Bạn đang quan tâm đến việc nâng cao kiến thức về Công nghệ thông tin và tin học? Trung tâm ngoại ngữ tin học EDUSA học CNTT nâng cao sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Với chất lượng đào tạo hàng đầu và đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, EDUSA sẵn lòng đồng hành cùng bạn trên con đường học tập. Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm ngoại ngữ tin học EDUSA học CNTT nâng cao
Trung tâm ngoại ngữ tin học EDUSA học CNTT nâng cao

1. Trung tâm ngoại ngữ tin học EDUSA học CNTT nâng cao chất lượng

EDUSA là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%.

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật. Hơn hết, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như thi thật để giúp bạn làm quen với cấu trúc đề và áp lực về thời gian. Từ đó, bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi đi thi chính thức.

Xem thêm: Những điều cần biết về chứng chỉ tin học trình độ B

Một số ưu điểm khi học chứng chỉ công nghệ thông tin nâng cao tại trung tâm EDUSA:

 • Chương trình dạy của EDUSA được thiết kế theo phương pháp học tập thông qua các ví dụ thực tế và bài tập thực hành. Điều này giúp học viên áp dụng kiến thức vào thực tiễn một cách linh hoạt và dễ dàng. 
 • Đội ngũ giảng viên của EDUSA đều là những giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc đào tạo và luyện thi chứng chỉ Công nghệ thông tin cơ bản. Với sự am hiểu sâu sắc và kinh nghiệm thực tế, họ sẽ giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.
 • Tin học EDUSA không chỉ tập trung vào việc truyền đạt kiến thức mà còn quan tâm đến việc xây dựng kỹ năng mềm cho học viên. Đây được coi là yếu tố quan trọng giúp lòng tin của nhà tuyển dụng về học viên tăng lên. 
 • Ngoài ra, EDUSA cũng cam kết giúp các bạn học viên có được chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên nên các bạn sẽ yên tâm học tại trung tâm. Nếu bạn chưa đủ tự tin cho kỳ thi sắp tới thì trung tâm vẫn sẽ cung cấp cho bạn thêm một vài buổi học hoàn toàn miễn phí giúp cho các bạn nắm vững kiến thức hơn.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
Trung tâm ngoại ngữ tin học EDUSA học CNTT nâng cao chất lượng
Trung tâm ngoại ngữ tin học EDUSA học CNTT nâng cao chất lượng

2. Nội dung khóa học CNTT nâng cao tại EDUSA

Để có được chứng chỉ tin học nâng cao thì trước đó các ứng viên phải có chứng chỉ tin học cơ bản. Điều này có nghĩa là bạn sẽ được cấp Chứng chỉ ứng dụng CNTT nâng cao nếu bạn đã có chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản đồng thời hoàn thành thêm 3 trong 9 mô đun nâng cao. 

Các học phần cơ bản của chứng chỉ CNTT nâng cao:

 • Có kiến thức chuyên sâu về máy tính và thao tác nền tảng trong Tin học
 • Đạt 6 mô đun cơ bản: Hiểu về CNTT cơ bản; Sử dụng  máy tính cơ bản; Xử lý văn bản cơ bản; Sử dụng bảng tính cơ bản; Sử dụng phần mềm trình chiếu cơ bản; Biết sử dụng Internet.
 • Chọn 3 trong 9 mô đun nâng cao: Xử lý văn bản nâng cao; Sử dụng trình chiếu nâng cao; Sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu; Thiết kế đồ họa 2 chiều; Biên tập ảnh; Biên tập trang thông tin điện tử; An toàn bảo mật thông tin; Sử dụng phần mềm kế hoạch dự án.

Xem thêm: Tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học nâng cao mới nhất

3. Lợi ích khi tham gia khóa học CNTT nâng cao tại EDUSA

 • Cập nhật kiến thức mới: Khóa học giúp học viên nắm bắt được những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực CNTT. Họ sẽ được tiếp xúc với các kỹ năng tin học mới nhất và được hướng dẫn cách áp dụng chúng vào thực tế.
 • Nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm: Chương trình đào tạo tại EDUSA cung cấp kiến thức sâu về lĩnh vực công nghệ thông tin và giúp học viên phát triển các kỹ năng cần thiết để làm việc.
 • Mở rộng cơ hội nghề nghiệp: Khóa học CNTT nâng cao giúp học viên tăng cường khả năng cạnh tranh trên thị trường lao động. Nhờ kiến thức và kỹ năng mới, họ có thể xin việc và thăng tiến trong các vị trí chuyên môn cao hơn, mức lương cao hơn, và tăng cơ hội phát triển trong sự nghiệp.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình: Một yếu tố đáng kể không thể bỏ qua khi chọn trung tâm ngoại ngữ tin học EDUSA là sự hỗ trợ nghiêm túc và tận tâm từ đội ngũ nhân viên tư vấn. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn về khóa học phù hợp với nhu cầu cá nhân cũng như thời gian học tập linh hoạt. EDUSA cam kết đảm bảo quyền lợi của học viên và tạo môi trường học tập thoải mái và đáng tin cậy.

Tóm lại, tham gia khóa học CNTT nâng cao tại EDUSA không chỉ giúp học viên đạt được kiến thức mới mà còn mở rộng cơ hội nghề nghiệp và xây dựng mạng lưới chuyên ngành.

Xem thêm: Những thông tin hữu ích về chứng chỉ tin học văn phòng

4. Các khóa học CNTT nâng cao tại EDUSA

EDUSA cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tin học nâng cao online tại nhà cho các bạn thoải mái hơn trong việc học và thi chứng chỉ. Sau khi đăng ký và hoàn thành khóa học, bạn có thể thi ngay, có chứng chỉ ngay, cam kết không phát sinh chi phí gì xuyên suốt quá trình học và thi.

 • Khóa học Online: Khóa học có giá trị 3 tháng kể từ ngày kích hoạt. Biên soạn cụ thể, rõ ràng, hệ thống bài tập, bài thi. Video chữa bài đầy đủ. Học viên có thể hiểu và thực hành ngay sau khi học.
 • Khóa học Online 1:1: Hoàn thành khóa học trong 5 buổi học cùng giáo viên, cam kết học và thi lại miễn phí bằng văn bản cụ thể.
Các khóa học CNTT nâng cao tại EDUSA
Các khóa học CNTT nâng cao tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Đối tượng nào nên học và thi CNTT Nâng cao? 

Sinh viên, người đi làm, người đi làm cần thi công chức, bổ sung hồ sơ giấy tờ hoàn thiện.

5.2 CNTT nâng cao tại EDUSA có bao đậu không? 

Khóa học và thi CNTT nâng cao tại EDUSA cam kết đậu 100% cho học viên, 100% học viên sẽ đạt ngay chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

5.3 Người mất gốc, không biết gì có thể thi đậu không?

Giáo trình cung cấp đầy đủ lý thuyết và thực hành cho người từ chưa biết gì vẫn có thể học và thi đậu ngay từ lần thi đầu tiên. Cam kết đầu ra 100%, chỉ cần học viên học và đi thi.

6. Kết luận

Việc nâng cao kiến thức về Công nghệ thông tin là bước đi quan trọng để phát triển sự nghiệp trong ngành CNTT. Với Trung tâm ngoại ngữ tin học EDUSA học CNTT nâng cao, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với những kiến thức mới nhất và áp dụng chúng vào công việc thực tế. Hãy đồng hành cùng EDUSA và cùng xây dựng tương lai thành công trong lĩnh vực Công nghệ thông tin!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)