Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Luyện thi ICDL ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh – 3 tiêu chí tại EDUSA

Luyện thi ICDL tại TP. Hồ Chí Minh ở đâu bao đậu? Một trung tâm Tin học “xịn xò”, bao đậu luôn là vấn đề được quan tâm đầu tiên của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm khi có nhu cầu muốn học ICDL. Hiện tại, nếu bạn đang băn khoăn không biết mình ở TP. Hồ Chí Minh nên chọn học ICDL ở trung tâm nào thì EDUSA là một nơi đào tạo ICDL uy tín – chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng.

1. Tầm quan trọng của chứng chỉ tin học ICDL

Chứng chỉ tin học ICDL (International Computer Driving License) là một chứng chỉ quốc tế về sử dụng máy tính và các phần mềm ứng dụng thông thường. Chứng chỉ này có tầm quan trọng rất lớn trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay. Dưới đây là một số tầm quan trọng của chứng chỉ ICDL:

  1. Tăng cơ hội tìm việc: Hiện nay, yêu cầu sử dụng máy tính và các phần mềm ứng dụng đã trở thành một yêu cầu bắt buộc trong hầu hết các công việc. Việc có chứng chỉ ICDL sẽ giúp bạn có lợi thế trong việc tìm kiếm việc làm, đặc biệt là trong các công việc liên quan đến công nghệ thông tin.
  2. Nâng cao năng lực làm việc: ICDL cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản và nâng cao về sử dụng máy tính và các phần mềm ứng dụng. Nhờ đó, người học có thể nâng cao năng lực làm việc, tăng cường khả năng làm việc độc lập và giải quyết các công việc thông qua các phần mềm ứng dụng.
  3. Đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng: Chứng chỉ ICDL là một chứng chỉ được các nhà tuyển dụng công nhận và yêu cầu. Có chứng chỉ ICDL sẽ giúp bạn đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng và tạo sự tin tưởng về khả năng sử dụng máy tính và các phần mềm ứng dụng của bạn.
  4. Tạo sự khác biệt: Với số lượng người sử dụng máy tính và các phần mềm ứng dụng ngày càng tăng, việc có chứng chỉ ICDL sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt và giành được lợi thế trong việc cạnh tranh với các đối thủ khác trong công việc.
  5. Nâng cao chất lượng công việc: Chứng chỉ ICDL giúp người học nâng cao khả năng sử dụng máy tính và các phần mềm ứng dụng, từ đó giúp tăng cường chất lượng công việc, tối ưu hóa thời gian và tăng hiệu quả làm việc.

2. Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi ICDL chất lượng

2.1. Chất lượng giảng dạy và trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên

Đừng nên quá tin tưởng vào những lời quảng cáo tiếp thị mà bạn cần phải tìm hiểu và nghiên cứu thật kỹ về chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên tại trung tâm. Bạn cần phải chắc chắn rằng, các giáo viên đứng lớp đều đã tham gia các kỳ thi tin học ICDL và đều được cấp chứng chỉ. Ngoài bằng cấp, giáo viên cũng cần phải có nhiều kinh nghiệm trong việc ôn luyện bài thi này để giúp bạn củng cố kiến thức cũng như vạch rõ lộ trình học cho bạn.

EDUSA luôn quan niệm rằng: Một trung tâm luyện thi ICDL uy tín phải được xây dựng từ nền tảng đội ngũ giáo viên chất lượng, có nhiều kinh nghiệm ôn tập và đầy đủ bằng cấp chuyên môn. Là những người chèo lái con thuyền tri thức, truyền cảm hứng cho học viên, EDUSA đã và đang nhận được nhiều phản hồi tích cực và sự tin tưởng từ nhiều bạn học trên khắp cả nước.

2.2. Học phí mềm

Một trung tâm luyện thi ICDL có học phí tầm trung sẽ phù hợp với túi tiền của nhiều người, nhất là những bạn sinh viên. Học phí quá cao sẽ khiến nhiều người cảm thấy “choáng” và e ngại, ngược lại học phí quá thấp sẽ đi kèm với chất lượng ngắn hạn.

Tại đây, chúng tôi cam kết học viên được học tập ở môi trường chất lượng cao với mức học phí tầm trung, đảm bảo mọi đối tượng đều được tiếp cận gần nhất với khóa học và đạt được chứng chỉ như mong muốn.

2.3. Lộ trình học cụ thể, rõ ràng

Xác định được lộ trình học sẽ giúp bạn định hướng được những bước đi tiếp theo của mình. Một trung tâm luyện thi ICDL chất lượng sẽ có những lộ trình cụ thể, rõ ràng, thời gian học tập hợp lý, phân bổ lượng kiến thức khoa học để học viên không bị quá tải kiến thức.

Hiểu được yêu cầu trên, EDUSA luôn hướng đến việc chuẩn bị những bộ bài giảng chất lượng, phân chia thời lượng dạy hợp lý, không dồn ép lượng kiến thức khiến học viên dễ nản chí.

2.4. Đánh giá từ học viên

“Tiếng lành đồn gần, tiếng dữ đồn xa”. Đánh giá từ học viên chính là những lời kiểm chứng chân thật nhất về chất lượng và uy tín của một trung tâm. Dù cho việc quảng bá của trung tâm có lớn hay xịn xò thế nào thì đánh giá từ học viên đều sẽ quyết định được tất cả.

Đã có hàng ngàn học viên tin tưởng lựa chọn trung tâm luyện thi ICDL tại EDUSA và đã đạt được mục tiêu như mong muốn. Trung tâm cũng nhận được rất nhiều Feedback các bạn gửi về với sự hài lòng tuyệt đối. Các bạn có thể xem và tham khảo review của học viên trực tiếp tại đây.

Chính sự lan tỏa của học viên khiến EDUSA được xếp vào thứ hạng những trung tâm luyện thi ICDL uy tín hàng đầu Việt Nam.

2.5. Trung tâm luyện thi ICDL có cam kết chất lượng đầu ra cho học viên

Chẳng cần phải ngần ngại khi đưa ra lời cam kết chất lượng đầu ra nếu trung tâm luyện thi ICDL đáp ứng đủ các tiêu chí luyện thi hiệu quả. Đây cũng là một điểm cộng mà rất ít các trung tâm luyện thi ICDL hiện nay có được.

Trung tâm tin học EDUSA cam kết chất lượng đầu ra lên đến 99,99%. Học lại miễn phí nếu học viên chẳng may không đáp ứng đủ điểm chuẩn.

3. Lời kết 

Với cơ sở vật chất hiện đại, nhiều chi nhánh được phân bổ tại các quận TP. Hồ Chí Minh, trung tâm luyện thi ICDL của EDUSA chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Ngoài ra, để thuận tiện cho những học viên không thể trực tiếp đến trung tâm học, chúng tôi đã thiết kế những khóa học Online với chất lượng như Offline nhằm hỗ trợ học viên trên cả nước. 

EDUSA – cam kết giúp học viên đậu chứng chỉ nhanh chóng, hiệu quả nhất năm 2023! Liên hệ ngay với Fanpage Tin học EDUSA để được tư vấn lộ trình học, chính sách khuyến mãi hot nhất hiện tại.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.