Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Full bộ sách ngữ pháp tiếng Anh ôn thi TOEIC mới 2022

Trên lộ trình ôn thi TOEIC, nhiều người học đều vướng phải những khó khăn đến phần ngữ pháp trong bài thi của mình. Tuy nhiên phần thi ngữ pháp chỉ chiếm 15% trong bài thi nhưng cực kì quan trọng và khiến người thi rất tốn thời gian trong phần này nên chúng ta rất cần phải nắm chắc nền tảng ngữ pháp. Bạn luôn đặt cho mình câu hỏi là tại sao dù học nhiều cấu trúc nhưng vẫn sai ngữ pháp?. Rất có thể là bạn chưa có một sách ngữ pháp tiếng Anh ôn thi TOEIC phù hợp để giải quyết những vấn đề khá nan giải này. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý bạn đọc một số sách ngữ pháp tiếng Anh ôn thi TOEIC hiệu quả và đảm bảo uy tín chất lượng mới nhất năm 2022.

FULL BO SACH NGU PHAP ON THI TOEIC MOI 2022
Sách ngữ pháp Tiếng Anh ôn thi TOEIC

1. Quyển sách Tiếng Anh Cơ Bản Elight _ Tác giả Phan Kiều Trang

Quyển sách Tiếng Anh Cơ Bản Elight là sự lựa chọn hàng đầu cho người mới bắt đầu ôn thi TOEIC. Là một cuốn sách của người Việt thiết kế cho người Việt, vì thế sẽ giúp người họ hiểu rõ một cách tối ưu nhất về ngữ pháp cho người mới bắt đầu. Sách ngữ pháp tiếng Anh ôn thi TOEIC này sẽ giúp người học trải nghiệm học ngữ pháp vô cùng mới mẻ bằng nhiều hình ảnh, bằng nhiều ví dụ sinh động khiến cho người học hiểu rõ và nhớ lâu hơn. Kiến thức trong sách được cung cấp đầy đủ trọn bộ 4 kỹ năng dựa trên các nền tảng Phát âm, Từ vựng, Ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao giúp người học hiểu sâu hơn.

2. Quyển sách Essential Grammar in Use_Tác giả Raymond Murphy

Quyển sách Essential Grammar in Use là bộ quyển sách ngữ pháp tiếng Anh ôn thi TOEIC cho người mới bắt đầu ở trình độ sơ cấp, Do tác giả Raymond Murphy _ Nhà xuất bản Đại học Cambridge, Anh phát hành với mục tiêu khiến cho người học có thể làm được bài tập ngữ pháp, đọc hiểu ở trình độ A2 hoặc B1 sau khi học hết quyển sách này. Sách ngữ pháp ôn thi TOEIC bao gồm 115 bài học tương ứng với 115 chủ điểm ngữ pháp, phân tích rõ theo từng dạng câu từ, cụm từ, các thì cơ bản , mạo từ, các dạng cụm động từ, các dạng câu cơ bản sử dụng với chi tiết cơ bản với mỗi bài học được chia nhỏ ra, phân tích rõ ràng, dễ hiểu cho người học.

3. Quyển sách ngữ pháp tiếng Anh thông dụng English Grammar in Use _ Tác giả Raymond Murphy

Quyển sách English Grammar in Use là một quyển sách ngữ pháp tiếng Anh ôn thi TOEIC thông dụng nhất, là một quyển sách đầu giường cho các bạn học được ưu tiên sử dụng nhất Sách English Grammar in Use sẽ cung cấp cho bạn các kiến thức từ căn bản đến nâng cao của ngữ pháp tiếng Anh. Sách được trình bày một cách logic và có khoa học khiến cho các bạn một cách hiệu quả nhất. Sách ngữ pháp tiếng Anh ôn thi TOEIC dành cho đối tượng các học viên ở trình độ trung cấp (những người học đã nắm vững ngữ pháp tiếng Anh căn bản), tuy nhiên đôi lúc sẽ có những câu khó giúp chi người học nâng cao trình độ của bản thân. Sách bao gồm 145 chủ điểm quan trọng nhất trong ngữ pháp, cũng có một số ngữ pháp phức tạp hơn gây khó khăn cho người học. Nhưng cũng sẽ cung cấp đầy đủ các kiến thức đầy đủ và cơ bản giúp cho bạn tiến tới nâng cao kiến thức.

4. Quyển sách ngữ pháp tiếng Anh Advanced Grammar in Use_ Tác giả Martin Hewings

Quyển sách ngữ pháp tiếng Anh Advanced Grammar in Use là một quyển sách ngữ pháp tiếng Anh ôn thi TOEIC trau dồi nâng cao kiến thức giúp ôn luyện với mục tiêu cao 650-990. Sách ngữ pháp tiếng Anh ôn thi TOEIC dành cho các bạn có học lực khá ở trình độ cao cấp, có nền tảng tiếng Anh vững chắc, quyển sách phù hợp với người có nhu cầu kiến thức nâng cao. Quyển sách được thiết kế với tiêu chí dễ học, chia theo các chủ điểm, hình ảnh sinh động, bài tập có hướng dẫn và đáp án chi tiết. Cung cấp hơn 100 chủ điểm ngữ pháp với các thì, cụm động từ, cụm từ, dạng câu chuyên sâu và nâng cao hơn, được mở rộng và tăng thêm nguồn kiến thức mới, giúp các bạn nắm chắc và ứng dụng nhiều cấu trúc trong bài thi hơn.

5. Bộ sách Oxford Practice Grammar có đáp án _ Tác giả John Eastwood

Bộ sách Oxford Practice Grammar là một trong những bộ sách ngữ pháp tiếng Anh ôn thi TOEIC kinh điển nhất hiện nay. Sách cung cấp cho những người học những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, Quyển sách này phù hợp với mọi nội dung từ cơ bản đến nâng cao cho người học luyện tập ngữ pháp và có đáp án chi tiết và hướng dẫn cụ thể. Bộ sách gồm có 3 quyển từ căn bản đến chuyên sâu dành cho mọi trình độ , bao gồm: Oxford Practice Grammar Basic, Oxford Practice Grammar Intermediate, Oxford Practice Grammar Advanced. Bộ sách cung cấp từ những kiến thức đến những kiến thức nâng cao đảm bảo mọi đối tượng tham gia học đều có thể sử dụng để luyện thi và nâng cao trình độ trong suốt quá trình học.

Nếu như bạn còn đang gặp vấn đề trong việc tự học hoặc băn khoăn không biết nên bắt đầu từ đâu, hay tham khảo đến khóa học Toeic Edusa. Bạn có thể tham khảo khóa luyện thi TOEIC ở Edusa English tại trang web edusa.vn nơi đây có các khóa ôn luyện thi TOEIC với kho từ vựng và đề luyện phong phú giúp bạn ôn luyện dễ dàng hơn.

6. Ưu điểm của khóa học TOEIC ở Edusa.

  • Khóa học Edusa mang lại số lượng kiến thức khổng lồ trong một khoảng thời gian rất ngắn, nắm vững các kiến thức ngữ pháp từ vựng giúp bạn không bị bỡ ngỡ với các dạng đề thi mới.
  • Chương trình đào tạo cho học viên toàn diện 4 kĩ năng chính trong một bài Nghe-Nói-Đọc-Viết.
  • Giáo viên tận tâm, nhiệt tình, giải đáp thắc mắc của học viên ngay tức thì giúp cho các bạn rút ngắn thời gian ôn luyện.
  • Giáo trình được soạn thảo và chuẩn bị kỹ lưỡng để phù hợp với tất cả học viên.

7. Câu hỏi thường gặp:

7.1. Sử dụng sách như thế nào đem lại hiệu quả nhất?

Bạn hãy đề ra mục tiêu của bản thân và mua sách phù hợp, Học theo lộ trình, hướng dẫn theo các chủ đề mà sách đã biên soạn. Luyện đề thường xuyên.

7.2. Quyển sách Essential Grammar in Use phù hợp với các đối tượng nào?

Quyển sách Essential Grammar in Use dành cho người mới bắt đầu ở trình độ sơ cấp, Sách ngữ pháp ôn thi TOEIC bao gồm 115 bài học tương ứng với 115 chủ điểm ngữ pháp, phân tích rõ theo từng dạng câu từ, cụm từ, các thì cơ bản , mạo từ, các dạng cụm động từu, các dạng câu cơ bản sử dụng với chi tiết cơ bản với mỗi bài học được chia nhỏ ra, phân tích rõ ràng, dễ hiểu cho người học.

7.3. Luyện thi TOEIC như nào là hiệu quả nhất đối với người học?

Với việc tự học TOEIC tại nhà không còn là những điều không thể, nhưng để đạt được kết quả như mục tiêu ban đầu rất phụ thuộc rất nhiều vào việc tự giác thực hiện những mục tiêu mà bản thân đã đặt ra và phương pháp học tập  mà bạn lựa chọn.

7.4. Làm sao để lựa chọn được tài liệu, giáo trình hoặc chương trình học đáng tin cậy và phù hợp nhất?

Kinh nghiệm ôn thi TOEIC là hãy lựa chọn cho mình một giáo trình TOEIC học tập rõ ràng và những bộ sách ngữ pháp tiếng Anh ôn thi TOEIC đáng tin cậy và phù hợp với trình độ bản thân. Với các bạn đang ở trình độ bắt đầu thì cần tìm đọc các bộ giáo trình có cách tiếp cận nhẹ nhàng, bao gồm:

– Các bài học có từ vựng phong phú.

– Nền tảng ngữ pháp chặt chẽ.

– Có nhiều đề thi thử có đủ dạng giúp bạn làm quen dần với các dạng câu hỏi trong một bài thi TOEIC.

8. TỔNG KẾT

Những bộ sách ngữ pháp tiếng Anh ôn thi TOEIC trên đây hy vọng sẽ giúp được cho quý bạn đọc phần nào khó khăn trong việc học ngữ pháp dành cho kì thi TOEIC và mục tiêu của mình, cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bản thân. Nếu như bạn còn băn khoăn về việc học TOEIC, hãy tham khảo khóa học TOEIC tại trung tâm Anh ngữ Edusa.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.