Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

12 TRANG WEB ÔN THI TOEIC ONLINE MIỄN PHÍ HIỆU QUẢ.

Có phải bạn đang băn khoăn không biết nên học TOEIC bắt đầu từ đâu? Có phải bạn đang tìm kiếm một trang web giúp đỡ bạn ôn thi TOEIC online một cách hiệu quả, đơn giản và đảm bảo chất lượng nhất có các sĩ tử trên lộ trình thi TOEIC đạt được mục tiêu? Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho quý bạn đọc 12 trang web ôn thi TOEIC online miễn phí cực kì hiệu quả.

12 TRANG WEB LUYEN THI TOEIC ONLINE MIEN PHI HIEU QUA.

1. Edusa_Trang web học tiếng Anh nói chung là TOEIC, vô cùng hiệu quả.

Khóa học Anh ngữ Edusa là một trang web miễn phí luôn được các học viên với mục tiêu cao ưu tiên lựa chọn. Khóa học Anh Ngữ Edusa đảm bảo học viên đạt được mục tiêu của mình sau lần thi đầu tiên. Ở đây có số lượng đề thi vô cùng lớn, cùng với các chủ đề, và kho từ vựng khổng lồ cùng với chất lượng cao đảm bảo bám sát đề thi TOEIC thực tế. Những video bài giảng với các giáo viên có chuyên môn vô cùng chi tiết giúp cho học viên rút ngắn thời gian hiểu bài để có nhiều thời gian luyện đề hơn

2. Practice the TOEIC Test

Trang web ôn thi TOEIC online Practice the TOEIC Test miễn phí rất hữu dụng cho người dùng nhất hiện nay, với kho tàng bài thi TOEIC cực lớn nhưng lại miễn phí. Các bài test có cấu trúc giống một bài thi TOEIC thực tế. Mỗi bài test đều có đáp án và hướng dẫn. Tuy nhiên website chỉ có một bài test thử duy nhất, nếu bạn muốn sử dụng tính năng làm bài test nhiều hơn nữa buộc bạn phải tốn phí mua code. Website ôn thi TOEIC online này có hỗ trợ cả tính năng lưu câu trả lời của bạn trong mỗi bài thi TOEIC, nên bạn có thể kiểm tra và ghi nhớ câu trả lời của chính mình.

3. Exam English

Website Exam English là một trang web ôn thi TOEIC online dành cho người ôn thi TOEIC, ngoài ra website còn có các bài kiểm tra tiếng Anh TOEFL, IELTS, CPE, KET,… Theo khảo sat cho thấy hầu như tất cả bài thi người sử dụng để ôn thi tiếng Anh đều có trên website. Ngoài ra, người sử dụng có thể tự kiểm tra câu trả lời trên bài thi, trình đồ của bản thân ở mọi kĩ năng trong một bài thi TOEIC thực tế. Website có khối lượng từ vựng không lồ. Không những thế trong mục ngữ pháp chia theo mỗi cấp độ cơ bản đến nâng cao trình độ, chỉ dẫn chi tiết khiến cho người học hiểu ngữ pháp một cách dễ dàng.

4. English Test Store

Trang web có giao diện thực đơn giản và thân thiện với các sĩ tử. Hãy đến với website English Test Store là một sự lựa chọn cho ôn thi TOEIC online. Cũng như các trang web khác English Test Store có một số lượng đề thử lớn. Các đề được chia nhiều kỹ năng cho người dùng luyện tập thành thạo các kĩ năng để hoàn thành một đề thi TOEIC thực. Một tính năng mà có thể khiến người dùng khá hài lòng đó là website không giới hạn số lượng lần làm bài test, bạn có để thực hiện lại nếu bạn cảm thấy chưa hài lòng với điểm số

5. English Club

English club là một website đảm bảo sự uy tín và chất lượng cho người dùng. Nếu bạn thích ôn thi TOEIC online bằng cách xem video bài giảng thì website này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ tất tần tật các bài giảng kèm tự vựng và ngữ pháp với nhiều chủ đề giúp cho bạn luyện 4 kĩ năng thành công trong bài thi TOEIC thực. Giảng viên ở đây đều là những giảng viên có chuyên môn cao. Ngoài ra

6. TestDen

Website TestDen không còn quá xa lạ gì đến người ôn thi TOEIC online. Trag web cung cấp rất nhiều bài giảng được chia thành nhiều chủ đề khác nhau, với những từ vựng và ngữ pháp có số lượng khổng lồ khiến cho người học cải thiện được 4 kĩ năng nghe nói đọc viết, người học có thể tiếp thu bài học thông qua video, audio, hoặc những bài viết. Muốn bạn muốn thử sức mình với đề thi thử thì website có cung cấp cho người dùng rất nhiều đề thi thử cho bạn dễ dàng lựa chọn và thử sức mình. Ngoài ra còn cung cấp cho chúng ta một số lượng lớn đề thi vô cùng chi tiết và cực giống với một đề thi thật

7.English.best

English.best là một website ôn thi TOEIC online mà không bị mất phí với một giao diện cực kì dễ dùng cho người sử dụng. Trang web đảm bảo uy tin, chất lượng với kho tàng đề thi không kém cạnh các trang web khác, chắc chắn sẽ là một trong cách tay đắc lực giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất. Sở hữu một từ vựng, ngữ pháo phong phú và đa dạng theo các chủ đề khác nhau. Người sử dụng đạt được mục tiêu của mình trong kì thi TOEIC thực tế.

8. TOEIC24.vn

Đến với trang web dành cho người ôn thi TOEIC online TOEIC24.vn. Website cung cấp hơn 40 bộ đề TOEIC mới và được cập nhật liên tục mỗi năm. Điều đáng vui mừng bạn sẽ thực hiện bài test này hoàn toàn miễn phí. Đều đặc biệt của trang web người thi sẽ được canh thời gian chuẩn giống như lúc thi TOEIC thực tế. Tuy nhiên bạn sẽ không được nghe bài nghe nhiều lần và cũng như hết thời gian tự động nộp bài của các bạn. Câu trả lời của bạn sẽ lưu lại và có đáp án chi tiết cho bạn đối chiếu và ghi nhớ lỗi sai của bản thân.

9. Anh Ngữ Ms Hoa

Anh Ngữ Ms Hoa là một trang web ôn thi TOEIC online không còn quá xa lạ với các bạn học TOEIC nói riêng và người học tiếng Anh nói chung. Điều đặc biệt với số lượng bài giảng, nhiều người đánh giá cao về chất lượng về hiệu quả giảng dạy nhưng đây là một trang web online miễn phí cho người sử dụng, đảm bảo chất lượng lộ trình thi TOEIC cho các bạn.

10. Tiếng Anh mỗi ngày

Là một trang web vô cùng nổi tiếng về hiệu quả cũng như là sử dụng miễn phí để ôn thi TOEIC online. Tiếng Anh Mỗi Ngày được nhiều người tin dùng để luyện tập từ vựng cũng như ngữ pháp và 4 kĩ năng cơ bản cho đến nâng cao. Ở đây bạn còn được chỉ dẫn cho các mẹo thi cũng như bí quyết để giải quyết bài thi TOEIC một cách dễ dàng nhất.

11. Englishfreetest

Trang web cung cấp cho các sĩ tử một số lượng đề TOEIC để người thi luyện tập ôn thi TOEIC online tại nhà một cách dễ dàng nhất có thể cho người sử dụng. Kho tàng đề thử kèm với nội dung luôn bám sát đề thi và cập nhật mới mỗi năm, đảm bảo sự uy tín chất lượng với người học.

12. Yourenglish.com

Website đảm bảo cung cấp cho bạn một kho đề TOEIC nhưng lại hoàn toàn miễn phí khiến cho người sử dụng an tâm về chất lượng cũng như uy tín về đề thi. nội dụng chắc chắn sẽ bám sát với đề thi thực tế để giúp người học đạt được mục tiêu đề ra.

Khóa học Edusa không chỉ mang lại cho bạn đạt được mục tiêu mà mình đã được đặt ra, mà còn mang lại trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi lựa chon học tiếng Anh tại trung tâm Anh Ngữ Edusa.

13. Ưu điểm khóa học Edusa

–       Có nguồn tài liệu học tập phong phú

–       Giáo viên giảng dạy tận tình có chuyên môn

–       Cung cấp các bài kiểm tra về từ vựng, ngữ pháp để trau dồi

–       Có sẵn đề thi mẫu cập nhật theo từng năm và giải đáp thắc mắc của học viên ngay tức thì.

Bạn có thể tham khảo khóa luyện thi TOEIC ở Edusa English tại trang web edusa.vn nơi đây có các khóa ôn luyện thi TOEIC với kho từ vựng và đề luyện phong phú giúp bạn ôn luyện dễ dàng hơn.

14. Câu hỏi thường gặp

14.1.Luyện thi TOEIC như nào là hiệu quả nhất đối với người học?

Với việc tự học TOEIC tại nhà không còn là những điều không thể, nhưng để đạt được kết quả như mục tiêu ban đầu rất phụ thuộc rất nhiều vào việc tự giác thực hiện những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra và phương pháp học tập mà bạn lựa chọn.

14.2. Làm sao để lựa chọn được tài liệu, giáo trình hoặc chương trình học đáng tin cậy và phù hợp nhất?

Kinh nghiệm ôn thi TOEIC là hãy lựa chọn cho mình một giáo trình TOEIC học tập rõ ràng và những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy và phù hợp với trình độ bản thân. Với các bạn đang ở trình độ bắt đầu thì cần tìm đọc các bộ giáo trình có cách tiếp cận nhẹ nhàng, bao gồm:

– Các bài học có từ vựng phong phú.

– Nền tảng ngữ pháp chặt chẽ.

– Có nhiều đề thi thử có đủ dạng giúp bạn làm quen dần với các dạng câu hỏi trong một bài thi TOEIC.

14.3. Làm sao để xác định mục tiêu của bản thân?

 Bạn cần phải xác định cho mình một con số cụ thể bạn thực sự mong muốn mình đạt được là bao nhiêu. Ví dụ bạn thi để lấy chứng chỉ ra trường cần đạt là  450-650 điểm, hoặc yêu cầu tính chất công việc của bạn cần là 650 điểm TOEIC.

15. Kết Luận

Những trang web ở trên mà chúng tôi cung cấp hy vọng sẽ giúp cho các bạn phần nào trên lộ trình ôn thi TOEIC online . Hãy chia sẻ cho bạn bè nếu bạn thấy hữu ích.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.