Tin học EDUSA Công nghệ thông tin cơ bản là một chứng chỉ được sử dụng phổ biến hiện nay, mang đến cho học viên một nền tảng vững chắc để bứt phá trong học tập và sự nghiệp. Sau đây các bạn hãy cùng EDUSA tìm hiểu về chứng chỉ Công nghệ thông tin cơ bản và những lợi ích mà chứng chỉ này mang lại qua bài viết dưới đây nhé.

Khóa học tin học EDUSA Công nghệ thông tin cơ bản uy tín
Khóa học tin học EDUSA Công nghệ thông tin cơ bản uy tín

1. Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản là gì?

Đây là loại chứng chỉ có giá trị quốc gia, chứng nhận kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin đạt đúng tiêu chuẩn do Bộ thông tin và Truyền thông quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT. Chứng chỉ này được thay thế cho Chứng chỉ Tin học A, B trước đây và bao gồm 02 cấp độ cơ bản và nâng cao.

Chứng chỉ này hướng đến đối tượng sinh viên cần hoàn thiện các văn bằng chứng chỉ để tốt nghiệp, xin việc làm hoặc viên chức, cán bộ đang công tác tại các Cơ quan Nhà nước nhằm hoàn thiện hồ sơ kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin theo đúng các tiêu chuẩn do Cơ quan Nhà nước ban hành.

Xem thêm: Tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học cơ bản mới nhất

Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản là gì?
Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản là gì?

2. Nội dung của bài thi công nghệ thông tin cơ bản

Là chứng chỉ thay cho chứng chỉ A cũ cấu trúc đề thi ứng dụng CNTT cơ bản hiện nay bao gồm 2 phần thi chính là phần thi Trắc nghiệm và phần thi thực hành. Cụ thể như sau:

  • Phần thi trắc nghiệm: Bài thi có thời gian là 30 phút bao gồm 30 câu hỏi được trích ra từ các ngân hàng đề thi của  Bộ Giáo dục và Đào tạo. Theo đó sau khi hoàn thành bài thi sẽ được chấm điểm tự động ngay sau khi thí sinh nộp bài.
  • Phần thi thực hành: Trong 120 phút thí sinh sẽ phải thực hiện các thao tác để hoàn thành đề thi do trung tâm tổ chức thi đã xây dựng và được kiểm duyệt kỹ càng.

3. Học tin học EDUSA Công nghệ thông tin cơ bản được gì?

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Một số ưu điểm khi học chứng chỉ công nghệ thông tin cơ bản tại trung tâm EDUSA:

  • Chương trình dạy của EDUSA được thiết kế theo phương pháp học tập thông qua các ví dụ thực tế và bài tập thực hành. Điều này giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tiễn một cách linh hoạt và dễ dàng. 
  • Đội ngũ giảng viên của EDUSA đều là những giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo và luyện thi chứng chỉ Công nghệ thông tin cơ bản. Với sự am hiểu sâu sắc và kinh nghiệm thực tế, họ sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.
  • Tin học EDUSA không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn quan tâm đến việc xây dựng kỹ năng mềm cho học viên. Đây được coi là yếu tố quan trọng giúp lòng tin của nhà tuyển dụng về học viên tăng lên. 
  • Ngoài ra, EDUSA cũng cam kết giúp các bạn học viên có được chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên nên các bạn sẽ yên tâm học tại trung tâm. Nếu bạn chưa đủ tự tin cho kỳ thi sắp tới thì trung tâm vẫn sẽ cung cấp cho bạn thêm một vài buổi học hoàn toàn miễn phí giúp cho các bạn nắm vững kiến thức hơn.
  • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
  • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
Học tin học EDUSA Công nghệ thông tin cơ bản được gì?
Học tin học EDUSA Công nghệ thông tin cơ bản được gì?

4. Các khóa học Công nghệ thông tin cơ bản của EDUSA

EDUSA cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tin học cơ bản online tại nhà cho người bận rộn.

Sau khi đăng ký và hoàn thành khóa học, bạn có thể thi ngay, có chứng chỉ ngay, cam kết không phát sinh chi phí gì xuyên suốt quá trình học và thi. Bạn chỉ cần đến với EDUSA, chứng chỉ tin học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Khóa học Online: Khóa học có giá trị 3 tháng kể từ ngày kích hoạt. Biên soạn cụ thể, rõ ràng, hệ thống bài tập, bài thi. Video chữa bài đầy đủ. Học viên có thể hiểu và thực hành ngay sau khi học.
  • Khóa học Online 1:1: Hoàn thành khóa học trong 5 buổi học cùng giáo viên, cam kết học và thi lại miễn phí bằng văn bản cụ thể.

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Sau khi thi chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản xong thì khi nào sẽ có điểm? 

Thông thường thì tầm 10-15 ngày sau ngày thi sẽ có điểm. Và 30-45 ngày kể từ ngày có kết quả thi sẽ có chứng chỉ. 

5.2 Thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản có khó không?

Để dễ dàng đạt được bằng công nghệ thông tin thì các bạn thí sinh cần có phương pháp ôn tập nghiêm túc. Bạn chỉ cần nắm vững các kiến thức cơ bản và cấu trúc đề thi để có phương pháp luyện thi hiệu quả nhanh chóng và đạt được kết quả tốt nhất. Do đó, thi ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản hoàn toàn không khó như các bạn nghĩ. 

5.3 Khóa học MOS Excel tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về chứng chỉ tin học EDUSA Công nghệ thông tin cơ bản. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ mang lại nhiều thông tinh hữu ích, giúp bạn ôn luyện và thi lấy chứng chỉ Công nghệ thông tin cơ bản tại trung tâm trong thời gian sớm nhất. Để biết thêm thông tin và được hỗ trợ một cách nhanh nhất bạn hãy liên hệ với EDUSA để được tư vấn sớm nhất bạn nhé. 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)