Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Bí kíp tự học toeic online cơ bản cho người mất gốc cực hiệu quả!

Nếu bạn đang mất gốc tiếng anh và đang tìm bí kíp tự học toeic online cơ bản hiệu quả thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Edusa sẽ tiết lộ cho bạn bí kíp tự học siêu hiệu quả mà không phải ai cũng biết. Cùng Edusa đi chinh phục Toeic nào.

toeic khoa co ban

I.Ưu điểm của việc tự học TOEIC:

Độ khó của bài thi TOEIC được đánh giá là không quá cao nên bạn chỉ cần chăm chỉ ôn luyện tại nhà và luyện thi tại trung tâm TOEIC. Chi phí học và thi TOEIC thấp hơn nhiều so với chứng chỉ IELTS nên chứng chỉ này rất phù hợp cho những bạn mất gốc tiếng Anh nhưng không có nhiều chi phí. 

Bạn có thể lựa chọn bài thi TOEIC 2 kỹ năng (Nghe & Đọc) hoặc TOEIC 4 kỹ năng (Nghe, đọc, viết và nói) phù hợp với mục tiêu của mình.

 TOEIC là chứng chỉ tiếng Anh phổ biến và được chấp nhận rộng rãi nhất trên thế giới hiện nay. Vì bạn có chứng chỉ TOEIC sẽ dễ kiếm việc làm trong môi trường quốc tế hơn và bạn sẽ không phải học tiếng Anh như một sinh viên đại học nếu có nên chứng chỉ này rất phổ biến.

II. Những thứ cần chuẩn bị để tự học TOEIC tại nhà

computer

Để tự học TOEIC, bạn cần lập một kế hoạch học tập bao gồm học từ vựng, ngữ pháp và các câu hỏi luyện thi. Điều quan trọng là sử dụng giáo trình với kiến ​​thức cơ bản để giúp xây dựng nền tảng của bạn và đảm bảo sách cung cấp câu trả lời và giải thích để bạn có thể kiểm tra bài làm của mình và học hỏi từ những sai lầm của mình.

Để nâng cao kỹ năng nghe, bạn nên chuẩn bị một chiếc loa để có thể luyện tập hàng ngày. Đừng đeo tai nghe vì khi đi thi sẽ phải dùng loa ngoài, và đôi khi đeo tai nghe sẽ nghe rõ hơn, trong khi dùng loa ngoài thì ngược lại. Luyện tập với loa ngoài sẽ giúp bạn làm quen với việc nghe và cải thiện kỹ năng của mình. 

Để quá trình học đọc hiệu quả, bạn nên sưu tầm những đề thi toeic từ những năm trước hoặc gần đây để luyện tập hàng ngày. Việc này không chỉ tiết kiệm được tìm kiếm đề mà còn giúp quá trình tự học toeic của bạn trở nên dễ dàng hơn.

III. Những bí quyết tự học TOEIC dành cho các bạn mất gốc

1601452215880

1. Xác định rõ trình độ tiếng anh hiện tại trước khi bắt đầu học TOEIC

Nếu bạn mất gốc một phần, bạn cần tìm những bài học TOEIC cho người mất gốc để có thể cải thiện trình độ ngoại ngữ của mình. Điều này là bởi vì, ngay cả khi bạn chỉ mất gốc một lượng nhỏ, nó vẫn là mất gốc và có thể khiến kỹ năng ngôn ngữ của bạn trở nên kém hoàn thiện hơn. Ngoài ra, nếu bạn mất gốc hoàn toàn, khi học ngôn ngữ, việc lấy lại cơ bản có thể khó khăn hơn. Vì vậy, nếu bạn nhận thấy rằng các kỹ năng của mình rất yếu, điều quan trọng là tìm kiếm sự giúp đỡ từ một gia sư hoặc giáo viên, những người có thể giúp bạn xây dựng lại gốc rễ của mình.

 2. Kết hợp nhiều kỹ năng 

Học ở trường chỉ là một phần của quá trình trở thành một người toàn diện. Điều quan trọng là bạn cũng phải luyện nghe và đọc mỗi ngày.

Khi bạn bắt đầu học tiếng Anh, điều quan trọng lúc đầu là nghe ngôn ngữ một cách thụ động và chậm rãi. Bạn có thể tìm thấy nhiều kênh học tiếng Anh trên Youtube sẽ giúp bạn hiểu ngôn ngữ này tốt hơn. Khi bạn cảm thấy thoải mái hơn với ngôn ngữ đó, bạn có thể bắt đầu lắng nghe tích cực hơn và tăng tốc độ băng cho phù hợp.

3. Luyện tập độc lập từng kỹ năng

images 4

Việc tập trung vào từng kỹ năng sẽ giúp các bạn nắm được những kiến thức một cách chắc chắn, tập trung cao độ để cải thiện từng kỹ năng theo hướng hoàn thiện nhất. 

4. Chọn trung tâm luyện TOEIC cho người mất gốc

Ngoài việc chọn tài liệu học toeic phù hợp cho người mất gốc và cách học toeic cho người mất gốc phù hợp, bạn cần xác định đúng trung tâm luyện toeic mà mình nên theo học. Bởi vì, đây là nơi cải thiện lại “gốc” Anh ngữ cho bạn và giúp bạn đi nhanh, đi đúng hướng. Một số tiêu chuẩn đánh giá trung tâm toeic cho người mất gốc bạn có thể xem xét như:

Các học viên đã từng tham gia khóa học trước đây đánh giá rất tích cực, nói rằng các khóa đào tạo rất hữu ích giúp họ tìm lại gốc rễ tiếng Anh và nâng cao kỹ năng ngoại ngữ. 

Các giảng viên có trình độ cao, và họ có thể đánh giá mức độ học tập của sinh viên cũng như mức độ năng lượng mà họ dành cho lớp học.

 Cơ sở vật chất rất an toàn và thuận tiện, và khóa học được sắp xếp rõ ràng với lịch trình cụ thể.

Tham khảo ngay:  Khóa học TOEIC cho người mới bắt đầu hiệu quả nhất

Tham khảo ngay: Trung tâm dạy TOEIC cho người mới bắt đầu uy tín nhất

IV. Nên tìm và tham khảo tài liệu ở đâu?

Nếu bạn muốn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của mình, bạn có thể đọc những cuốn sách chuyên về ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh. Bạn cũng có thể nhờ giáo viên giúp xem lại các câu hỏi từ các bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến. Tuy nhiên, bạn cũng nên nghiên cứu kỹ các tài liệu tham khảo chính thức sau đây:

V. Cần có sự kiên trì khi học tập

ly thuyet bai 3 sieng nang kien tri 83544

Kiên trì là chìa khóa để tự học tiếng Anh. Điều này có thể khó khăn, nhưng với các kỹ thuật, động lực và tài liệu tham khảo phù hợp, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, nếu bạn không kiên trì, bạn sẽ không thể hoàn thành mục tiêu của mình. Vì vậy, hãy quyết tâm và tiếp tục thúc đẩy bản thân, và thành công sẽ sớm ở trong tầm mắt.

Câu hỏi thường gặp

Lộ trình tự học toeic là gì?

 Lộ trình tự học toeic là bằng cách tự mình làm việc, tiếp thu kiến ​​thức mà không cần đến sự trợ giúp của người khác. Bạn tự xây dựng cho bản thân một lộ trình tự học toeic phù hợp với khả năng của mình. Sau đó, bạn tự tìm kiếm nguồn tài liệu, sách giáo trình. audio,… để phục vụ cho lộ trình tự học toeic của mình. Việc tự học đòi hỏi rất nhiều sự kiên trì và nỗ lực của bản thân các bạn. Vì vậy muốn đạt được kết quả tốt, các bạn phải cố gắng thật nhiều ngay từ bây giờ nhé. Chúc các bạn thành công!

Mất gốc có học được toeic không?

Câu trả lời là “có” nếu bạn biết xây dựng cho mình một kế hoạch học tập phù hợp với trình độ tiếng anh của bạn hiện tại. Bạn có thể đăng ký khóa học toeic cơ bản dành cho người mất gốc của Edusa. Tại đây, bạn được xây dựng một lộ trình học phù hợp với trình độ của bạn.Với hơn 5 năm kinh nghiệm luyện thi, đào tạo hơn 20.000 học viên với phương châm “#100% Đạt chứng chỉ”, Edusa là địa chỉ luyện thi uy tín, tin cậy của những Tín chỉ Tin học hay Tiếng anh. Với đội ngũ nhân viên tận tụy, các giảng viên được đào tạo bài bản, chuyên môn cao và tràn đầy nhiệt huyết truyền đạt kiến thức với triết lý “hạnh phúc vì sự thành công của học viên”, luôn luôn lắng nghe thấu hiểu mọi khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những phương pháp dạy và học tốt nhất.

Tại Edusa, chúng tôi cam đoan rằng toàn bộ học viên đều sẽ nhận được mức giá hợp lý nhất cùng chất lượng học tốt nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh và trên Toàn Quốc.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.