Trong thời đại số hóa hiện nay, kiến thức về tin học và công nghệ thông tin không chỉ là yêu cầu cơ bản mà còn là một lợi thế cạnh tranh tối quan trọng. Vào trung tâm tin học EDUSA, bạn sẽ tìm thấy một môi trường giáo dục hiện đại và chuyên nghiệp, nơi bạn có thể nâng cao kỹ năng về tin học và đạt được các chứng chỉ quốc tế uy tín. Hãy cùng EDUSA theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về trung tâm nhé!

Trung tâm Tin học EDUSA - Nơi đào tạo tin học uy tín nhất
Trung tâm Tin học EDUSA – Nơi đào tạo tin học uy tín nhất

1. Giới thiệu về trung tâm Tin học EDUSA

Trung tâm Tin học EDUSA được thành lập vào tháng 3 năm 2015, là cộng đồng lớn nhất tại Việt Nam để chia sẻ những kiến thức, kỹ năng trong cuộc sống và học tập dành cho tất cả các sinh viên. 

Trải qua những năm phát triển không ngừng, EDUSA đã và đang hướng đến việc mang lại những trải nghiệm hàng đầu nhằm tối ưu hóa quá trình luyện thi của toàn thể sinh viên và các bạn đang muốn có chứng chỉ tin học trên cả nước. Với triết lý phát triển từ nhu cầu và sự trăn trở về các chứng chỉ đầu ra của sinh viên, EDUSA luôn đồng hành và hỗ trợ các bạn nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình luyện thi, nâng cao chất lượng đầu ra, tăng tối đa tỉ lệ đạt chứng chỉ lên đến 100%.

Trung tâm Tin học EDUSA là một trong những trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học hàng đầu tại Việt Nam. Với mục tiêu trở thành cầu nối giữa tri thức và công nghệ, EDUSA đã và đang truyền cảm hứng và cung cấp kiến thức tin học chất lượng cao cho hàng ngàn học viên.

Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin, EDUSA cam kết đem đến cho học viên những khóa học chuyên sâu, thực tế và áp dụng được ngay sau khi kết thúc khóa học. Bên cạnh đó, trung tâm cũng quan tâm đến việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào quy trình dạy học, giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả và tiện lợi.

Xem thêm: Bí quyết học chứng chỉ tin học cơ bản trong thời gian ngắn từ A đến Z

Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA
Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA

2. Ưu điểm của trung tâm Tin học EDUSA

 • Trung tâm EDUSA luôn khẳng định rằng sẽ tạo ra những giá trị khác biệt: giáo dục bằng sự chân thành, hướng đến học viên, luôn cống hiến hết mình để đưa ra những ý tưởng mới trong phong cách, văn hóa giảng dạy nhằm giải quyết nỗi lo đầu ra tối cần thiết của sinh viên.
 • Đội ngũ giảng viên và trợ giảng có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực đào tạo và luyện thi chứng chỉ Tin học với triết lý “hạnh phúc vì sự thành công của học viên luôn” sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của các bạn để không ngừng nỗ lực thay đổi ngày một tốt hơn.
 • EDUSA luôn chủ động tìm kiếm nguồn tài liệu sát với đề thi nhất, phương pháp giảng dạy hiệu quả hơn, thú vị hơn để học viên luôn cảm thấy hiểu bài và thích thú với khóa học.
 • Hơn nữa, EDUSA luôn chú trọng về chất lượng giáo dục và kết quả mà học viên lĩnh hội được sau mỗi khóa học nhằm đảm bảo bổ trợ đầy đủ về mặt kiến thức giúp 100% học viên đạt chứng chỉ đề ra, đạt chỉ tiêu đầu ra cần có.
 • Trung tâm Tin học EDUSA cung cấp đa dạng các khóa học từ cơ bản đến nâng cao và các chứng chỉ tin học quốc tế. Học viên có thể lựa chọn theo nguyện vọng và mục tiêu cá nhân để phát triển kỹ năng và nâng cao trình độ.

Xem thêm: Các chứng chỉ tin học quốc tế bạn cần biết

3. Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học tin học văn phòng 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học tin học văn phòng Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học tin học văn phòng Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

 • Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi)
 • Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV – Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Khóa học tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5. Kết luận

Nếu bạn muốn trở thành chuyên gia công nghệ, hãy lựa chọn Trung tâm Tin học EDUSA. Đến với EDUSA, bạn sẽ không chỉ học được kiến thức mà còn trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp và sáng tạo. Bạn sẽ được hỗ trợ và đồng hành với chúng tôi trên con đường chinh phục ước mơ đạt được chứng chỉ tin học. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học tin học tại EDUSA để được nhận những ưu đãi nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết