Phiếu điểm TOEIC là một tài liệu quan trọng để chứng minh trình độ tiếng Anh của bạn. Tuy nhiên, phiếu điểm TOEIC công chứng được không? Dưới đây là một số điều bạn cần biết. Hãy cùng EDUSA theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Phiếu điểm TOEIC công chứng được không?
Phiếu điểm TOEIC công chứng được không?

1. Phiếu điểm TOEIC công chứng được không?

Phiếu điểm TOEIC công chứng được nếu có sự xác nhận từ cơ quan hoặc tổ chức có thẩm quyền, như một cơ quan chính phủ, trường đại học hoặc công ty dịch thuật công nhận. 

Người nhận công chứng cần mang theo bản gốc của phiếu điểm TOEIC cùng với bản sao được công chứng và bản dịch công chứng (nếu cần).Để chắc chắn, bạn nên liên hệ với cơ quan hoặc tổ chức có thẩm quyền để biết thông tin chi tiết và hướng dẫn cụ thể.

Xem thêm: Cách tự học TOEIC siêu nhanh cho người mất gốc  

2. Một số lý do cần công chứng phiếu điểm TOEIC

 • Phiếu điểm TOEIC không cần phải được công chứng theo quy định của luật pháp. Điều này có nghĩa là nó không cần chứng thực bằng một cơ quan hay người có thẩm quyền.
 • Phiếu điểm TOEIC được coi là một tài liệu chính thức và uy tín, do đó không cần phải công chứng để có thể sử dụng nó trong các mục đích cá nhân hoặc công việc.
 • Trong một số trường hợp, bạn có thể cần cung cấp một bản sao của phiếu điểm TOEIC để chứng minh trình độ tiếng Anh của mình. Trong trường hợp này, bản sao có thể được công chứng như một cách để xác nhận sự thật của tài liệu.
 • Nếu bạn muốn công chứng một bản sao của phiếu điểm TOEIC để sử dụng trong các mục đích chính thức, bạn có thể làm điều này tại một văn phòng công chứng. Tuy nhiên, điều này không là bắt buộc và chỉ cần trong một số trường hợp cụ thể.

Xem thêm: Cách tự học TOEIC đạt 650 đơn giản nhất

3. Trung tâm đào tạo các khóa học TOEIC uy tín – EDUSA

Trung tâm luyện thi EDUSA là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức cho các bạn học viên, EDUSA luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Các khóa học TOEIC tại trung tâm rất đa dạng, từ hình thức học trực tiếp tại trung tâm với quy mô lớp học nhỏ tới học online linh hoạt, có thể truy cập bất cứ lúc nào.Các khóa học cũng được xây dựng bám sát phù hợp với từng đối tượng học viên, rút ngắn thời gian học nhất có thể.

Hiện nay, EDUSA tự hào là Trung tâm luyện thi uy tín hàng đầu tại Việt Nam cho các khóa học đào tạo chứng chỉ đầu ra, đầu vào tối cần thiết để sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, THPT và THCS, …Đội ngũ giáo viên của trung tâm là những người nhiệt huyết và tận tâm với nghề, tinh thần cháy bỏng này đã giúp cho hàng nghìn học viên mất gốc cũng trở nên yêu thích TOEIC.

Trung tâm đào tạo các khóa học TOEIC uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo các khóa học TOEIC uy tín – EDUSA

4. Các khóa học TOEIC chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học TOEIC Online tại EDUSA

 • Khóa học TOEIC được mở ra dành cho các bạn có lịch trình bận rộn, muốn một không gian riêng để học, không muốn đến trung tâm hoặc do điều kiện địa lý không cho phép. 
 • Khóa học TOEIC này tại trung tâm cung cấp đầy đủ những nội dung, ngữ pháp, từ vựng và các mẹo trong đề TOEIC, giúp các bạn tự tin khi ôn luyện theo lộ trình cụ thể và đạt được số điểm mà mình mong muốn sau khi tham gia khóa học này tại EDUSA. Đặc biệt, các nội dung của khóa học này đều do trung tâm biên soạn và độc quyền trên thị trường.
 • Hơn nữa, những phần quan trọng sẽ được EDUSA phân tích chi tiết, giúp các bạn không lo lắng những phần này khi thi. Và đặc biệt hơn, khi các bạn tham gia khóa học này của trung tâm, bạn sẽ được thực hành, làm các bài tập ngay sau các bài giảng, giúp các bạn vận dụng được ngay trong kỳ thi TOEIC của mình và đạt số điểm như bạn mong muốn.
 • Ngoài ra, các bạn được luyện đề sau khi học các video bài giảng lý thuyết. Những bộ đề này được trung tâm biên soạn một cách kỹ lưỡng và thường xuyên cập nhật những nội dung mới, sát với đề thi thật tại IIG đến 99,9%. Điều này giúp các bạn tự tin ôn luyện và đánh giá được trình độ của mình trước khi tham gia vào kỳ thi chính thức. Và cách thức làm bài tại hệ thống cũng rất đơn giản, giúp các bạn không bỡ ngỡ, không biết nên làm thế nào.
 • Những câu hỏi, bài tập tại EDUSA sẽ được giải thích chi tiết nhất, rõ ràng nhất, giúp các bạn hiểu tường tận từng câu. Điều này sẽ giúp các bạn không bỏ sót bất cứ câu nào trong đề thi và phải dùng tới sự lựa chọn đại một câu cho qua. 

4.2 Khóa học TOEIC Offline tại EDUSA

 • Đối với khóa học TOEIC Offline, các bạn sẽ được học tại trung tâm với số lượng không quá đông, giúp các bạn tập trung hơn và lắng nghe được những bài giảng của giáo viên.
 • Khi bạn tham gia khóa học TOEIC tại EDUSA, các bạn sẽ được kiểm tra đầu vào để biết được mình nên chọn khóa học nào phù hợp với bạn. Đặc biệt, EDUSA cam kết các bạn sẽ đạt được số điểm mong muốn sau khóa học này ngay lần thi đầu tiên.
 • Bên cạnh đó, khóa học TOEIC offline này còn đáp ứng nhu cầu của học viên thông qua lịch học linh hoạt. Học viên có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với mình. Điều này giúp học viên tận dụng thời gian hiệu quả và tiến bộ nhanh chóng trong quá trình học tập.
 • Các giảng viên tại EDUSA luôn nhiệt tình, vui vẻ, giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học viên và luôn quan tâm đến lúc các bạn thi như thế nào nên các bạn không cần phải lo lắng khi đi thi chính thức.
 • Ngoài ra, các bộ đề luyện thi TOEIC đều do trung tâm EDUSA biên soạn dựa trên tần suất xuất hiện đề thi trong kho đề của mỗi tháng, nên các bạn không lo rằng sẽ bị bỏ lỡ một câu nào. 
 • Và các đề thi tại EDUSA đều được bảo mật, các bạn học viên phải được quét an ninh thì mới có thể vào phòng thi. Cho thấy rằng trung tâm luôn tạo ra những buổi thi giống với kỳ thi chính thức, giúp các bạn làm quen với những áp lực này để không bỡ ngỡ khi tham gia kỳ thi TOEIC sắp tới.
Các khóa học TOEIC chất lượng tại EDUSA
Các khóa học TOEIC chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Tôi có thể được hỗ trợ trong quá trình học không?

Có, EDUSA cung cấp đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp để giải đáp các thắc mắc và hỗ trợ trong quá trình học của học viên. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ hỗ trợ bất cứ lúc nào để được giải đáp các câu hỏi và được hỗ trợ.

5.2 Tôi phải đăng ký khóa học trong bao lâu sau khi đã tìm hiểu thông tin?

Không có quy định cụ thể về thời gian đăng ký khóa học. Tuy nhiên, bạn nên đăng ký sớm để có thể bắt đầu học tập sớm và đạt được mục tiêu của mình nhanh chóng.

5.3 Làm thế nào để tôi có thể đăng ký khóa học?

Bạn có thể đăng ký khóa học TOEIC tại EDUSA trực tuyến thông qua trang web của trung tâm hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ đăng ký.

6. Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin về việc phiếu điểm TOEIC công chứng được không. Phiếu điểm TOEIC là một tài liệu chính thức và uy tín trong việc chứng minh trình độ tiếng Anh của bạn. Mặc dù không cần phải được công chứng theo quy định pháp luật, trong một số trường hợp cụ thể, bạn có thể chọn công chứng phiếu điểm TOEIC để tăng tính xác thực của tài liệu. Hy vọng bài viết trên mà EDUSA chia sẻ cho bạn sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)