Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Luyện thi MOS Quận 8: Học thật – Thi Thật – Lấy điểm cao

Luyện thi MOS quận 8 tại EDUSA giúp các bạn thí sinh ôn tập dựa trên 3 tiêu chí là học thật, thi thật và lấy điểm cao. Cùng tìm hiểu chi tiết về nội dung bài thi MOS cũng như cách thức luyện thi tại EDUSA như thế nào qua bài viết dưới đây nhé.

Luyện thi MOS quận 8: Học thật - Thi Thật - Lấy điểm cao
Luyện thi MOS Quận 8: Học thật – Thi Thật – Lấy điểm cao

1. Nội dung bài thi MOS

Nội dung bài thi MOS chủ yếu sẽ bám sát vào khung kỹ năng mà Microsoft Office đã đưa ra. 

Về mặt nguyên tắc, đề thi có thể sẽ rơi vào bất kỳ các chức năng nào đang có trong phần mềm Office tương ứng. 

Do đó, đối với từng môn thi thì thí sinh cần phải nắm vững được tất cả các chức năng của phần mềm, thành thạo tất cả các MENU và hộp hội thoại có trong phần mềm để không bị bỡ ngỡ với đề thi thật. 

Một lưu ý quan trọng đối với những bạn đang luyện thi theo phần mềm Gmetrix đó là bộ câu hỏi luyện thi trong phần mềm này bao gồm Word và Excel 90 là câu, powerpoint là 80 câu chỉ chiếm khoảng 10% số lượng câu hỏi khi thi thật. Điều này có nghĩa là bộ câu hỏi này chỉ giúp cho học viên làm quen với cách thi, cách làm bài và những kỹ năng cơ bản nhất, không phải đây là tất cả nội dung sẽ thi.

Đọc ngay: Thi MOS bao nhiêu tiền? Đăng ký thi MOS nhanh tại EDUSA

2. Cách thức luyện thi MOS tại EDUSA có gì đặc biệt?

Cách thức luyện thi MOS quận 8 tại EDUSA có gì đặc biệt
Cách thức luyện thi MOS tại EDUSA có gì đặc biệt

Để thí sinh có thể đạt được số điểm tối đa sau khi học thì cần trải qua một quy trình tiếp nhận cũng như dạy học như sau:

Đầu tiên, các bạn học viên có nhu cầu tham gia khóa học MOS sẽ được bộ phận tư vấn phân tích về nhu cầu sử dụng và tính năng của chứng chỉ. Từ đó, trung tâm mới phân loại và đưa ra lộ trình cũng như khóa học phù hợp với trình độ của học viên. 

Sau đó, học viên sẽ được tiếp cận cơ bản với tất cả các MENU (Ribbon) và các thanh công cụ cho từng menu. Những yêu cầu sau khi học xong bài học này đó là nắm vững các chức năng chung của từng MENU và phải chỉ ra được trong MENU đó có những loại chức năng gì và nó được sử dụng như thế nào

Tiếp đến là quá trình rèn luyện kỹ năng để làm các Object mà đề bài yêu cầu. Tức là học viên phải thành thạo từng kỹ năng nhỏ nhất và biết được mục đích sử dụng của chúng là gì. 

Sau khi đã hoàn thiện những kiến thức lý thuyết nền tảng thì học viên sẽ được tiếp cận với những câu hỏi trong đề thi thật và được dạy cách dịch câu, tìm từ khóa để trả lời nhanh nhất. 

Cuối cùng là thực hành thử trên những bộ đề thi và phần mềm độc quyền mà EDUSA cung cấp để củng cố kiến thức và chuẩn bị bước vào kỳ thi thực tế. 

Tìm hiểu thêm: Nội dung bộ tài liệu luyện thi MOS 2016 tiếng Việt, Tài liệu luyện thi MOS 2013 tiếng Việt – Hiệu quả

3. Luyện thi MOS tại EDUSA bạn được gì?

Khóa học MOS tại trung tâm được đứng lớp bởi những giảng viên có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy MOS. Bên cạnh đó, việc học trực tuyến còn giúp tiết tiết kiệm thời gian và chi phí đáng kể. 

Ngoài ra, sau khi học xong các khóa học MOS thì khả năng bạn đạt được chứng chỉ là rất cao, lên đến 99,99%. Chương trình học được biên soạn phù hợp với bài thi MOS giúp cho học viên thi đậu chứng chỉ một cách dễ dàng. Bên cạnh đó thì các lớp học online được thiết kế đầy đủ tài liệu, video, bài giảng, bài tập có thể truy cập 24/24, học viên hoàn toàn có thể chủ động kế hoạch học tập.

Trung tâm tin học EDUSA đã đào tạo hàng ngàn học viên đạt được chứng chỉ như mong đợi. Bạn muốn ôn tập trong thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo đạt hiệu quả cao? Bạn muốn trao đổi trực tiếp với giáo viên ngay khi có thắc mắc hoặc muốn được kèm cặp 1:1? Vậy thì lựa chọn EDUSA sẽ là một giải không khiến bạn phải thất vọng.

4. Lời kết

Có thể nói, bài viết trên đây đã giới thiệu cho bạn đọc về nội dung bài thi MOS cũng như cách thức luyện thi MOS Quận 8 mà EDUSA đang áp dụng. Chúc cho các bạn thành công trên con đường chinh phục chứng chỉ MOS và đạt được nhiều thành tích nổi bật nhé. Nổ inbox ngay hôm nay để được tư vấn ngay bạn nhé.

Đọc ngay: MOS UFM – Chất lượng – Giá rẻ – Bao đậu tại EDUSA

MOS cho sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Bao đậu

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.