc học Excel cơ bản online cung cấp cho bạn môi trường học tập thoải mái và riêng tư. Bạn có thể tìm hiểu Excel qua các video hướng dẫn, tài liệu và bài kiểm tra mà không cần phải lo ngại về áp lực từ giảng viên và bạn bè. Bạn có thể tự điều chỉnh tốc độ học của mình và lặp lại nội dung một cách dễ dàng để đạt được sự hiểu biết sâu sắc về Excel.
  • Học Excel cơ bản online mang đến sự linh hoạt cho bạn. Bạn có thể chọn học từng chủ đề một theo thứ tự tốt hơn, bỏ qua những gì bạn đã biết và tập trung vào những khái niệm phức tạp hơn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng khả năng tập trung vào những gì quan trọng nhất.

2. Trung tâm đào tạo khóa học Excel cơ bản uy tín – EDUSA

Để tìm một khóa học Excel cơ bản online phù hợp, hãy lựa chọn một nền tảng học trực tuyến uy tín và chất lượng. Hãy chắc chắn rằng khóa học cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản như cách tạo bảng tính, công thức cơ bản và định dạng dữ liệu. Nó cũng nên cung cấp cho bạn các bài tập thực hành để bạn có thể áp dụng những gì đã học vào thực tế.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ ở lần thi đầu tiên.

Trung tâm đào tạo khóa học Excel cơ bản uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo khóa học Excel cơ bản uy tín – EDUSA

3. Các khóa học Excel cơ bản Online chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học Excel cơ bản 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học Excel cơ bản Online kèm GV tại EDUSA:

  • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
  • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.
Các khóa học Excel cơ bản Online chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel cơ bản Online chất lượng tại EDUSA

Ngoài ra, trung tâm còn có khóa học Excel cơ bản offline cho các bạn muốn tới trung tâm để học theo nhóm.

  • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
  • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt Excel cơ bản, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học Excel cơ bản tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Khóa học Excel cơ bản tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5. Kết luận 

Với công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay, việc học Excel cơ bản online là một lựa chọn thông minh cho những ai muốn nâng cao kỹ năng của mình mà không cần đến trung tâm đào tạo. Với sự linh hoạt và tiện ích, bạn có thể học Excel theo cách của riêng mình. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một khóa học Excel cơ bản online tại trung tâm EDUSA để mang lại kết quả tốt nhất nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết