Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tin học uy tín và chất lượng, không thể bỏ qua EDUSA. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy công nghệ thông tin, trung tâm tin học EDUSA review tốt từ các bạn học viên và đã trở thành một trong những trung tâm hàng đầu tại Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết được trung tâm tin học EDUSA review tốt thế nào nhé.

Trung tâm tin học EDUSA Review tốt nhất từ học viên
Trung tâm tin học EDUSA Review tốt nhất từ học viên

1. Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA 

EDUSA là trung tâm tin học đáng tin cậy, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Các khóa học tại EDUSA được thiết kế một cách chi tiết và sự chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu học tập của học viên. Bạn có thể yên tâm rằng từng buổi học tại EDUSA sẽ mang lại kiến thức sâu sắc và ứng dụng thực tế.

Với EDUSA, học viên có thể lựa chọn từ các khóa học cơ bản đến nâng cao, phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của mình. Điều này giúp cho các bạn có thể lựa chọn khóa học tin học phù hợp với bản thân và mong muốn của mình.

Điểm đáng chú ý của EDUSA là cung cấp môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện. Trung tâm trang bị các phòng học tiện nghi, được trang bị công nghệ hiện đại nhất, giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm: Các chứng chỉ tin học quốc tế bạn cần biết

Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA
Giới thiệu về trung tâm tin học EDUSA

2. Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

2.1 Khóa học tin học văn phòng 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học tin học văn phòng, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

2.2 Khóa học tin học văn phòng Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học  ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

2.3 Khóa học tin học văn phòng Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

3. Tại sao trung tâm tin học EDUSA review tốt như vậy?

 • Trung tâm tin học EDUSA Review tốt là nhờ sự đánh giá cao về sự tận tâm và chất lượng dịch vụ. Đội ngũ nhân viên tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên. Mọi yêu cầu và phản hồi từ học viên đều được xử lý nhanh chóng và đáng tin cậy.
 • Không chỉ có chất lượng giảng dạy tốt, EDUSA còn thường xuyên tổ chức các buổi thi thử giúp học viên làm quen với đề thi để khi tham gia kỳ thi chính thức không bỡ ngỡ. Ngoài ra, EDUSA còn tổ chức các hoạt động nhỏ vào các ngày lễ giúp học viên giải trí khi tham gia khóa học.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Các bạn học viên khi học tại trung tâm, có thể học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học rõ ràng, chi tiết giúp các bạn học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn giải đáp mọi thắc mắc của các bạn học viên và theo dõi tình hình học tập của học viên ngay cả sau khi đã hoàn thành khóa học.

Xem thêm: Những thông tin hữu ích về chứng chỉ tin học văn phòng

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thời gian học tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.2 Khóa học tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi tin học khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi tin học tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

5. Kết luận

Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tin học uy tín và chất lượng, không thể bỏ qua EDUSA.  Với cam kết đem lại kiến thức chất lượng cao và hỗ trợ tận tâm, trung tâm tin học EDUSA Review tốt từ các bạn học viên và xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các bạn. Đến với EDUSA, bạn sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng và tiến bộ trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)