Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Tổng hợp các tài liệu ôn thi TOEIC Speaking and Writing mới nhất 2022

TOEIC là một trong những chứng chỉ quốc tế quan trọng và có giá trị cao đối với người học. TOEIC là chứng chỉ trở nên phổ biến hơn ở Việt Nam qua nhiều năm gần đây, từ khi nhiều trường đại học, cao đẳng có thêm yêu cầu sinh viên phải trình độ 450 điểm 650 điểm đối với hệ đại học, trình độ 300-450 điểm đối với hệ cao đẳng, trường nghề. Trong đó số điểm phần Speaking and Writing chiếm một vị trí vô cùng quan trọng. Bạn muốn tìm hiểu các ôn thi TOEIC Speaking and Writing sao cho hiệu quả. Ở bài viết, quý bạn đọc hãy cùng chúng tôi tổng hợp những tài liệu ôn thi TOEIC Speaking and Writing mới nhất, hiệu quả nhất nhé.

TONG HOP CAC TAI LIEU ON THI TOEIC SPEAKING VA WRITING MOI NHAT

1. Bộ sách Skill for the TOEIC test_Trọn bộ 2 tài liệu TOEIC Speaking and Writing của tác giả Collins

Bộ sách Skill for the TOEIC test là bộ tài liệu cực kì kinh điển của tác giả Collins vô cùng nổi tiếng, và là bộ sách yêu thích của người học TOEIC hiện nay. Bộ sách luyện 4 kĩ năng được chia làm 2 cuốn sách: cuốn Skill for the TOEIC test for Speaking and Writing và cuốn Skill for the TOEIC test for Reading and Listening

Cuốn Skill for the TOEIC test for Speaking and Writing là một trong những sách ôn thi TOEIC Speaking and Writing dạy kỹ càng và kỹ thuật và kiến thức cần thiết để thực hiện bài thi TOEIC cực kì hiệu quả đối với người học. Tuy nhiên nhược điểm to lớn của quyển này đối với cuốn sách này sách được viết bằng tiếng Anh, vì thế cuốn này sẽ có hiệu quả hơn nếu bạn học theo nhóm hoặc có giáo viên hoặc người có chuyên môn hỗ trợ.

2. Bộ sách TOMATO TOEIC COMPACT_ Bộ hai cuốn TOMATO TOEIC SPEAKING AND WRITING FLOW

Tomato TOEIC Speaking and Writing Flow là một bộ sách ôn thi TOEIC Speaking and Writing dành cho đối tượng người học ở trình độ trung cấp, đã có nền tảng ngữ pháp cơ bản và kho từ vựng cần thiết để chuẩn bị bài thi Speaking and Writing trong một bài thi TOEIC thực tế. Đây là một bộ sách có hướng dẫn cho người học rất chi tiết về hai kĩ năng Speaking and Writing và mạch hướng dẫn, giảng giải rất chậm có thể giúp người mới học làm quen được hai kĩ năng này một cách hiệu quả hơn. Sách được viết bằng song ngữ Anh -Việt, nên người học có thể tự học tại nhà một cách hiệu quả nhất.

3. Quyển sách Tactics For TOEIC Speaking And Writing Tests của tác giả Grant Trew

Sách ôn thi TOEIC Speaking and Writing Tactics For TOEIC Speaking and Writing nhằm giúp các sĩ tử phát triển những kỹ năng thực hiện bài thi Speaking và thi Writing trong bài thi TOEIC. Sách giúp cho người học biết các bí quyết và chiến lược ôn luyện TOEIC, quyển sách rất phù hợp các bạn ở mức trung cấp trở lên, vì các bạn ở trình độ sơ cấp nên cân nhắc. Đây là quyển sách rất chi tiết về cách học và từ vựng, chiến lược, mưu mẹo kinh nghiệm làm bài từ đó giúp các bạn đạt được mục tiêu đã đề ra. Tuy nhiên số lượng đề mà sách cung cấp khá ít nhưng độ khó tương tự như một đề thi TOEIC thật nên chỉ cần thiết cho các bạn từ trung cấp trở lên.

4. Building skills for New TOEIC_ Speaking and Writing

Bộ sách Building skills for New TOEIC là một bộ sách ôn thi TOEIC Speaking and Writing do NXB Trẻ phát hành. Bộ sách rất phù hợp cho người học mới bắt đầu ôn thi TOEIC với mục tiêu từ mốc điểm 250-500. Với nội dung chi tiết kỹ lưỡng, sách hiện có 4 kỹ năng. Nhưng để mục đích cho các bạn ôn thi TOEIC Speaking and Writing chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hai kỹ năng nói và viết. Phần Speaking có 7 kĩ năng chi tiết, mỗi kỹ năng này sẽ giúp cho phần nói của bạn hoàn thiện hơn với nhiều chủ đề khác nhau sẽ được cung cấp từ vựng và có đáp án hướng dẫn làm bài chi tiết. Phần Writing sẽ có 5 kỹ năng cụ thể và giống với phần Speaking bạn sẽ có bài tập, bài test có đáp án hướng dẫn cách làm bài chi tiết.

5. TOEIC Speaking and Writing của nhà xuất bản Nhân Trí Việt

Quyển sách ôn thi TOEIC Speaking and Writing TOEIC Speaking and Writing của tác giả Hwang Su-yeon. Đối tượng của quyển sách này rất phù hợp cho người học ở trình độ sơ trung cấp (pre intermediate). Quyển sách được biên soạn có cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh (Song ngữ). Có một kho tàng từ vựng và chủ đề phong phú với nội dung được trình bày một cách dễ hiểu, logic. Quyển sách có rất nhiều bài tập khác nhau để luyện và theo dõi trình độ của bản thân, quyển sách có nhiều bài kiểm tra được giải thích một cách tỉ mỉ và chi tiết từng phần.

Nếu như bạn còn đang gặp vấn đề trong việc tự học hoặc băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu, hay tham khảo đến khóa học Toeic Edusa. Bạn có thể tham khảo khóa luyện thi TOEIC ở Edusa English tại trang web edusa.vn nơi đây có các khóa ôn luyện thi TOEIC với kho từ vựng và đề luyện phong phú giúp bạn ôn luyện dễ dàng hơn.

6. Ưu điểm của khóa học Edusa

–       Khóa học TOEIC tại Edusa đã từng thành công với các khóa TOEIC 550,650,750+ với cán mốc hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu như ước muốn ngay từ ngày thi lần đầu.

–        Khóa học cam kết sẽ tăng tối thiểu 150 điểm so với bài test đầu vào của các học viên.

–       Giáo viên tận tâm nhiệt tình, tinh thần cháy bỏng cùng các học viên chinh phục lộ trình học TOEIC

–       Giải đáp nhanh những thắc mắc của học viên đã đề ra.

7. Câu hỏi thường gặp:

7.1. Sách Tactics For TOEIC Speaking And Writing Tests có dành cho người bắt đầu học hay người bị mất gốc hay không?

Sách ôn thi TOEIC Speaking and Writing Tactics For TOEIC Speaking and Writing nhằm giúp các sĩ tử phát triển những kỹ năng thực hiện bài thi Speaking và thi Writing trong bài thi TOEIC. Sách giúp cho người học biết các bí quyết và chiến lược ôn luyện TOEIC, quyển sách rất phù hợp các bạn ở mức trung cấp trở lên, vì các bạn ở trình độ sơ cấp nên cân nhắc.

7.2. Sử dụng sách như thế nào đem lại hiệu quả nhất?

Bạn hãy đề ra mục tiêu của bản thân và mua sách phù hợp, Học theo lộ trình, hướng dẫn theo các chủ đề mà sách đã biên soạn. Luyện đề thường xuyên.

7.3. Làm sao để lựa chọn được tài liệu, giáo trình hoặc chương trình học đáng tin cậy và phù hợp nhất?

Kinh nghiệm ôn thi TOEIC là hãy lựa chọn cho mình một giáo trình TOEIC học tập rõ ràng và những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy và phù hợp với trình độ bản thân. Với các bạn đang ở trình độ bắt đầu thì cần tìm đọc các bộ giáo trình có cách tiếp cận nhẹ nhàng, bao gồm:

– Các bài học có từ vựng phong phú.

– Nền tảng ngữ pháp chặt chẽ.

– Có nhiều đề thi thử có đủ dạng giúp bạn làm quen dần với các

dạng câu hỏi trong một bài thi TOEIC.

8. KẾT LUẬN

Trên đây là những quyển sách, bộ sách ôn thi TOEIC Speaking and Writing hiệu quả và đảm bảo chất lượng để ôn thi TOEIC Speaking and Writing hy vọng sẽ giúp được cho quý bạn đọc phần nào khó khăn trong việc học ngữ pháp dành cho kì thi TOEIC và mục tiêu của mình, cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bản thân. Nếu như bạn còn băn khoăn về việc học TOEIC, hãy tham khảo khóa học TOEIC tại trung tâm Anh ngữ

Edusa.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.