Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Trung tâm tin học văn phòng mos dạy chất lượng

Bạn đang muốn tìm trung tâm đào tạo học tin học văn phòng mos, nhưng không biết trung tâm nào dạy tốt. Đừng lo lắng, trong bài viết này Tin học Edusa sẽ chia sẻ cho bạn những trung tâm tin học văn phòng mos dạy chất lượng nhất tại Việt Nam.

Trung tâm tin học Edusa

Đứng đầu trong danh sách này chắc chắn phải kể đến Trung tâm tin học Edusa.

Được thành lập từ năm 2015 đến nay, Trung tâm đã đồng hành cùng với hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ, đào tạo hàng nghìn học viên về tin học văn phòng. Với định hướng chất lượng đào tạo trên hết, trung tâm luôn đảm bảo chương trình giảng dạy được xây dựng khoa học và đúng chuẩn quốc tế, không ngừng update những xu hướng và kiến thức mới nhất để truyền đạt lại cho học viên.

89532D0B B823 40EF 9B61 CAE8035F0D3C 1024x576 1
Luyện thi Mos tại Tin học Edusa

Trung tâm tin học Edusa cam kết:

  • Mỗi khóa học tại Tin học Edusa đều được giảng dạy bởi giảng viên có chuyên môn cao, đều có chứng chỉ quốc tế về giảng dạy MOS Expert và hiện đang làm việc cho các công ty đa quốc gia, các trường Đại học.
  • Tại tin học Edusa còn trang bị cho bản một khóa học Mos Online để tiết kiệm thời gian và thuận tiện cho người đi làm.
  • Học viên có thể thi quốc tế để lấy chứng chỉ MOS trong trường hợp cần thiết hoặc Trung tâm sẽ cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học cho học viên.
  • Tại Tin học Edusa bạn được học trực tiếp trên phần mềm luyện thi chuyên nghiệp, không học lý thuyết lan man.
  • Đội ngũ giảng viên luôn cung cấp và cập nhật đề thi, nội dung thi mới nhất nhằm luyện thi tốt nhất cho học viên.

Liên hệ:
Hotline: 0977 550 677
Email: info@edusa.vn
Website: https://edusa.vn/

Trung tâm tin học KEY

Trung tâm KEY là một trong những trung tâm dạy tin học văn phòng Mos uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại Tp Hồ Chí Minh. Trung tâm có đội ngũ giáo viên đầy nhiệt tình, chu đáo đã đem đến cho học viên những buổi học thực tế hữu ích đã mở ra nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn cho người học. Tại đây, giảng viên sẽ hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học được tối ưu nhất.
Bên cạnh đó, trang thiết bị phục vụ học tập tại trung tâm đầy đủ, kiến thức học sát với đề thi thật, giúp học viên không bị bối rối khi bước vào kì thi thật.

Trung tâm Tin học PST

Đây là một trong những tổ chức đào tạo tin học uy tín tại Hà Nội. Trung tâm Tin học PST là đối tác chiến lược về đào tạo Tin học của IIG Việt Nam và luôn cập nhập kiến thức chuẩn quốc tế mới nhất của Microsoft để áp dụng trong đào tạo.

Điểm khác biệt của khóa tin học văn phòng Mos tại Trung tâm Tin học PST là:

  • Đề thi cập nhật hàng tuần sát nhất với thi thật tại IIG
  • Cam kết đầu ra, học phí hợp lý.
  • Có tính ứng dụng cao và không ôn tủ đề
  • Có chứng chỉ từ Microsoft nhanh nhất
  • Trung tâm Tin học PST có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, tận tình hướng dẫn học viên.

Viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh

Viện đào tạo kế toán, tin học Đức Minh được coi là nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội. Học viên theo học tại viện sẽ được học tập tại môi trường chuyên nghiệp.

Trung tâm chuyên đào tạo các chương trình:

Tin học văn phòng: MS Word, Excel và PowerPoint

Tin học kế toán: Phần mềm kế toán Misa, phần mềm kế toán Fast, đào tạo kế toán thực hành

Trung tâm Lê Ánh

Trung tâm Lê Ánh tự tin là một trong những trung tâm đào tạo khóa học tin học văn phòng Mos chất lượng trên thị trường hiện nay, đã tạo sự khác biệt rõ ràng về chất lượng giảng viên, cũng như kết quả làm việc của học viên.

Các chương trình giảng dạy được hướng dẫn bởi Giảng viên trường Đại học Công nghệ GTVT. Với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế tại các Công ty, chắc chắn sẽ mang lại nhiều kiến thứccho những học viên bắt đầu học, giúp bạn bổ sung kiến thức về tin học văn phòng trong công việc thực tế.

Bài giảng tại trung tâm được trình bày từ cơ bản đến nâng cao, chi tiết – rõ ràng, dễ học – dễ nhớ, theo các chuyên đề. Đặc biệt, học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành trên các ví dụ cụ thể ngay tại lớp học, cũng như được giao bài tập thực hành ở nhà.

Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ Hà Nội

Nằm trong top trung tâm tin học văn phòng Mos chất lượng nhất không thể không kể đến Trung Tâm Tin Học – Ngoại Ngữ Hà Nội. Với chương trình đào tạo tin học văn phòng theo chuẩn của Microsoft Office. Học viên sẽ được cung cấp các kỹ năng tin học văn phòng chuyên nghiệp với các công cụ như Word, Excel, PowerPoint và sử dụng thành thạo hệ điều hành Window.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo, giảng dạy Tin học văn phòng

Học viên được học lý thuyết kết hợp với thực hành và được giảng viên giảng dạy theo phương thức dạy kèm, học viên không sợ không theo kịp

Sau khi kết thúc khóa học đảm bảo học viên sẽ thành thạo đánh máy, sử dụng máy tính, công cụ bàn phím và các thao tác trong nội dung đối với Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint.

Trên đây, Tin học Edusa đã chia sẻ cho các bạn top những trung tâm giảng dạy tin học văn phòng Mos uy tín, chuyên nghiệp. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giải đáp. Tin học Edusa sẽ giúp bạn thành thạo các kỹ năng tin học để mở ra cho bản thân mình một tương lai rộng mở với mức thu nhập cao.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.