Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Tài liệu trắc nghiệm ôn thi IC3 GS5

IC3 được xem là chứng chỉ tin học quốc tế phổ biến hàng đầu, được sử dụng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên để sở hữu chứng chỉ này đòi hỏi bạn phải trải qua quá trình ôn luyện nghiêm túc với nguồn tài liệu đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một tài liệu trắc nghiệm ôn thi IC3 GS5 được biên soạn bài bản, bám sát thực tế thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây.

1. Tại sao cần có tài liệu trắc nghiệm ôn thi IC3 GS5?

Tài liệu trắc nghiệm ôn thi là vấn đề quan trọng và không thể thiếu trong quá trình học chứng chỉ IC3. Khi được tiếp cận và ôn luyện với một nguồn tài liệu trắc nghiệm ôn thi IC3 GS5 chất lượng, bám sát thực tế, bạn sẽ có thể đạt được chứng chỉnh với kết quả tốt nhất.

 • Bài thi IC3 GS5 mẫu là cơ hội để thí sinh rèn luyện, cọ xát trước với đề thi thật tại IIG. Bên cạnh đó củng cố kiến thức cũng như làm tài liệu để tham khảo hữu ích. 
 • Mục đích của thi thử là đánh giá trình độ năng lực, khả năng tiến bộ cũng như vốn kiến thức, kỹ năng tích lũy của bản thân đã đủ để chinh phục đề thi thật hay chưa. Từ đó phân tích được điểm mạnh, điểm yếu, phần nội dung bị nhầm lẫn để tìm cách khắc phục và ôn tập riêng.
 • Việc liên tục tiếp xúc và làm quen với bài thi IC3 GS5 mẫu giúp chúng ta ghi nhớ và cập nhật những thông tin đã học để ứng dụng vào đề. Trí nhớ của con người không phải là máy móc, chính vì vậy rèn luyện không ngừng là cách để bảo toàn lượng kiến thức. 
 • Một yếu tố nữa quyết định đến sự thành bại trong phòng thi là tâm lý của thí sinh. Chính vì vậy, làm bài thi IC3 GS5 mẫu là phương pháp giúp trấn an tinh thần bởi bài thi thử được mô phỏng y như thi thật. 

2. Nội dung tài liệu trắc nghiệm ôn thi IC3 GS5

Trước khi chọn tài liệu trắc nghiệm ôn thi IC3 GS5, bạn cần phải tìm hiểu bài thi IC3 cấu trúc và nội dung như thế nào để đảm bảo lựa chọn tài liệu ôn thi bám sát thực tế, giúp bạn nắm vững kiến thức và kỹ năng trọng tâm. 

IC3 được xây dựng bao gồm 3 bài thi thành phần:

 • IC3 Computer Fundamentals (CF) – Máy tính căn bản: Kiến thức liên quan đến những nội dung căn bản nhất của phần mềm, phần cứng, hệ điều hành.
 • IC3 Key Application (KA) – Các ứng dụng chủ chốt: Trọn bộ nội dung cơ bản liên quan đến phần mềm ứng dụng của Microsoft Office: Word, Excel, Powerpoint.
 • IC3 Living Online (LO): Các khái niệm cơ bản về cách sử dụng và tìm kiếm thông tin trên mạng internet, các phần mềm duyệt web, thư điện tử, mạng xã hội và các quy tắc ứng xử trên mạng, sử dụng máy tính an toàn.

Cấu trúc cụ thể của mỗi bài thi như sau:

 • Bài thi CF: Gồm từ 42-45 câu được diễn ra trong vòng 50 phút, học sinh cần phải đạt tối thiểu 650/1000 điểm để pass kỳ thi.
 • Bài thi KA: Gồm 42-43 câu diễn ra trong khoảng thời gian 50 phút, học sinh phải đạt tối thiểu 720/1000 điểm để nhận được chứng chỉ.
 • Bài thi LO: Gồm 42-45 câu diễn ra trong vòng 50 phút, học sinh phải đạt tối thiểu 620/1000 điểm để pass kỳ thi

3. Mẹo làm bài thi trắc nghiệm IC3 GS5

Khi đi thi, chắc hẳn thí sinh đã chuẩn bị cho mình một lượng kiến thức nhất định trong quá trình ôn luyện trước đó, điều cần thiết tiếp theo chính là những kinh nghiệm thực tế khi làm bài thi IC3. Trong quá trình làm bài thi, thí sinh nên:

 • Làm bài nhanh và cẩn thận.
 • Phân bổ thời gian làm bài hợp lý (bài thi có 45 câu hỏi thực hiện trong 50 phút, vì thế không nên bỏ quá nhiều thời gian vào một câu hỏi nào cả).
 • Nên đánh dấu để xem lại (Mark for Review) rồi chuyển sang câu tiếp theo ngay trong trường hợp không thể làm được câu hỏi hiện tại. Bạn có thể quay lại làm lại
 • các câu hỏi này ở cuối bài thi.
 • Sau khi lựa chọn câu trả lời, thí sinh cần cân nhắc trước khi chuyển sang câu hỏi tiếp theo.
 • Trong trường hợp chưa chắc chắn về câu trả lời, thí sinh nên chọn đánh dấu để xem lại (Mark for Review) để xem lại và sửa lại câu trả lời nếu cần thiết ở cuối bài thi.

4. Khoá học chia sẻ tài liệu trắc nghiệm ôn thi IC3 GS5

việc tìm kiếm tài liệu trắc nghiệm ôn thi IC3 GS5 là khó khăn lớn nhất nếu như bạn tự học và không thể tiếp cận với những tài liệu chất lượng, bám sát nội dung thi. Khi đó, việc tham gia những khoá học luyện thi bài bản là điều rất cần thiết. Các khoá đào tạo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nắm chắc toàn bộ kiến thức từ cơ bản đến nâng cao thường xuyên xuất hiện trong các bài thi tại IIG.

EDUSA là đơn vị tiên phong hàng đầu hiện nay với các lớp đào tạo, luyện thi chứng chỉ IC3 GS5 quốc tế offline có hệ thống chi nhánh tại nhiều địa phương. Đồng thời, EDUSA còn có các khóa học online giúp bạn không phải băn khoăn về vấn đề thời gian và di chuyển. Ưu điểm khi tham gia các khoá học của EDUSA có thể kể đến như:

 • Với các khoá học tại EDUSA, học viên sẽ được tiếp cận hệ thống đề thi thử được mô phỏng giống với đề thi thật đến 99,99%. 
 • Kiến thức được xây dựng dựa trên những vấn đề hay gặp phải trong thực tế. 
 • Thực hành thường xuyên sẽ giúp giảm đi nỗi lo sợ về tâm lý trong phòng thi cũng như khẳng định được chất lượng của lớp học.
 • Cam kết đầu ra, học và thi lại miễn phí 100% đối với học viên.

5. Các câu hỏi thường gặp

– Những ai nên học và thi chứng chỉ IC3 GS5?

 • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cần có chứng chỉ IC3 GS5 để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp. 
 • Người lao động cần chứng chỉ IC3 GS5 để ghi thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng, hỗ trợ tối ưu các kỹ năng làm việc văn phòng.

– Nên lựa chọn luyện thi chứng chỉ IC3 GS5 tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu bạn đang đi làm và khó có thể sắp xếp được thời gian thì nên lựa chọn phương pháp luyện thi IC3 tại nhà. Còn bạn đang là học sinh hoặc sinh viên thì nên ôn ở trung tâm. Nhưng điều quan trọng nhất chính là bạn phải có tinh thần tự giác học tập. 

– Khóa học IC3 GS5 tại EDUSA có gì?

EDUSA hiện đang đào tạo các chứng chỉ IC3 cập nhật theo phiên bản mới nhất là IC3 GS5 và IC3 GS6. Học viên sau khi tham gia khóa học có thể tự tin lấy chứng chỉ IC3 quốc tế một cách dễ dàng.

– Đăng ký khoá học chứng chỉ IC3 GS5 tại EDUSA như thế nào?

Để tham gia khoá học tại EDUSA, bạn có thể đăng ký mua khoá học online tại website chứng thức của EDUSA. Bạn cũng có thể trực tiếp đến địa chỉ trung tâm luyện thi offline của EDUSA gần nhất để được tư vấn lựa chọn cho mình một khoá học phù hợp, đảm bảo hiệu quả và đạt được mục tiêu mong muốn.

Là thế hệ trẻ, một thành phần chủ chốt trong tương lai của nước nhà thì việc trang bị cho mình một lượng kiến thức về tin học văn phòng, internet… để có thể đạt hiệu suất tối đa trong quá trình làm việc sau này là điều vô cùng quan trọng. Hy vọng với những thông tin chia sẻ về tài liệu trắc nghiệm ôn thi IC3 GS5 trên đây sẽ giúp ích cho bạn đọc đạt được chứng chỉ IC3 một cách dễ dàng và hiệu quả nhất có thể. Hãy để EDUSA đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục chứng chỉ IC3.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.