Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Quy định đổi/hủy đăng ký thi TOEIC Online

Sau khi đăng ký thi TOEIC, một số bạn gặp phải một số vấn đề nên không thể đến dự thi như đã đăng ký. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn về cách hủy đăng ký thi TOEIC online.

Quy định đổi/ hủy lịch thi TOEIC

Quy định đổi lịch thi

 • Các bạn chỉ được chuyển lịch thi tối đa 1 lần
 • Lệ phí chuyển lịch thu: 50% lệ phí thi
 • Thời hạn chuyển lịch thi: Trước ngày thi tối thiểu 5 ngày làm việc

Lưu ý: 

 • Các bạn sẽ được chuyển lịch thi trong thời hạn cho phép đến lịch thi đã được mở và còn trống tại địa điểm thí sinh đã đăng ký lịch thi ban đầu.
 • Đối với thủ tục đăng ký đổi lịch thi, các bạn  có thể viết giấy ủy quyền theo mẫu và ủy quyền cho người khác đến làm thủ tục chuyển lịch thi. Người được ủy quyền cần mang theo CMND/ CCCD/ HC của người được ủy quyền, giấy ủy quyền, Phiếu đăng ký dự thi.

Quy định hủy đăng ký thi TOEIC online

Thời hạn hủy lịch thi:

Những bạn đã đăng ký thi tại các văn phòng IIG Việt Nam thì thời hạn đăng ký hủy lịch thi tối thiểu là 5 ngày làm việc trước ngày thi.

Lệ phí hủy lịch thi: Các bạn thí sinh đăng ký hủy lịch thi đúng hạn sẽ được hoàn trả 50% lệ phí thi. Các bạn thí sinh bỏ thi vào ngày thi hoặc đăng ký hủy thi muộn hơn thời hạn quy định sẽ không được hoàn trả lệ phí thi.

Lưu ý:

Đối với thủ tục hủy đăng ký thi, thí sinh có thể viết giấy ủy quyền theo mẫu và ủy quyền cho người khác đến làm thủ tục hủy ngày thi. Người được ủy quyền cần mang theo CMND/ CCCD/ HC của người được ủy quyền, giấy ủy quyền, Phiếu đăng ký dự thi.

55n5HVV4sBe519W4GMV3Z tVPo4sLX04sOa1JGSDlp4nJ1mdM1pkRdGCpIjU2a5y4zWhMK022Mm1CFjxMBNj9Lv6Y5EKzOLnQrusIKaTUC4biyHkBw8 pvuMor taZQrR yFT0U3yVhyS4QNyMm6UVU
Hủy đăng ký thi TOEIC online

Lệ phí thi TOEIC 

IIG Việt Nam quy định lệ phí thi TOEIC được chia làm 2 mức, tương ứng với 2 đối tượng như sau:

 • Đối với người đi làm, lệ phí thi TOEIC là 1.390.000 VNĐ
 • Đối với học sinh, sinh viên, lệ phí thi TOEIC là 990.000 VNĐ

Với mức lệ  phí dự thi trên cũng khá phù hợp với nhiều bạn học sinh sinh viên có nhu cầu đăng ký thi. Tuy nhiên, nếu xét về khả năng đạt mức Toeic chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học, có lẽ đây vẫn là trở ngại đối với một bộ phận không ít bạn sinh viên.

Tuy nhiên các bạn cũng đừng quá lo lắng bởi nếu không đạt được điểm đủ Toeic ngay trong một lần thi thì bạn có thể thi lại. Bạn nên cố gắng thi được điểm cao nhất có thể vì chi phí học lại và các thủ tục liên quan đối với sinh viên năm cuối sẽ khiến lệ phí thi thực sự trở nên đắt.

Tại sao nên chọn EDUSA là nơi học TOEIC?

EDUSA là Trung tâm Anh ngữ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo giảng dạy và cấp chứng chỉ ngoại ngữ. Tự hào là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Trải qua hơn 5 năm phát triển, EDUSA đã và đang hướng đến việc mang lại những trải nghiệm hàng đầu nhằm tối ưu hóa quá trình luyện thi của toàn thể sinh viên trên cả nước. 

Những lý do sau đây sẽ khiến bạn đặt niềm tin vào EDUSA:

 • Cam kết 100% học viên đậu chứng chỉ ngoại ngữ
 • Sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tận tình tư vấn nhiệt tình
 • Bài giảng được thiết kế bài bản, chi tiết phù hợp với mọi đối tượng học sinh sinh viên
 • Đề thi thử sát với đề thi thật
 • Cơ sở vật chất xịn sò tạo mọi điều kiện cho học viên phát huy khả năng ngôn ngữ

Câu hỏi thường gặp khi thi TOEIC?

 1. Người khuyết tật có thể thi TOEIC không?

Để đáp ứng nhu cầu thi TOEIC của người khuyết tật, các tổ chức được ETS ủy nhiệm sẽ có sắp xếp đặc biệt về địa điểm thi. Các địa điểm thi sẽ thêm thời gian nghỉ, kiểm tra âm thanh, đề thi được in chữ to hơn, sử dụng chữ nổi, hoặc các phương tiện phù hợp với thí sinh. Tất cả các yêu cầu cho địa điểm thi đều phải phù hợp với chính sách và phương thức thi của chương trình. Các bạn có thể truy cập vào trang web www.ets.org/toeic để biết thêm chi tiết.

Tại Việt Nam, nếu bạn là người khuyết tật và cần sự giúp đỡ đặc biệt trong kỳ thi TOEIC, hãy liên hệ với các văn phòng của IIG Việt Nam để thảo luận về yêu cầu cầu của mình trước 2 tuần để được hỗ trợ thêm.

 1. Điểm thi TOEIC được tính thế nào?

Điểm thi sẽ được tính bằng số các câu trả lời đúng được quy đổi ra điểm tính theo thang điểm. Điểm số sẽ là điểm Nghe, điểm Đọc và tổng điểm. Tổng điểm được tính bằng cách cộng điểm Nghe và điểm Đọc với nhau.

 1. Có thể thi TOEIC bao lâu một lần?

ETS sẽ lên lịch cho bài thi TOEIC chung. Bạn có thể liên hệ với tổ chức ở địa phương để biết thêm thông tin về ngày giờ, địa điểm và phương thức đăng ký.

Còn bài kiểm tra nội bộ của từng tổ chức sẽ được tổ chức đó lên lịch hoặc được thực hiện theo yêu cầu. Bạn có thể liên hệ với tổ chức của mình để biết thêm chi tiết.

Tại Việt Nam, IIG quy định hai lần thi liên tiếp của một thí sinh phải cách nhau ít nhất 5 ngày làm việc. Các bạn có thể liên hệ các văn phòng của IIG Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết.

 1. Tại sao các đề thi TOEIC và đáp án không được công khai?

Bài thi TOEIC được sử dụng lại nhiều lần nên luôn cần được bảo mật. Nếu đề thi và đáp án bị lộ thì sẽ làm mất đi tính nguyên vẹn của bài thi. Thêm vào đó, đề thi TOEIC và đáp án là tài sản và được đăng ký bản quyền bởi ETS. Chính vì vậy, đề thi và đáp án sẽ không được công khai hay sử dụng cho bất cứ mục đích nào mà không có sự cho phép bằng văn bản của ETS.

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách hủy đăng ký thi TOEIC online. Hy vọng có thể giúp các bạn giải đáp được các thắc mắc về phí thi TOEIC. Nhanh tay đăng ký trở thành học viên của EDUSA để nhận được nhiều ưu đãi và sớm có chứng chỉ ngoại ngữ nhé! Chúc các bạn đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới! 

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.