Luyện thi MOS Quận 9 và những điều không nên bỏ qua để có một bài thi đạt điểm cao sẽ là chủ đề của bài viết ngày hôm nay. Mời các bạn cũng theo dõi để có cho mình những thông tin mới và bổ ích cho quá trình luyện thi của mình nhé.

Luyện thi MOS quận 9: Tiết kiệm - Hiệu quả - Nhanh chóng
Luyện thi MOS quận 9: Tiết kiệm – Hiệu quả – Nhanh chóng

1. Kinh nghiệm luyện thi MOS quận 9 đạt kết quả cao

 Kinh nghiệm luyện thi MOS quận 9 đạt kết quả cao
Kinh nghiệm luyện thi MOS quận 9 đạt kết quả cao

Hãy nhớ rằng bạn đã đọc kỹ và hiểu rõ yêu cầu của câu hỏi trước khi tiến hành các thao tác trả lời. Mình làm bài theo nguyên tắc câu nào dễ làm trước, gặp câu khó không rõ cách làm thì hãy sử dụng nút (skip). 

Với những dạng câu hỏi yêu cầu độ thao tác thì bạn hoàn toàn có thể nhận biết được mình đã làm đúng hay chưa bằng cách nhìn lên màn hình có hiển thị câu “bạn đã hoàn thành câu trả lời” nếu như bạn đã hoàn thành xong tất cả các thao tác cần có. 

Lưu ý rằng, nếu như bạn sử dụng nút “mark for review” thì phải luôn nhớ bỏ “tick” rồi mới tiến hành nộp bài, nếu không thì bạn sẽ chỉ được tính nửa số điểm của câu đó. 

Xem ngay: Hướng dẫn làm bài thi tin học MOS 2016, Hướng dẫn làm bài thi tin học MOS 2013

Hướng dẫn làm bài thi MOS Word 2019 đạt 1000 điểm

2. Luyện thi MOS tiết kiệm với EDUSA

Một nhân tố nữa cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình chinh phục chứng chỉ MOS của bạn đó là tìm kiếm một trung tâm luyện thi phù hợp. 

Tại EDUSA, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề chi phí bởi giá thành của các khóa học hiện nay chỉ giao động ở mức tầm trung, cực kỳ phù hợp với tình trạng kinh tế của các bạn sinh viên. Trung tâm  luôn nỗ lực để mở rộng thêm cơ hội cho các bạn học viên được tiếp cận với kiến thức mà không phải lo lắng về học phí.

Ngoài ra, lượng kiến thức mà bạn tiếp cận được sẽ cực kỳ phong phú và đa dạng nhưng vẫn đảm bảo đúng trọng tâm, không lan man. Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào trong suốt quá trình học thì đừng lo bởi các bạn trợ giảng cũng như giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu của học viên, EDUSA đã thiết kế những khóa học gồm:

Khóa học MOS trực tiếp tại trung tâm, Khóa học MOS online. Nội dung khóa học trải dài từ Word, Excel, Powerpoint với các phiên bản MOS 2013, MOS 2016

3. Ưu điểm của việc luyện thi MOS tại EDUSA

Ưu điểm 1: An toàn: Không gian và thời gian học thoải mái. Bạn có thể học tại nhà hay học tại trung tâm thì học viên vẫn nắm vững đầy đủ các kiến thức ôn thi. Trung tâm hỗ trợ đăng ký thi tại Tp.Hồ Chí Minh

Ưu điểm 2: Chất lượng-Hiệu quả. Trung tâm cam kết học viên được học lại miễn phí 100% nếu không đạt được chứng chỉ. Hệ thống video bài giảng, bài tập đề thi được biên soạn bởi chính giáo viên tại trung tâm rất chi tiết, rõ ràng và dễ hiểu. Đề thi thử với kiến kiến thức cập nhật và bám sát IIG 99,99%. Hỗ trợ giải đáp cho học viên 24/7.

Đặc biệt, phần mềm luyện thi MOS tại trung tâm được đánh giá là chất lượng nhất, đảm bảo người dùng được trải nghiệm những tính năng hữu ích trong quá trình ôn thi. Bạn có thể thi lại nhiều lần và rút ra được nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm bài.

Ưu điểm 3: Tiết kiệm. Học phí siêu hot, giảm tận 60% với các gói combo cùng với các chương trình ưu đãi nhóm hấp dẫn.

EDUSA luôn quan niệm: Một trung tâm đào tạo có TÂM và có TẦM là phải đặt con người vào vị trí trung tâm để hoạt động, phải sống vì UY TÍN, đặt chữ tín lên hàng đầu để trở thành điểm đến đáng tin cậy cho học viên. Chi tiết bạn xem ngay nhé!

Bằng tất cả những nỗ lực đem đến chất lượng đào tạo hàng đầu, đội ngũ giáo viên và trợ giảng tại EDUSA luôn sẵn sàng trở thành bạn đồng hành của học viên trong quá trình chinh phục chứng chỉ MOS.

4. Lời kết

Hy vọng với những chia sẻ về luyện thi MOS ở quận 9 cũng như một số điều không nên bỏ qua để có được điểm số cao đã cung cấp cho bạn một góc nhìn mới và thu nhận thêm được nhiều thông tin cho việc học của mình. Chúc các bạn thành công! Inbox ngay hôm nay, bạn sẽ đạt ngay chứng chỉ MOS trong vòng 1 tuần.

Xem ngay: MOS UFM – Chất lượng – Giá rẻ – Bao đậu tại EDUSA

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)