Bạn đang tìm một khóa học Excel cơ bản cấp tốc tại TPHCM? Dưới đây hãy cùng EDUSA tìm hiểu về khóa học Excel cơ bản cấp tốc tại TPHCM với nhiều lợi ích mà bạn có thể đạt được.

Khóa Học Excel Cơ bản Cấp Tốc HIệu Quả tại TPHCM
Khóa Học Excel Cơ bản Cấp Tốc HIệu Quả tại TPHCM

1. Tầm Quan Trọng Của Excel Trong Công Việc

Excel là một phần mềm Tin Học Văn Phòng không thể thiếu trong các lĩnh vực làm việc. Có thể thấy rõ trong rất nhiều yêu cầu tuyển dụng đều có mục “Thành Thạo Excel”. Sử dụng thành thạo Excel sẽ giúp bạn:

 • Xử lý nhập, xuất, định dạng dữ liệu chuẩn hóa nhập liệu để phục vụ mục đích báo cáo thống kê
 • Sử dụng Excel để phân tích và quản lý dự án, làm kế toán trên Excel, hiểu bản chất hạch toán, làm kế toán cho nhiều doanh nghiệp.
 • Ứng dụng Excel để xây dựng các hệ thống quản trị kinh doanh, thống kê, đánh giá quản lý nhân sự.
 • Ứng dụng thành thạo các hàm thông dụng trong Excel, tạo báo cáo thống kê với Pivot Table, kỹ thuật lọc, sắp xếp định dạng dữ liệu nâng cao, tạo báo cáo động bằng biểu đồ, … vào công việc.
 • Hình thành và phát triển tư duy tổ chức, xử lý bảng dữ liệu excel khoa học.
 • Rèn luyện kỹ năng báo cáo chi tiết, báo cáo tổng hợp theo các công việc cụ thể để sử dụng Excel thành thạo, đáp ứng tiêu chuẩn về kỹ năng Excel kế toán tại các công ty, doanh nghiệp

2. Trung tâm đào tạo các khóa học Excel cơ bản cấp tốc uy tín – EDUSA

Nếu các bạn đang không biết nên ôn như thế nào, cần sự hướng dẫn của những người có chuyên môn, bạn mong muốn tìm được một lớp học Excel cơ bản cấp tốc uy tín tại TPHCM thì hãy đến trung tâm EDUSA để đăng ký khóa học Excel cơ bản cấp tốc ngay nhé.

Trung tâm EDUSA tự hào là trung tâm đào tạo tin học uy tín và chất lượng nhất hiện nay với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy. Bên cạnh đó, trung tâm có đa dạng các khóa học cho các bạn lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao, từ online đến offline và mức học phí vô cùng phù hợp với học sinh, sinh viên. Đặc biệt, EDUSA cam kết 100% các bạn học viên sẽ có được chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên nên các bạn đừng lo lắng nhé!

Xem thêm: Lớp học Excel cơ bản cấp tốc tại EDUSA 

Trung tâm đào tạo các khóa học Excel cơ bản cấp tốc uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học Excel cơ bản cấp tốc uy tín – EDUSA

3. Các khóa học Excel cơ bản cấp tốc chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học Excel cơ bản cấp tốc 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học Excel cơ bản cấp tốc Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học Excel cơ bản cấp tốc Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trường hợp các bạn học yếu chưa đủ năng lực sẽ được xếp thêm lịch học “miễn phí” để có thể nắm vững kiến thức, tự tin khi chinh phục bài thi tin học văn phòng.
Các khóa học Excel cơ bản cấp tốc chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel cơ bản cấp tốc chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thời gian học Excel cơ bản cấp tốc tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.2 Khóa học Excel cơ bản cấp tốc tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi Excel cơ bản cấp tốc khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi Excel tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

5. Kết luận

Bài viết trên EDUSA đã giới thiệu cho bạn các khóa học Excel cơ bản cấp tốc hiệu quả tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm được một khóa học phù hợp với mình để giúp bạn cải thiện được trình độ của mình và có thể áp dụng những kiến thức đó vào công việc hiện tại của bạn. Nếu bạn có thắc mắc về các khóa học Excel tại trung tâm thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết