Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Luyện thi MOS như nào để đạt hiệu quả tốt nhất?

Chứng chỉ MOS là chứng chỉ tin học văn phòng cấp cao hiện nay. Việc bạn có chứng chỉ MOS trong tay sẽ tạo cho bạn được rất nhiều cơ hội sau này. Vậy làm thế nào để có chứng chỉ MOS ở cấp độ và điểm cao nhất? Bạn cần phải có phương pháp luyện thi MOS đúng cách. Ở bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết để ôn luyện hiệu quả.

Luyện thi mos như thế nào đạt hiệu quả nhất?
Lớp học Mos tại trung tâm Edusa

1. Nên lựa chọn luyện thi MOS tại nhà hay trung tâm?

Ôn luyện thi MOS như thế nào? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Việc lựa chọn tự ôn thi hay đến các trung tâm luyện thi MOS phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu bạn là người đang đi làm và công việc chiếm phần lớn thời gian. Thì bạn nên lựa chọn phương pháp luyện thi MOS tại nhà.

Còn bạn đang là học sinh hoặc sinh viên thì nên ôn ở trung tâm. Nhưng điều quan trọng nhất chính là bạn phải có tinh thần tự giác học tập. Nếu bạn không có kỷ luật học với chính mình thì luyện thi ở đâu cũng không mang lại hiệu quả.

Một số người cho rằng luyện thi MOS ở trung tâm sẽ hiệu quả hơn ở nhà. Điều này không hoàn toàn đúng. Người luyện thi tại nhà sẽ bỏ nhiều thời gian tự nghiên cứu cái họ không biết. Như vậy khả năng ghi nhớ sẽ lâu hơn. Không bị các yếu tố khác tác động. Luyện thi ở trung tâm bạn có thể dựa vào thầy dạy ở đó. Hoặc các phương pháp ở trung tâm không được phù hợp với riêng bạn. Luyện thi tại nhà ban cần tự giác cao. Không bị bất cứ yếu tố tác động ngoài nào làm sao nhãng việc luyện thi.

2. Luyện thi MOS tại nhà với phần mềm nào để có thành tích cao?

Để luyện thi MOS ở nhà tốt nhất bạn nên lựa chọn phần mềm hỗ trợ học tập. EDUSA hiện đang có đầy đủ tất cả các khóa học Online với hiệu quả 100% được học viên công nhận. Với các bài giảng lý thuyết đan xen thực hành, ví dụ minh họa cụ thể. Phương pháp giảng dạy Online rất chi tiết cặn kẽ tất cả các kiến thức, giúp học viên hiểu tất tần tật những kiến thức cơ bản, nâng cao, thực tế trong bài thi MOS.

Hơn cả, MOS ONLINE tại EDUSA còn có cả đề thi thử, sát với đề thi thật, học viên sẽ không bỡ ngỡ khi gặp các dạng đề trong bài thi thật. Video chữa đề thi thử được hưỡng dẫn rõ ràng dễ hiểu. 

Khóa học Online hoàn toàn thoải mái về thời gian học, chỉ cần 1 chiếc laptop, cài đúng phiên bản (EDUSA hổ trợ bạn cài khi bạn đăng ký). Lấy ngay chứng chỉ MOS ngay sau khi học xong với số điểm cao một cách dễ dàng với phần mềm Online tại EDUSA. 

3. Trung tâm luyện thi MOS tốt nhất ở đâu?

Nếu bạn muốn tìm một trung tâm luyện thi MOS hiệu quả, hãy đến với chúng tôi. Edusa có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo các học viên thi chứng chỉ tin học quốc tế. Hơn nữa còn có nhiều cơ sở trên toàn nước đề sẵn sàng hỗ trợ các bạn học tập. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và đều có chứng chỉ MOS cao cấp sẽ cung cấp các bài giảng và cách thao tác các kỹ năng trong bài thi MOS.

Với các phương pháp đào tạo riêng biệt, phù hợp tất cả các bạn học viên dù rất bận, học yếu và chưa có kiến thức về tin học. Edusa vẫn cam kết giúp các bạn đạt được chứng chỉ Mos dễ dàng.

Khóa học Mos Online 100%: giúp bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi khi rảnh, Cam kết học lại miễn phí 100% khi không đạt chứng chỉ.

Khóa học Mos tại trung tâm: học trên phần mềm có giao diện và nội dung sát đề thi thật, giáo viên hướng dẫn tận tình từng học viên. Đặc biệt được học và thi lại Miễn Phí 100% khi không đạt chứng chỉ.

Hơn nữa, Edusa còn hỗ trợ làm hồ sơ đăng ký dự thi cho học viên thi tại IIG, nhận chứng chỉ từ IIG và ship bằng miễn phí nội thành HCM cho học viên.

Lớp học luyện thi mos hiệu quả nhất.
Luyện thi Mos tại trung tâm Edusa

4. Tìm hiểu về thời gian và cấu trúc bài thi MOS

Để luyện thi MOS đúng nhất bạn nên tìm hiểu về thời gian và cấu trúc bài thi. Việc biết rõ thời gian và cấu trúc giúp bạn căn chỉnh làm bài và vạch ra hướng ôn thi hiệu quả cao. Với tất cả các bài thi điểm thi đạt của bạn sẽ là 700 điểm. Điểm tối đa 1 bài thi sẽ là 1000 điểm. Bạn đạt điểm càng cao thì chứng chỉ tin học quốc tế của bạn sẽ càng có giá trị.

4.1 Bài thi MOS 2013

MOS 2013 sẽ có cấu trúc bài thi sẽ được cho dưới dạng Project hay còn gọi là scenario. Hệ thống sẽ cho một tệp tin mẫu. Thí sinh sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ để hoàn thành các tệp tin sản phẩm của tệp tin ban đầu. Thời gian cho mỗi bài thực hành vẫn giữ nguyên là 50 phút.

Cấu trúc bài thi MOS 2013:

h9HqmLz1PoBdAAAAABJRU5ErkJggg==

4.2 Bài thi MOS 2016

Trong MOS 2016 bài thi sẽ được cho dưới dạng Multi-Project. Người thi sẽ phải thực hiện các thao tác kỹ năng để thực hiện các tác vụ có trong cửa sổ của bài thi.

MOS 2016 là phiên bản phổ biến, được cập nhật đầy đủ tính năng, tốt nhất hiện nay.

Cấu trúc bài thi MOS 2016:

AAAAAElFTkSuQmCC

5. Các lợi ích mà chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế mang lại

Bạn bỏ ra nhiều thời gian để luyện thi MOS để đạt được những lợi ích gì. Đó chính là một tấm bằng MOS có giá trị sử dụng rất cao. Có được các kỹ năng trong MOS bạn sẽ nâng cao được kỹ năng sử dụng các công cụ tin học. Ứng dụng chúng vào việc học tập hay làm việc. Từ đó bạn sẽ tăng năng suất hoàn thành công việc và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Chứng chỉ MOS cũng giúp rất nhiều khi bạn tìm kiếm một công việc. Các nhà tuyển dụng thường có yêu cầu rất cao về nhân viên với mảng tin học văn phòng.

Vì hầu hết các công việc hiện nay đề cần đến máy tính. Một chứng chỉ quốc tế bạn sẽ đánh bật các ứng viên khác và lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng. Nâng cao cơ hội thăng tiến chức vụ trong công việc của bạn. Với kỹ năng tin học cao thì mức lương của bạn cũng sẽ ở một mức độ cao hơn so với người khác. Khẳng định vị thế của mình trong công việc. Chiếm được ưu thế và sự tin tưởng của đồng nghiệp cũng như cấp trên của mình.

Lợi ích của chứng chỉ MOS
Luyện thi mos hiệu quả nhất

Đa số sinh viên hiện nay đề phải sử dụng các thao tác kỹ năng tin học để làm bài thảo luận, slide, báo cáo. Việc thành thạo các kỹ năng của MOS sẽ không thừa trong trường hợp này. Bạn có thể ghi điểm trong mắt giảng viên bằng các mẫu báo cáo khoa học. Những slide thuyết trình bắt mắt, cuốn hút. Đây cũng là một bước đệm cho các bạn sau này khi ra trường. 

MOS được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều. Nó được coi như công cụ hữu hiệu nhất trong việc tuyển dụng nguồn nhân lực. Cung cấp cho hệ thống quản lý doanh nghiệp những công cụ tốt nhất. Cung cấp công cụ đánh giá lực lượng lao động. Cung cấp những giải pháp hiệu quả trong việc đưa ra phương án phát triển doanh nghiệp.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có lựa chọn chính xác về phương pháp luyện thi MOS của mình. Hãy dựa vào khả năng của bản thân để vẽ ra các hướng ôn thi thật tốt. Chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống sau này. Chúc các bạn ôn luyện hiệu quả và có chứng chỉ ở mức điểm cao nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau đây để nhận được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp nhanh chóng:

Hotline: 0977 550 677

Website: https://edusa.vn/ 

Fanpage: Tin học Edusa

Email: info@edusa.vn

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.