Bạn đang quan tâm đến việc học tin học, và bạn muốn tìm hiểu về trung tâm tin học EDUSA? Tuy nhiên, bạn lại không biết tin học EDUSA bảng giá các khóa học bao nhiêu? Trong bài viết này, EDUSA sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tin học EDUSA bảng giá cũng như các khóa học tại trung tâm cho bạn tham khảo nhé.

Tin học EDUSA bảng giá: Thông tin chi tiết
Tin học EDUSA bảng giá: Thông tin chi tiết

1. Trung tâm đào tạo tin học uy tín – EDUSA

EDUSA là một trung tâm đào tạo tin học uy tín và chất lượng, cung cấp các khóa học về tin học và công nghệ thông tin. Trung tâm này đã được thành lập từ năm 2015 và đã đào tạo hàng ngàn học viên thành thạo về các kỹ năng tin học cơ bản và nâng cao.

EDUSA sở hữu đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm và chuyên môn cao, đảm bảo rằng học viên có thể học hỏi và phát triển một cách tốt nhất.

Tại EDUSA, bạn có thể tìm thấy các khóa học về Microsoft Office cũng như các khóa học về chứng chỉ tin học cơ bản, nâng cao. Bạn có thể lựa chọn từ khóa học ngắn hạn trong vòng vài tuần, đến khóa học dài hạn kéo dài đến 6 tháng. Điều này giúp bạn lựa chọn thời gian học phù hợp với lịch trình của bạn.

Ưu điểm khi tham gia các khóa học tin học tại EDUSA

 • EDUSA cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm đào tạo tin học uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo tin học uy tín – EDUSA

2. Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

2.1 Khóa học tin học 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

2.2 Khóa học tin học Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

2.3 Khóa học tin học Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, tivi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

3. Tin học EDUSA bảng giá các khóa học tin học

Với bảng giá phù hợp, EDUSA đảm bảo rằng các khóa học của trung tâm này có mức giá hợp lý và tiếp cận dễ dàng đối với mọi đối tượng học viên. Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về bảng giá tại EDUSA hoặc liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn.

Hơn nữa, EDUSA cũng cung cấp nhiều ưu đãi hấp dẫn cho học viên. Bạn có thể nhận được giảm giá đặc biệt cho việc đăng ký nhóm hoặc khi đăng ký nhiều khóa học cùng lúc. Điều này giúp bạn tiết kiệm chi phí và tận hưởng những lợi ích tuyệt vời từ việc học tập tại EDUSA.

Xem thêm: Lớp tin học văn phòng cấp tốc tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Nên lựa chọn luyện thi tin học văn phòng tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu bạn đang đi làm và khó có thể sắp xếp được thời gian thì nên lựa chọn phương pháp luyện thi tin học văn phòng tại nhà. Còn bạn đang là học sinh hoặc sinh viên thì nên ôn ở trung tâm. Nhưng điều quan trọng nhất chính là bạn phải có tinh thần tự giác học tập.

4.2 Khóa học tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi tin học văn phòng khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi chứng chỉ tin học cơ bản tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

5. Kết luận

Tóm lại, EDUSA là trung tâm tin học có bảng giá phù hợp và dịch vụ chất lượng. Đây là địa chỉ tin cậy để bạn nâng cao kỹ năng tin học và chuẩn bị cho sự nghiệp trong ngành công nghệ thông tin. Nếu bạn đang muốn biết rõ về tin học EDUSA bảng giá từng khóa học thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA để được tư vấn kỹ hơn về học phí của từng khóa học nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)