Bạn đang quan tâm đến việc học Công nghệ thông tin nâng cao để cập nhật những kiến thức mới nhất và nâng cao khả năng làm việc trong lĩnh vực này? Trung tâm tin học EDUSA dạy Công nghệ thông tin nâng cao chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Trung tâm tin học EDUSA dạy Công nghệ thông tin nâng cao
Trung tâm tin học EDUSA dạy Công nghệ thông tin nâng cao

1. Chứng chỉ Công nghệ thông tin nâng cao là gì?

Chứng chỉ tin học nâng cao là chứng chỉ tin học được đào tạo theo yêu cầu của Chuẩn kỹ năng sử dụng CNTT nâng cao quy định tại Thông tư 03/2014/TT-BTTTT của Bộ Thông Tin và Truyền Thông.

Để có được chứng chỉ tin học nâng cao thì trước đó các ứng viên phải có chứng chỉ tin học cơ bản. Như vậy, để có được chứng chỉ tin học nâng cao bạn cần:

 • Có kiến thức chuyên sâu về máy tính và thao tác nền tảng trong Tin học.
 • Đạt 6 mô đun cơ bản: Hiểu về CNTT cơ bản; Sử dụng máy tính cơ bản; Xử lý văn bản cơ bản; Sử dụng bảng tính cơ bản; Sử dụng phần mềm trình chiếu cơ bản; Biết sử dụng Internet.
 • Chọn 3 trong 9 mô đun nâng cao: Xử lý văn bản nâng cao; Sử dụng trình chiếu nâng cao; Sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu; Thiết kế đồ họa 2 chiều; Biên tập ảnh; Biên tập trang thông tin điện tử; An toàn bảo mật thông tin; Sử dụng phần mềm kế hoạch dự án.

Xem thêm: Tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học thi công chức mới nhất dành cho bạn

Chứng chỉ Công nghệ thông tin nâng cao là gì?
Chứng chỉ Công nghệ thông tin nâng cao là gì?

2. Trung tâm tin học EDUSA dạy Công nghệ thông tin nâng cao uy tín

Trung tâm tin học EDUSA đã được thành lập từ lâu và có kinh nghiệm dạy học trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, EDUSA cam kết mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất và chất lượng đào tạo chuyên sâu.

Trở thành học viên của EDUSA bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100%. Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật.

EDUSA cung cấp một loạt các khóa học Công nghệ thông tin nâng cao và nhiều lĩnh vực khác. Mỗi khóa học được chia thành các bài học cụ thể, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả. Ngoài ra, Trung tâm tin học EDUSA cũng tập trung vào việc cung cấp các bài tập thực tế để học viên có thể áp dụng kiến thức vào thực tế và trở thành những chuyên gia thực thụ.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Và đặc biệt hơn, EDUSA sẽ cung cấp một vài buổi học và thi lại miễn phí cho các bạn nếu các bạn thi không đạt chứng chỉ ở lần thi đầu tiên. Thật tuyệt vời phải không nào? Hãy đến trung tâm EDUSA để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Xem thêm: Những điều cần biết về chứng chỉ tin học trình độ B

Trung tâm tin học EDUSA dạy Công nghệ thông tin nâng cao uy tín
Trung tâm tin học EDUSA dạy Công nghệ thông tin nâng cao uy tín

3. Khóa học Công nghệ thông tin nâng cao tại EDUSA có gì?

Việc học Công nghệ thông tin nâng cao tại trung tâm tin học EDUSA còn mang lại nhiều lợi ích như:

 • Môi trường học tập tương tác, điều kiện học tập thuận tiện và giá trị đầu tư hợp lý. Bạn không chỉ được truyền đạt kiến thức từ những chuyên gia hàng đầu trong ngành mà còn có cơ hội kết nối với cộng đồng Công nghệ thông tin thông qua các cuộc thi, hội thảo và sự kiện học tập.
 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học Excel cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm: Những thông tin hữu ích về chứng chỉ tin học văn phòng

4. Các khóa học chứng chỉ Công nghệ thông tin nâng cao tại EDUSA

EDUSA cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tin học Công nghệ thông tin nâng cao online tại nhà cho người bận rộn. Sau khi đăng ký và hoàn thành khóa học, bạn có thể thi ngay, có chứng chỉ ngay, cam kết không phát sinh chi phí gì xuyên suốt quá trình học và thi. Bạn chỉ cần đến với EDUSA, chứng chỉ tin học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • Khóa học Online: Khóa học có giá trị 3 tháng kể từ ngày kích hoạt. Biên soạn cụ thể, rõ ràng, hệ thống bài tập, bài thi. Video chữa bài đầy đủ. Học viên có thể hiểu và thực hành ngay sau khi học.
 • Khóa học Online 1:1: Hoàn thành khóa học trong 5 buổi học cùng giáo viên, cam kết học và thi lại miễn phí bằng văn bản cụ thể.

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thi không đạt tin học văn phòng, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.2 Thời gian học tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Khóa học tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

6. Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tin học uy tín để học Công nghệ thông tin nâng cao, hãy để trung tâm tin học EDUSA dạy Công nghệ thông tin nâng cao giúp bạn. Với chất lượng đào tạo hàng đầu và sự cam kết về thành công của học viên, EDUSA là sự lựa chọn hàng đầu cho sự phát triển cá nhân của bạn. Liên hệ với EDUSA ngay hôm nay để biết thêm thông tin về các khóa học và cách thức đăng ký.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết