Tin học không chỉ đơn thuần là một kỹ năng, mà còn là một công cụ cần thiết cho sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp. Với sự phổ biến của internet, học tin học trực tuyến đang trở thành xu hướng phổ biến hiện nay. Trong bài viết này, EDUSA sẽ cùng bạn tìm hiểu về Tin học EDUSA khoá học online và lý do tại sao nó là lựa chọn tốt cho bạn.

Tin học EDUSA khoá học Online chất lượng cao
Tin học EDUSA khoá học Online chất lượng cao

1. Các loại chứng chỉ tin học phổ biến hiện nay

1.1 Chứng chỉ Ứng dụng CNTT Cơ bản

Chứng chỉ này dùng để kiểm tra các kiến thức cơ bản về máy tính, công nghệ thông tin và các khái niệm liên quan, đảm bảo rằng các bạn nắm được các khái niệm cơ bản, phân biệt được các thuật ngữ về máy tính, thiết bị di động, phần cứng, phần mềm, mạng máy tính, các ứng dụng của công nghệ thông tin trong đời sống hàng ngày, các vấn đề về an toàn, bảo mật, kiểm soát thông tin. Ngoài ra chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản còn là tiêu chí đánh giá về năng lực làm việc của các nhà tuyển dụng hàng đầu hiện nay.

Xem thêm: Khóa học CNTT Cơ bản đảm bảo đầu ra tại EDUSA

Các loại chứng chỉ tin học hiện nay phổ biến 
Các loại chứng chỉ tin học hiện nay phổ biến

1.2 Chứng chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao

Điều kiện để tham gia khóa học và được cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao là ứng viên phải hoàn thành chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản. Bên cạnh đó ứng viên sẽ hoàn thành thêm 3 trong 9 mô đun nâng cao.

Xem thêm: Khóa học CNTT Nâng cao chất lượng tại EDUSA

Các loại chứng chỉ tin học phổ biến hiện nay
Các loại chứng chỉ tin học phổ biến hiện nay

1.3 Chứng chỉ tin học quốc tế MOS

Chứng chỉ tin học văn phòng MOS (Microsoft Office Specialist) là một chứng chỉ do Tập đoàn Microsoft cấp cho những người có khả năng sử dụng các ứng dụng văn phòng của Microsoft Office một cách chuyên nghiệp. Các ứng dụng này bao gồm Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Access và OneNote. Chứng chỉ MOS được công nhận toàn cầu và được sử dụng rộng rãi trong các doanh nghiệp, tổ chức và trường học.

Chứng chỉ này giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng các ứng dụng văn phòng của Microsoft Office, từ đó tăng hiệu suất làm việc và giảm thời gian hoàn thành công việc. Và đây cũng là một bằng chứng cho khả năng của bạn trong việc sử dụng công nghệ và có thể giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm hoặc thăng tiến trong công việc hiện tại.

Xem thêm: Luyện thi chứng chỉ tin học văn phòng MOS tại EDUSA

Các loại chứng chỉ tin học hiện nay phổ biến 
Các loại chứng chỉ tin học hiện nay phổ biến

1.4 Chứng chỉ tin học quốc tế IC3

Chứng chỉ tin học quốc tế IC3 (viết tắt từ Digital Literacy Certification) là chứng nhận quốc tế về sử dụng máy tính và Internet do Tổ chức Tin học thế giới Certiport (Hoa Kỳ) cấp. Chứng chỉ IC3 là thước đo chuẩn quốc tế về khả năng sử dụng thành thạo máy tính, được công nhận trên toàn thế giới.

Chứng chỉ này giúp bạn nâng cao kỹ năng sử dụng máy tính thành thạo và tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Bên cạnh đó, chứng chỉ này cũng giúp bạn có lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động và là minh chứng tuyệt vời cho các nhà tuyển dụng khi bạn đi xin việc. Nếu bạn có ý định du học hoặc làm việc ở nước ngoài, việc có chứng chỉ này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xin việc và thích ứng với môi trường làm việc mới.

Xem thêm: Khóa học IC3 Spark bao đậu tại Edusa

Các loại chứng chỉ tin học phổ biến hiện nay
Các loại chứng chỉ tin học phổ biến hiện nay

2. Lợi ích khi tham gia tin học EDUSA khóa học online

Tin học EDUSA – Khóa học Online được thiết kế nhằm giúp bạn nắm vững kiến thức về tin học và ứng dụng thực tế của nó. Nội dung khóa học được cung cấp thông qua một loạt các bài giảng giúp bạn hiểu rõ về các phần mềm phổ biến như Microsoft Office và công nghệ thông tin cơ bản.

  • Một điểm mạnh của Tin học EDUSA – Khoá học Online là sự linh hoạt. Bạn có thể học từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào chỉ cần có kết nối internet. Điều này rất thuận lợi cho những người có công việc bận rộn hoặc sinh viên đang theo học. Bạn có thể tự tạo lịch học phù hợp với thời gian của mình mà không cần phải tham gia vào lớp học cố định.
  • Một ưu điểm khác của Tin học EDUSA – Khoá học Online là chất lượng giảng dạy. Giảng viên tận tụy và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình học. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể từng bước và có cơ hội thực hành nhờ vào các bài tập thực tế. Điều này giúp bạn áp dụng kiến thức vào thực tế và cải thiện kỹ năng tin học của mình.
  • Đặc biệt, Tin học EDUSA – Khoá học Online cung cấp môi trường học trực tuyến chuyên nghiệp. Bạn có thể tham gia vào các diễn đàn, nhóm thảo luận và tương tác với giảng viên cũng như các bạn học khác. Điều này giúp bạn có cơ hội trao đổi kinh nghiệm và học hỏi từ các nguồn tài nguyên khác nhau.
  • Cuối cùng, Tin học EDUSA – Khoá học Online cũng đáng giá về mặt giá trị. Với một khoản đầu tư nhỏ, bạn có thể tiếp cận với một khoá học chất lượng cao và học tập một kỹ năng quan trọng.
Lợi ích khi tham gia tin học EDUSA khóa học online
Lợi ích khi tham gia tin học EDUSA khóa học online

3. Các khóa học tin học Online tại EDUSA

3.1 Khóa học tin học Online 100% của EDUSA

  • Khóa học bao gồm các bài giảng và đề thi thử qua video hướng dẫn cụ thể của giáo viên. Hơn nữa, bạn sẽ được tham gia group zalo kín và được đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần trong quá trình học.
  • Để tạo cho học viên quen với các dạng bài cũng như tạo sự tự tin khi đi thi, trung tâm luôn cập nhật thường xuyên các bài tập và đề thi thử sát nhất với đề thi tại IIG đến 99%.
  • Với khóa học này, dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng có thể sớm rinh được các chứng chỉ tin học về tay chỉ với một thiết bị điện tử nhỏ. Thời hạn của khóa học sẽ là 3 tháng, phù hợp cho tất cả các học viên để có thể tiếp thu tốt nhất.

3.2 Khóa học tin học Online cùng Giáo viên của EDUSA

  • Bạn sợ học chung sẽ khó hiểu, hay lớp học quá đông giáo viên sẽ không sát sao với tình hình học. Thì khóa học chứng chỉ tin học Online cùng Giáo viên ra đời để đáp ứng nhu cầu của bạn. Khóa học được thiết kế theo dạng 1:1, nghĩa là 1 học viên – 1 giáo viên nhằm theo sát và hỗ trợ được học viên trong suốt quá trình học.
  • Lộ trình khóa học sẽ được vạch ra phù hợp với từng cá nhân, bài học cũng sẽ được biên soạn và thiết kế riêng để học viên có thể hiểu bài tốt nhất mà vẫn không bị chậm kiến thức. Với cam kết 100% học viên chinh phục được những chứng chỉ mà bạn đang theo học ngay ở lần thi đầu tiên, trung tâm sẽ luôn đổi mới kiến thức và đề thi thử sát với đề thi thật nhất để đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên.

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thời gian học tin học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.2 Khóa học tin học tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi tin học khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi tin học tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

5. Kết luận

Tóm lại, Tin học EDUSA khoá học Online là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn rèn luyện và cải thiện kỹ năng tin học của mình. Với sự linh hoạt và chất lượng giảng dạy, bạn sẽ có cơ hội thu thập kiến thức và áp dụng vào thực tế. Hãy đăng ký ngay  khóa học tin học online tại EDUSA để bước vào một cuộc hành trình học tập mới và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất nhé!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)