Trung tâm tin học học phí là một trong những yếu tố quan trọng khi mọi người tìm kiếm một nơi học tin học. Học phí là một thước đo để xem liệu trung tâm có phù hợp với ngân sách và mong muốn của người học hay không. Trong bài viết này, EDUSA sẽ cùng bạn tìm hiểu về trung tâm tin học học phí chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé.

Trung tâm tin học học phí của một khóa học bao nhiêu?
Trung tâm tin học học phí của một khóa học bao nhiêu?

1. Trung tâm tin học học phí rơi vào khoảng bao nhiêu?

Trung tâm tin học học phí là khoản phí mà học viên phải trả cho việc tham gia vào chương trình đào tạo. Việc này bao gồm cả các khoản chi phí cho giáo trình, giảng dạy, phần cứng và phần mềm. Mức phí có thể thay đổi tùy thuộc vào trung tâm và khóa học cụ thể. Một số trung tâm có thể tính phí cao hơn vì chất lượng giảng dạy tốt hơn hoặc cung cấp các tiện ích bổ sung như truy cập vào các tài liệu học tập trực tuyến, phòng thực hành và hỗ trợ sau khóa học.

Vì vậy, khi tìm kiếm một trung tâm tin học, học phí là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Bạn nên tìm hiểu và so sánh các trung tâm khác nhau để chọn một trung tâm phù hợp với ngân sách của bạn. Không nên chỉ nhìn vào mức phí thấp nhất, mà hãy xem xét cả chất lượng giảng dạy và các dịch vụ hỗ trợ khác mà học phí đó cung cấp.

Xem thêm: Các chứng chỉ tin học quốc tế bạn cần biết

2. Trung tâm tin học EDUSA giá rẻ nhưng chất lượng mà bạn không nên bỏ qua

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm tin học được mở ra nhằm phục vụ những nhu cầu của các bạn. Tuy nhiên, mỗi trung tâm lại có chất lượng giảng dạy khác nhau, và theo sau đó là những khóa học với chi phí và ưu đãi khác nhau.

Đến với trung tâm EDUSA, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về những khoá học phù hợp với bạn nhất. Bên cạnh đó, những mức phí của khóa học đều nằm ở mức trung bình giúp bạn có thể chi trả một cách dễ dàng. Mặc dù mức phí khá thấp nhưng chất lượng giảng dạy tại EDUSA vô cùng tuyệt vời, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy các bạn học viên. 

Một số ưu điểm của trung tâm EDUSA:

 • Cam kết giúp các học viên đạt chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.
 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ
 • Lộ trình học cụ thể, chi tiết giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm: Bí quyết học chứng chỉ tin học cơ bản trong thời gian ngắn từ A đến Z

Trung tâm tin học EDUSA giá rẻ nhưng chất lượng mà bạn không nên bỏ qua
Trung tâm tin học EDUSA giá rẻ nhưng chất lượng mà bạn không nên bỏ qua

3. Các khóa học chứng chỉ tin học chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học chứng chỉ tin học Online 100% của EDUSA

 • Khóa học bao gồm các bài giảng và đề thi thử qua video hướng dẫn cụ thể của giáo viên. Hơn nữa, bạn sẽ được tham gia group zalo kín và được đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc bất cứ khi nào bạn cần trong quá trình học.
 • Để tạo cho học viên quen với các dạng bài cũng như tạo sự tự tin khi đi thi, trung tâm luôn cập nhật thường xuyên các bài tập và đề thi thử sát nhất với đề thi tại IIG đến 99%.
 • Với khóa học này, dù bạn có ở đâu đi chăng nữa, bạn cũng có thể sớm rinh chứng chỉ MOS về tay chỉ với một thiết bị điện tử nhỏ. Thời hạn của khóa học sẽ là 3 tháng, phù hợp cho tất cả các học viên để có thể tiếp thu tốt nhất.

3.2 Khóa học chứng chỉ tin học Online cùng Giáo viên của EDUSA

 • Bạn sợ học chung sẽ khó hiểu, hay lớp học quá đông giáo viên sẽ không sát sao với tình hình học. Thì khóa học chứng chỉ tin học Online cùng Giáo viên ra đời để đáp ứng nhu cầu của bạn. Khóa học được thiết kế theo dạng 1:1, nghĩa là 1 học viên – 1 giáo viên nhằm theo sát và hỗ trợ được học viên trong suốt quá trình học.
 • Lộ trình khóa học sẽ được vạch ra phù hợp với từng cá nhân, bài học cũng sẽ được biên soạn và thiết kế riêng để học viên có thể hiểu bài tốt nhất mà vẫn không bị chậm kiến thức. Với cam kết 100% học viên chinh phục được chứng chỉ tin học ngay ở lần thi đầu tiên, trung tâm sẽ luôn đổi mới kiến thức và đề thi thử sát với đề thi thật nhất để đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên.

3.3 Khóa học chứng chỉ tin học Offline của EDUSA

 • Lớp học được trang bị đầy đủ máy tính, máy lạnh, máy tính riêng, chuột, tai nghe tạo nên không gian học thoải mái, đầy đủ nhất cho học viên. Mỗi học viên sẽ có một chương trình học riêng trên máy tính riêng. Phần mềm ôn luyện siêu xịn để đánh giá năng lực của bạn.
 • Chất lượng giáo viên, trợ giảng có bằng cấp và kiến thức chuyên môn cao, tận tình và gần gũi với học viên.
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA
Các khóa học tin học văn phòng chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Thi không đạt chứng chỉ tin học, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CCCD phù hợp với ngày thi). Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

4.2 Thời gian học tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

4.3 Khóa học tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5. Lời kết

Tóm lại, trung tâm tin học học phí là một yếu tố quan trọng khi tìm kiếm một nơi học tin học. Việc tìm hiểu và so sánh các trung tâm khác nhau, cùng với việc xem xét chất lượng giảng dạy và các dịch vụ hỗ trợ khác, sẽ giúp bạn chọn một trung tâm phù hợp với ngân sách và mong muốn của mình. Hãy đến EDUSA để được tư vấn và lựa chọn khóa học tin học văn phòng phù hợp với bạn và giúp bạn thi đạt chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)