Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Starter TOEIC: Bí kíp ôn luyện lên trình nhanh chóng

Cuốn sách Starter TOEIC là tài liệu hướng dẫn hữu ích cho việc làm bài thi TOEIC. Nó có các bài tập thực hành tập trung vào trọng tâm, đồng thời nó cũng cung cấp các kiến ​​thức và mẹo cơ bản về việc ôn luyện cho kỳ thi TOEIC. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cùng các bạn review cuốn sách Starter TOEIC.

Giới thiệu về sách Stater TOEIC

Starter TOEIC 3rd Edition 1

Cuốn sách Starter Toeic 3rd Edition có 4 chương với nội dung được dán nhãn rõ ràng. Mỗi chương có một chủ đề khác nhau để giúp bạn tìm hiểu thêm về ngôn ngữ tiếng Anh.

Chapter 1: Grammar Practice

Trong mỗi đơn vị của chương này, sách sẽ giới thiệu những khái niệm ngữ pháp cơ bản nhất mà bạn sẽ thấy thường xuyên trong bài thi TOEIC. Trong mỗi đơn vị, sách sẽ cung cấp các hướng dẫn dễ thực hiện để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình và chúng tôi cũng sẽ nêu bật các từ khóa và cấu trúc đặc biệt quan trọng. Các bài tập trong phần ngữ pháp không quá khó nhưng được thiết kế dành cho học viên ở trình độ của bạn.

Chapter 2: Listening & Reading Practice

Trong Phần 2 của khóa học Từ vựng và Ngữ pháp TOEIC, bạn sẽ làm rất nhiều bài kiểm tra và thực hành với những mẩu tài liệu nhỏ từ các bài kiểm tra TOEIC thực tế. Điều này sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng kiến ​​thức vững chắc trước khi giải quyết những thách thức lớn hơn trong Phần 3.

Chapter 3: Practice Test

Phần 3: Practice Test cung cấp tới học viên những bài thi thực sự, trong đó bao gồm 100 câu hỏi cho mỗi phần nghe (LC) và đọc (RC).

Chapter 4: Support

Có thể tìm thấy câu trả lời cho các câu hỏi hoặc tapescripts trong phần này. Nhưng bạn cần làm bài tập trước để xem đáp án.

TOEIC là một cách tốt để bắt đầu hành trình học tập của bạn và cuốn sách này sẽ giúp bạn hiểu những điều cơ bản của bài kiểm tra. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thấy cuốn sách này hữu ích trong quá trình chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC.

Cách luyện TOEIC hiệu quả với Starter TOEIC

Đầu tiên, bạn nên học từ vựng và ngữ pháp để có thể cải thiện kỹ năng đọc của mình. Sau đó, bạn có thể bắt đầu học để nghe tốt hơn. Và một điều cuối cùng – hãy nhớ lắng nghe cẩn thận hơn sau khi bạn nghe điều gì đó để bạn có thể ghi nhớ nó tốt hơn.

Link download bộ tài liệu Starter TOEIC

Link Audio của Starter TOEIC 3rd Edition

Link PDF của Starter TOEIC 3rd Edition

Chúc các bạn học tốt!

Câu hỏi thường gặp:

học toeic bắt đầu từ đâu online?  

Bạn đang bận rộn, vừa học, vừa làm. Vì vậy, một khóa học online TOEIC là một lựa chọn rất lý tưởng. Các bạn không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức bỏ ra mà còn thu về cho mình một kết quả như ý nữa. Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn được cho mình một trung tâm dạy TOEIC uy tín, hiệu quả và đảm bảo được chất lượng giảng dạy để theo học. Giới thiệu đến tất cả các bạn khóa học TOEIC tại Trung tâm EDUSA. Thành công với các khóa TOEIC 550, 650, 750+, EDUSA đã giúp hàng nghìn học viên đạt được mục tiêu TOEIC ngay từ lần thi đầu tiên chỉ trong 1-2 tháng với những phản hồi tích cực đến từ phía người học đã giúp EDUSA tự tin hơn trên con đường đồng hành cùng các bạn học viên. Ngại gì mà không thử các nhỉ.

học toeic bắt đầu từ đâu online cho người mới?

Mỗi ngày, có hàng ngàn những người mới chập chững bước vào học TOEIC mang trong mình những hoang mang và lo lắng về việc tìm cho mình một nơi dạy TOEIC online hiệu quả, đảm bảo được chất lượng đầu ra. Hiểu được nỗi lo lắng chung này, có một đề xuất nhỏ cho các bạn là hãy đăng ký học khóa học online TOEIC cơ bản của EDUSA dành cho những bạn mới bắt đầu học TOEIC , các bạn mất gốc….có thể đạt được mục tiêu số điểm TOEIC như bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất ngay cả khi bạn yếu kiến thức nền? không tự tin vào bản thân hoặc chưa từng đạt điểm như kỳ vọng ở các kỳ thi trước

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.