Khi muốn xem một ảnh trên Google tài liệu, bạn có thể dễ dàng mở ảnh bằng cách thực hiện các bước đơn giản. Việc mở ảnh bằng Google tài liệu không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn mang lại hiệu quả cao trong công việc của bạn. Hãy cùng EDUSA theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

Hướng dẫn mở ảnh bằng Google tài liệu đơn giản nhất
Hướng dẫn mở ảnh bằng Google tài liệu đơn giản nhất

1. Cách mở ảnh bằng Google tài liệu

 • Để mở ảnh bằng Google tài liệu, bạn chỉ cần truy cập vào trình duyệt web, sau đó tải ảnh lên Google tài liệu. Bạn có thể tìm thấy ảnh của mình bằng cách sử dụng thanh công cụ tìm kiếm của Google tài liệu. 
 • Sau khi tìm thấy ảnh, bạn có thể mở và xem nó ngay trên trình duyệt web mà không cần phải tải xuống.

Xem thêm: File Excel quản lý xuất nhập tồn kho chi tiết nhất

2. Lợi ích khi mở ảnh bằng Google tài liệu

 • Tiết kiệm thời gian: Bằng cách mở ảnh bằng Google tài liệu, bạn không cần phải tải xuống ảnh và mở bằng các phần mềm khác như Photoshop hay Paint. Việc này giúp tiết kiệm thời gian và nhanh chóng truy cập vào ảnh bạn cần chỉ với vài clicks chuột.
 • Dễ dàng chỉnh sửa và tương tác: Google tài liệu cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như cắt ghép, xoay ảnh, thay đổi kích thước… Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh với người khác để họ cùng tương tác và chỉnh sửa trên cùng một tài liệu.
 • Lưu trữ trực tuyến và chia sẻ dễ dàng: Khi mở ảnh bằng Google tài liệu, ảnh sẽ được lưu trữ trực tuyến trên Google Drive. Điều này giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ trên máy tính và có thể dễ dàng chia sẻ ảnh cho người khác thông qua liên kết hoặc quyền truy cập.
 • Sử dụng nhiều trên nhiều thiết bị: Bạn có thể mở ảnh bằng Google tài liệu trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại, máy tính bảng mà không cần phải tải xuống ảnh trên mỗi thiết bị.
 • Bảo mật thông tin: Google tài liệu cung cấp các tính năng bảo mật để bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân của bạn khi sử dụng dịch vụ lưu trữ trực tuyến của họ.

Xem thêm: Cách đánh số trang tính Excel cực kỳ đơn giản

3. Nên học Excel ở đâu uy tín?

Nếu bạn đang tìm cho mình địa điểm học Excel đảm bảo bạn thi là sẽ đạt nhưng vẫn đang băn khoăn chưa biết chọn đâu uy tín thì EDUSA là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hiện nay trung tâm có khóa học và thi tin học Excel cam kết đậu ngay từ lần thi đầu tiên, hoàn 100% lệ phí học và thi khi thi không đạt chứng chỉ. Khi đăng ký khóa học, học viên sẽ được hưởng trải nghiệm các dịch vụ và lợi ích sau:

 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học Excel rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Nên học Excel ở đâu uy tín?
Nên học Excel ở đâu uy tín?

4. Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Excel 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Excel Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học Excel Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt Excel, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học Excel tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học Excel tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100% bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Kết luận

Với cách mở ảnh bằng Google tài liệu đơn giản như vậy, bạn sẽ có thể tiết kiệm thời gian và nhanh chóng truy cập và quản lý ảnh một cách hiệu quả. Hãy thử sử dụng tính năng này ngay hôm nay để trải nghiệm sự tiện lợi mà Google tài liệu mang lại. Nếu bạn đang tìm một khóa học Excel chất lượng, uy tín thì bạn có thể liên hệ với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn về các khóa học Excel tại trung tâm. Chúc bạn thành công!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)