Bạn sắp ra trường mà chưa có bằng tin học? Bạn đang muốn một khóa học cấp tốc ngay về tin học MOS? Không biết trung tâm nào uy tín? Đừng lo lắng, sau đây Tin học EDUSA review về các khóa học MOS chất lượng tại trung tâm mà bạn có thể tham khảo. Cùng theo dõi nhé!

Tin học EDUSA Review chân thực nhất
Tin học EDUSA Review chân thực nhất

1. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học EDUSA

Được thành lập từ tháng 3 năm 2015, trung tâm Ngoại ngữ – Tin học EDUSA tự hào là nơi chia sẻ và đào tạo những kiến thức và kỹ năng tốt nhất dành cho tất cả các bạn sinh viên.

Với định hướng mang đến những trải nghiệm hàng đầu trong việc tối ưu hóa quá trình luyện thi của toàn thể sinh viên trên cả nước. Nhằm tăng tỷ lệ đạt chứng chỉ của các học viên lên đến 100%. Trung tâm luôn nỗ lực không ngừng, đồng hành và hỗ trợ các bạn một cách kịp thời và sát sao trong từng giai đoạn luyện thi.

Bên cạnh đó, trung tâm luôn cam kết tất cả các học viên sẽ nhận mức giá hợp lý nhất cùng chất lượng học tốt nhất tại Tp.HCM và trên toàn quốc.

2. Các khóa học tin học tại EDUSA mà bạn không thể bỏ qua

Trung tâm EDUSA luôn cung cấp cho các bạn đa dạng các khóa học. Từ khóa học chứng chỉ tin học cơ bản, nâng cao cho đến các khóa học chứng chỉ tin học quốc tế như MOS, IC3. Những khóa học này luôn cung cấp đầy đủ kiến thức cho các bạn nên các bạn có thể yên tâm học và thi chứng chỉ.

Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn học chứng chỉ tin học theo hình thức online hoặc offline tùy sự lựa chọn của bạn. Dù bạn học theo hình thức nào thì trung tâm vẫn sẽ trang bị cho bạn đầy đủ kiến thức và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Thật tuyệt vời phải không nào?

Xem thêm: Lớp tin học văn phòng cấp tốc tại EDUSA

Một số khóa luyện thi chứng chỉ tin học tại trung tâm:

2.1 Khóa học chứng chỉ tin học 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện các loại chứng chỉ tin học khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

2.2 Khóa học chứng chỉ tin học Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học chứng chỉ tin học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

2.3 Khóa học chứng chỉ tin học Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
Các khóa học tin học tại EDUSA mà bạn không thể bỏ qua
Các khóa học tin học tại EDUSA mà bạn không thể bỏ qua

3. Vì sao tin học EDUSA review tốt từ các bạn học viên?

EDUSA đang ngày càng nâng cấp chất lượng đào tạo và ứng dụng khung năng lực giảng dạy để kiểm soát chất lượng giảng dạy của từng giáo viên/trợ giảng trong hệ thống.

Những lý do mà tin học EDUSA được review tốt:

 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp: Có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn nhiệt huyết và tận tâm với học viên
 • Hình thức học đa dạng: Học viên có thể thoải mái lựa chọn hình thức online hoặc offline
 • Uy tín – chất lượng: Cam kết 100% đầu ra với chính sách học và thi lại miễn phí nếu chưa đạt yêu cầu
 • Chương trình học: Được lên kế hoạch lộ trình học rõ ràng, chi tiết, bám sát với đề thi thật
 • Phương pháp học hiệu quả: Xây dựng phương pháp học kết hợp với thực hành, giúp nhớ lâu và vận dụng nhanh hơn
 • Đặt học viên lên hàng đầu: Tạo môi trường học tập thoải mái, vui vẻ, linh động về giờ học; và tạo động lực học tập cho học viên
 • Học thực hành thực tế: Học trực tiếp trên phần mềm luyện thi chuyên nghiệp, không học lý thuyết lang man
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà cho các bạn khi là học viên tại EDUSA.
Vì sao tin học EDUSA review tốt từ các bạn học viên?
Vì sao tin học EDUSA review tốt từ các bạn học viên?

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt chứng chỉ tin học, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học chứng chỉ tin học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Khóa học chứng chỉ tin học tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5. Kết luận

Như vậy, những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc của các bạn về vấn đề Tin học EDUSA review tốt hay không? Mong rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ về trung tâm EDUSA. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học để hưởng những ưu đãi bất ngờ từ EDUSA nhé! 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)