Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Khóa học ICDL bao đậu – uy tín – chất lượng

Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL là chứng chỉ CNTT với thước đo tiêu chuẩn quốc tế. Mới đây, chứng chỉ tin học quốc tế ICDL đã được công nhận đáp ứng chuẩn kỹ năng CNTT theo Thông tư 03 của Bộ Thông tin và Truyền thông. Vậy khóa học ICDL bao đậu – uy tín – chất lượng sẽ đáp ứng những tiêu chí nào? Hãy cùng EDUSA đọc bài viết bên dưới nhé.

1. ICDL là gì?

ICDL là một chứng chỉ tin học quốc tế được công nhận rộng rãi trên thế giới. Để luyện thi chứng chỉ ICDL, bạn cần phải có kiến thức và kỹ năng về tin học, đặc biệt là các kỹ năng cơ bản như sử dụng máy tính, xử lý văn bản, tính toán bảng tính, trình bày thông tin, truy cập internet và gửi email.

Ở Việt Nam, ICDL được đánh giá cao vì nó đáp ứng các tiêu chí đánh giá kỹ năng CNTT của Bộ Thông tin và Truyền thông. Bộ TT&TT Việt Nam đã công nhận bài thi ICDL tương đương với nội dung yêu cầu các mô-đun được quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11/03/2014 của Bộ TT&TT. Điều này có nghĩa là ICDL có thể được sử dụng như một tiêu chuẩn đánh giá kỹ năng CNTT tại Việt Nam.

Ngoài ra, ICDL cũng được sử dụng rộng rãi trong các tổ chức và doanh nghiệp tại Việt Nam như một tiêu chuẩn đánh giá kỹ năng sử dụng máy tính của nhân viên. Nhiều trường đại học và trung tâm đào tạo cũng cung cấp các khóa đào tạo ICDL để giúp người học nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính.

2. Các bước để chọn khóa học ICDL bao đậu – uy tín – chất lượng

2.1. Tìm hiểu về chứng chỉ ICDL và các kỹ năng cần thiết để đạt được chứng chỉ này.

Chứng chỉ ICDL (International Computer Driving License) là một chứng chỉ toàn cầu cho các kỹ năng sử dụng máy tính cơ bản và công nghệ thông tin. Chứng chỉ này được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới và được coi là tiêu chuẩn quốc tế cho các kỹ năng sử dụng máy tính.

Chứng chỉ ICDL (International Computer Driving License) là một chứng chỉ toàn cầu cho các kỹ năng sử dụng máy tính cơ bản và công nghệ thông tin. Chứng chỉ này được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới và được coi là tiêu chuẩn quốc tế cho các kỹ năng sử dụng máy tính.

ICDL bao gồm một loạt các mô-đun bao gồm:

 1. Cơ bản máy tính: Các khái niệm cơ bản về phần cứng, phần mềm, hệ điều hành và ứng dụng văn phòng.
 2. Sử dụng máy tính và quản lý tệp tin: Các kỹ năng cơ bản để sử dụng hệ điều hành, quản lý tệp tin và lưu trữ.
 3. Xử lý văn bản: Sử dụng các công cụ xử lý văn bản để tạo ra các tài liệu cơ bản.
 4. Tính toán điện tử: Sử dụng các tính năng của một chương trình bảng tính để tạo và quản lý các bảng tính.
 5. Trình bày: Sử dụng các công cụ trình bày để tạo ra các bài thuyết trình cơ bản.
 6. Truy cập thông tin trên Internet: Sử dụng trình duyệt web để tìm kiếm thông tin trên Internet.
 7. Sử dụng email và liên lạc trực tuyến: Sử dụng email và các dịch vụ truyền tin nhắn để gửi và nhận tin nhắn.

Để đạt được chứng chỉ ICDL, bạn cần phải hoàn thành tất cả các mô-đun này và đạt điểm tối thiểu 75% trên mỗi bài kiểm tra. Để đạt được điểm cao hơn, bạn cần có các kỹ năng sau:

 1. Khả năng sử dụng máy tính cơ bản: Bạn cần phải có kiến thức cơ bản về phần cứng, phần mềm và hệ điều hành của máy tính.
 2. Kỹ năng sử dụng ứng dụng văn phòng: Bạn cần phải biết sử dụng các ứng dụng văn phòng như Microsoft Word, Excel và PowerPoint.
 3. Kỹ năng tìm kiếm và sử dụng thông tin trên Internet: Bạn cần phải biết sử dụng các công cụ tìm kiếm và khai thác thông tin từ các trang web.
 4. Kỹ năng giao tiếp qua email và tin nhắn: Bạn cần phải biết cách sử dụng email

2.2. Tìm một trung tâm đào tạo hoặc khóa học luyện thi chứng chỉ ICDL.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một khóa học có đầy đủ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về ICDL cũng như bài tập và đề thi được biên soạn chi tiết dễ hiểu thì EDUSA là trung tâm đào tạo tin học được đánh giá hàng đầu.

Hiện nay, trung tâm đang triển khai các lớp học ICDL theo hình thức trực tuyến hoặc trực tiếp tại lớp với những ưu điểm nổi trội như:

 • Nội dung được xây dựng và bám sát chuẩn kỹ năng, phù hợp với mọi đối tượng từ học sinh trung học cơ sở, trung học phổ thông đến sinh viên đại học và người đi làm.
 • Việc học tập linh hoạt và thoải mái về không gian và thời gian. Hỏi đáp thắc mắc trực tuyến qua các nền tảng số như FB, Zalo.
 • Giáo viên có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy và có nhiều năm kinh nghiệm ôn thi.
 • Chính sách cam kết đầu ra rõ ràng, đảm bảo quyền lợi học viên luôn được đặt lên hàng đầu.

Học viên xem thông thông tin tại đây.

3. Lời kết

Hy vọng những thông tin chia sẻ về khóa học ICDL sẽ giúp ích cho các bạn học sinh đạt được chứng chỉ ICDL một cách dễ dàng và hiệu quả nhất có thể. Hãy để EDUSA đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục chứng chỉ ICDL.

Tự tin với hơn 7 năm kinh nghiệm đào tạo hơn hàng nghìn học viên đạt chứng chỉ ICDL một cách dễ dàng, chúng tôi tin chắc rằng quý học sinh sẽ không bao giờ thất vọng khi chọn khóa học của chúng tôi. Càng tiếp cận sớm với công nghệ thông tin thì sẽ càng có lợi thế cạnh tranh sau này. Theo dõi chúng tôi ngay hôm nay, để biết thêm được nhiều chương trình ưu đãi về khóa học.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.