Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Học TOEIC trong bao lâu để đạt được điểm mong muốn?

Để đạt được điểm mong muốn trong kỳ thi TOEIC, bạn cần có một kế hoạch học tập cụ thể và hiệu quả. Trước hết, bạn nên đánh giá trình độ tiếng Anh hiện tại của mình bằng cách làm một bài kiểm tra đánh giá trình độ hoặc làm một số đề thi mẫu để xác định điểm số của mình. Bài viết này sẽ chỉ ra cụ thể thời gian bạn cần có để đạt được điểm mong muốn.

Sẽ mất 600 giờ để nâng điểm TOEIC của bạn từ 300 lên 600 điểm nếu cấp độ hiện tại của bạn là 300. Nâng điểm TOEIC lên cấp độ cao hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn nếu cấp độ của bạn thấp hơn. Ví dụ: để nâng điểm của bạn từ 200 lên 300 điểm, bạn sẽ cần luyện tập trong 100 giờ; trong khi đó, để nâng điểm của bạn từ 600 lên 700 điểm, bạn sẽ cần 300 giờ luyện tập.

doi tuong sinh vien nen hoc ic3 gs5 edusa

Thông tin trên có thể giúp bạn biết được sẽ mất bao lâu để đạt được số điểm nhất định trong bài kiểm tra của mình. Bạn cũng sẽ cần kiểm tra thông tin được cung cấp cho bạn để biết cấp độ hiện tại của bạn ở đâu.

Trong giai đoạn mới bắt đầu, bạn cần mở rộng vốn từ vựng, cải thiện ngữ pháp và xây dựng nền tảng vững chắc để chuẩn bị cho các mục tiêu trong tương lai. Vì vậy, ở giai đoạn này, bạn nên dành thời gian học tập.

Bạn cần chăm chỉ học tập để đạt trung bình 400 điểm TOEIC từ mức 300 điểm. Điều này mất khoảng 150 giờ làm việc.

336032575 980801159765266 2539730358323951490 n

Edusa – trung tâm luyện thi toeic đáng chú ý

Edusa – Trung tâm luyện thi TOEIC đáng chú ý Trung tâm luyện thi Edusa Việt Nam được thành lập vào tháng 3 năm 2015, là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Trải qua những năm phát triển không ngừng, Edusa đã và đang hướng đến việc mang lại những trải nghiệm hàng đầu nhằm tối ưu hóa quá trình luyện thi của toàn thể sinh viên trên cả nước. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức với triết lý “hạnh phúc vì sự thành công của học viên”, Edusa luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất. Các khóa học TOEIC tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể. Hiện nay, Edusa tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS…Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích tiếng anh.

Slider anhnguedusa 2

(Nguồn: Internet)

Ưu điểm của khóa học toeic tại Edusa

Bài kiểm tra đầu vào của Edusa luôn được điều chỉnh sao cho phù hợp với học viên giúp học viên có thể biết được chính xác khả năng của bản thân, tránh việc chọn nhầm khóa học. Thời gian, không gian học tập thoải mái, linh động. Thiết kế giao diện web hiện đại, chuyên nghiệp, bất cứ ai cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng. Học phí siêu mềm với nhiều combo khóa học ưu đãi có 1-0-2. Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức, luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên hết mức có thể. Ngân hàng tài liệu đa dạng, chuẩn xác, dễ dàng lưu trữ, được biên soạn bài bản, sát với đề thi tại IIG, cam kết đảm bảo học viên được phát triển toàn diện TOEIC. Cam kết đưa 100% các học viên theo học tại Edusa đạt chứng chỉ và chỉ tiêu đề ra. Hỗ trợ đăng ký thi miễn phí tại TPHCM.

edusa slogan

Câu hỏi thường gặp:

Có bao nhiêu hình thức thi toeic?

 Hiện tại có 2 hình thức thi TOEIC Listening and Reading đang được áp dụng song song tại Việt Nam: Thi TOEIC trên giấy. Thi TOEIC trên máy tính, hay còn gọi là thi TOEIC Online. 7.2 Lệ phí thi TOEIC tại IIG Việt Nam là bao nhiêu? Loại bài thi TOEIC Listening and Reading: 1.100.000 VNĐ đối với Học sinh/Sinh viên và 1.390.000 VNĐ đối với người đi làm Loại bài thi TOEIC Speaking and Writing: 1.680.000 VNĐ đối với mọi đối tượng Loại bài thi TOEIC 4 kỹ năng: 2.780.000 VNĐ đối với học sinh/sinh viên và 3.070.000 VNĐ đối với người đi làm. 

Người mất gốc có nên tự học TOEIC? 

Nếu như bạn hổng kiến thức thì câu trả lời là không nên.Người mới bắt đầu nên tìm tới các thầy cô để được hướng dẫn và định hướng lộ trình chi tiết,giúp cho việc học trở nên hiệu quả nhất có thể. 

Chứng chỉ TOEIC có thời hạn trong bao lâu? 

Bằng TOEIC có thời hạn trong vòng 2 năm kể từ ngày cấp. Trong khoảng thời gian 2 năm này, các bạn có thể nộp hồ sơ xin việc hay đi du học nước ngoài. Sau 2 năm thì giá trị của bằng TOEIC sẽ không được công nhận nữa, đây cũng là lúc mà bạn cần phải thi lại chứng chỉ TOEIC. 

 Nên thi TOEIC khi nào? 

Vì bằng TOEIC chỉ có giá trị trong vòng 2 năm, bạn nên lựa chọn thời gian thi phù hợp nhất với kế hoạch của mình.Ví dụ, bạn là sinh viên năm thứ 3 và có nhu cầu thi TOEIC để ra trường cũng như xin việc khi tốt nghiệp, hãy lên kế hoạch học tập và thi sớm nhé. 

Học TOEIC xong có thể giao tiếp thành thạo được không?

 Câu trả lời là hoàn toàn có thể! Vì TOEIC hướng tới việc giao tiếp/làm việc trong môi trường doanh nghiệp, các chủ đề trong bài thi cũng liên quan tới các chủ đề gần gũi như thương mại,du lịch,kinh tế,mua sắm…Chính vì vậy, khi học xong khóa học TOEIC, học viên hoàn toàn có thể tự tin làm việc trong môi trường quốc tế. 

Lời kết 

Nói tóm lại, thời gian luyện thi TOEIC để đạt được mục tiêu của mình là phụ thuộc vào chính bạn. Nếu như bạn quyết tâm và giành thời gian cho nó và chịu khó ôn luyện hàng ngày, việc đạt được mục tiêu của mình vô cùng đơn giản và nhanh chóng có thể chỉ trong vòng 2 tháng đến 3 tháng. Edusa luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong quá trình ôn luyện TOEIC, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được nhận tư vấn chi tiết về các khóa học TOEIC hiệu quả nhất nhé.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.