Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online bao nhiêu tiền? [Chi tiết]

Hiện nay, TOEIC 4 kỹ năng là chứng chỉ Tiếng Anh Quốc tế được các nhà tuyển dụng và chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học đang hướng đến. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều trung tâm ngoại ngữ đã quảng cáo những khóa học TOEIC để lấy bằng phục vụ cho nhu cầu học tập và công việc. Điều này chắc hẳn đã làm nhiều bạn đọc đau đầu vì không biết giá khoá luyện thi toeic 4 kỹ năng online bao nhiêu tiền cho kỳ thi sắp tới của mình. Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy hãy tham khảo bài viết này của trung tâm Anh ngữ Edusa

Như đã đề cập ở trên, TOEIC 4 kỹ năng đang dần chiếm được nhiều sự quan tâm của những nhà tuyển dụng và đồng thời cũng là chuẩn đầu ra của nhiều trường đại học thay vì TOEIC 2 kỹ năng như trước đây. Vậy giá khoá luyện thi toeic 4 kỹ năng online bao nhiêu tiền?

giá một khoá luyện thi toeic 4 kỹ năng online bao nhiêu tiền

1. Gía khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online bao nhiêu tiền ?

giá một khoá luyện thi toeic 4 kỹ năng online bao nhiêu tiền
Giá khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online

Lưu ý Bảng giá trên đây là tham khảo vì giá và ưu đãi có thể thay đổi so với thời điểm được đăng.

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online bao nhiêu tiền

  • Nhu cầu trình độ người học

Theo quan sát, nhiều trung tâm ngoại ngữ hiện nay tính chi phí một khóa luyện thi TOEIC 4 kỹ năng online nghe, nói, đọc, viết phụ thuộc vào trình độ của đối tượng người học và nhu cầu học (Ví dụ giá khóa học TOEIC 4 kỹ năng của trung tâm dạy ngoại ngữ Ms Hoa):

  • Pre TOEIC:  3,390,000VND/24 buổi
  • TOEIC 4 kỹ năng A+: 4,290,000VND/26 buổi
  • TOEIC 4 kỹ năng B+: 4,690,000VND/26 buổi
  • Luyện đề: 1,990,000VND/12 buổi/5 đề.

Với sự đảm bảo cơ sở vật, đội ngũ giảng viên, kiến thức cùng kỹ năng để chinh phục kỳ thi TOEIC với số điểm mong đợi

Mức giá nêu trên cho thấy giá một khoá luyện thi toeic 4 kỹ năng online bao nhiêu tiền phụ thuộc rất nhiều vào trình độ, và nhu cầu học của mỗi người. Đối với một người có trình độ thấp nhất hay có mục tiêu điểm cao hơn đương nhiên phải chịu một khoản phí cao hơn những người học đã có trình độ vững chắc hay có mục tiêu điểm thấp hơn

Ở trung tâm Tiếng Anh khác:

  • TOEIC listening và reading 4,200,000VND/80 tiết/ 10 tuần/ các cấp độ.
  • TOEIC speaking và writing 4,200,000VND/80 tiết/ 10 tuần/ các cấp độ.

Với cam kết 100% giáo viên nước ngoài cùng việc tăng điểm nghe và đọc từ 100-150, nói và viết lên 20-30 điểm so với đầu vào.

  • Trình độ giáo viên

Một điều nữa ảnh hưởng đến giá một khoá luyện thi toeic 4 kỹ năng online bao nhiêu tiền là trình độ giáo viên. Với những giáo viên có nhiều kinh nghiệm thì chắc chắn bạn sẽ phải tốn một khoản phí cao hơn. Tuy vậy bạn sẽ có sự đảm bảo về uy tín và chất lượng giảng dạy để phục vụ cho điểm số đầu ra cao nhất hay như bạn mong đợi.

Một số bạn còn sẵn sàng bỏ ra một khoảng phí cao hơn để được học tập trong môi trường với người nước ngoài như trung tâm thứ hai mà chúng tôi nêu trên để có thêm nhiều kỹ năng hơn là học với giáo viên Việt Nam.

Bạn có thể tham khảo bảng giá các khóa học TOEIC ở Edusa để lựa chọn khóa học với giáo viên bản thân muốn học, hoặc cần tư vấn hãy nhấn vào link bên dưới:

Link Edusa: https://edusa.vn/

  • Giáo trình tài liệu

Giáo trình, tài liệu, lộ trình cũng là yếu tố gây ra sự chênh lệch mức giá khoá luyện thi toeic 4 kỹ năng online. Mỗi một trung tâm có một bộ giáo trình tài liệu phục vụ cho mục đích học tập và giảng dạy khác nhau để đạt được mục tiêu đầu ra của mỗi học viên. 

Điều này có thể thấy rõ ở những trung tâm dạy sách nước ngoài thường có giá đắt đỏ hơn rất nhiều so với các trung tâm khác.

Tại Edusa, bạn sẽ có thể truy cập vào nguồn tài liệu học tập phong phú đa dạng được biên soạn dựa trên sách nước ngoài cùng với mức giá phải chăng khiến bạn sẽ yên tâm cho việc ôn luyện cho kỳ thi TOEIC sắp tới.

Với những điều mà Trung tâm Anh ngữ Edusa chia sẻ phía trên bạn chắc sẽ cảm thấy an tâm với vấn đề giá khoá luyện thi toeic 4 kỹ năng online bao nhiêu tiền. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký khóa luyện thi TOEIC ở trung tâm Edusa của chúng tôi đề đạt được số điểm mà bạn mong đợi trong kỳ thi sắp tới của mình bằng cách nhấn vào link bên dưới:

Link Edusa: https://edusa.vn/

3. Ưu điểm của khóa học tại Edusa

–         Không chỉ hướng đến mục tiêu đạt được điểm số ngay lần đầu, mà còn và còn giúp bạn bổ sung thêm kiến thức xã hội và chinh phục được đỉnh cao trong công việc thông qua những phương pháp học độc đáo

–         Từng thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+ với hàng nghìn bạn đạt được điểm số mong muốn nay lần đầu chỉ trong 1-2 tháng

–         Cam kết đầu ra tăng 150 điểm so với kết quả của bài test đầu vào

–         Giải đáp những thắc mắc của bạn theo kiểu 1 kèm 1 với giáo viên

–         Cam kết đầu ra 100% học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đậu

–         Đội ngũ giáo viên Edusa nhiệt huyết, tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng, chuyên nghiệp và trình độ chuyên môn cao đã giúp hàng nghìn bạn mất gốc không chỉ tiến bộ mà còn yêu thích môn Tiếng Anh

–         Giáo viên sẽ theo sát, nhắc nhở từng bạn và đề xuất lộ trình hợp lý cho từng bạn, nhằm nắm vững tiến độ từng bạn và có cách giảng dạy phù hợp hơn. 

Link Edusa: https://edusa.vn/

4. Câu hỏi thường gặp (FAQ) trong kỳ thi TOEIC

–  Đề thi TOEIC có cấu trúc như thế nào? 

Bài thi TOEIC gồm 2 kỹ năng đọc và nghe. Tuy nhiên bạn cũng có thể đăng ký để tự đánh giá thêm trình độ của mình qua 2 kỹ năng còn lại là nói và viết.

Điểm cao nhất mỗi câu hỏi là 495, mà bạn có tới 200 câu hỏi nên số điểm cao nhất  bạn có thể đạt được 990, chứ không phải 1000 như một số người vẫn nghĩ.

–  Chứng chỉ TOEIC là gì?

TOEIC (Test of English for International Communication) là một bài thi được xây dựng và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nhằm đánh giá trình độ các kỹ năng tiếng Anh của những người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai của mình  (không phải tiếng mẹ đẻ), đặc biệt là những người cần ngôn ngữ này  cho mục đích học tập làm việc trong môi trường quốc tế.

–  Nếu tôi không có kết nối internet trong quá trình thi thì như thế nào?

Khi bạn bị mất kết nối internet  trong quá trình kiểm tra trực tuyến, máy tính sẽ tự động lưu kết quả cuối cùng của bạn. Nếu đã làm xong bạn vẫn được kết quả với số câu bạn đã làm.

–  Nếu tôi đến trễ vào ngày thi thì như thế nào?

Bạn sẽ không được dự thi vào ngày hôm đó, bạn sẽ phải thi vào ngày khác và phải đóng một mức phí. Hãy cố gắng đến sớm ít nhất 20 phút trước khi cuộc thi bắt đầu.

– TOEIC có phải bài kiểm tra Tiếng Anh của Hoa Kỳ không?

TOEIC là một bài thi được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)  xây dựng và phát triển. Tuy nhiên nó cũng có nhiều định dạng thi đặc biệt trong Listening như Anh- Anh, Anh- Úc,…

Ở trên là những mức giá thị trường của khóa học TOEIC tại nhiều trung tâm anh ngữ khác nhau để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về giá khoá luyện thi toeic 4 kỹ năng online bao nhiêu tiền Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một lớp học TOEIC chất lượng, hãy đăng ký ngay khóa học ở Edusa, một trung tâm luyện thi chứng chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam với mục tiêu nâng cao chất lượng đầu ra, mang đến những trải nghiệm khác biệt và tối ưu hóa quá trình luyện thi.

 

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.