Chứng chỉ tin học online miễn phí là một trong những cách tốt nhất để nâng cao kiến thức về công nghệ thông tin. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách để có được chứng chỉ tin học online miễn phí và cung cấp các lời khuyên để bạn có thể thành công.

Chứng chỉ tin học Online miễn phí - Đừng bỏ lỡ!!!
Chứng chỉ tin học Online miễn phí – Đừng bỏ lỡ!!!

I. Các trang web chứng chỉ tin học online miễn phí

Trước tiên, bạn cần tìm kiếm các trang web cung cấp chứng chỉ tin học online miễn phí. Dưới đây là một số trang web uy tín và phổ biến mà bạn có thể cân nhắc:

  • Edusa
  • edX
  • Coursera
  • Udacity
  • Khan Academy

1. Chọn chứng chỉ phù hợp

Khi đã tìm được nhiều trang web cung cấp chứng chỉ miễn phí, bạn sẽ cần phải chọn chứng chỉ phù hợp với mục tiêu của mình. Hãy tìm hiểu và đánh giá các chứng chỉ khác nhau để xem chúng có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

2. Hoàn thành khóa học

Sau khi đã chọn được chứng chỉ phù hợp, bạn sẽ cần hoàn thành toàn bộ khóa học trên trang web đó. Hầu hết các khóa học online miễn phí đều có thời hạn nhất định để hoàn thành, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn hoàn thành toàn bộ khóa học trong thời hạn đó.

>>>Xem thêm: Tài liệu ôn thi chứng chỉ tin học cơ bản

II. Lời khuyên để có được chứng chỉ tin học online miễn phí thành công

1. Xây dựng kế hoạch học tập

Khi bạn bắt đầu học, hãy đảm bảo rằng bạn có một kế hoạch học tập chi tiết. Việc lên kế hoạch học tập sẽ giúp bạn tối ưu hóa thời gian và năng suất học tập của mình. Bạn có thể sử dụng một lịch biểu hoặc một danh sách công việc để đảm bảo rằng bạn hoàn thành từng bài học đúng thời gian.

2. Thực hành thường xuyên

Thực hành là một trong những cách tốt nhất để tiếp thu kiến thức. Sau khi hoàn thành bài học, bạn nên thực hành những gì mình đã học bằng cách tạo ra các dự án thực tế hoặc giải quyết các vấn đề trực tuyến.

3. Trao đổi và học từ người khác

Bạn có thể tham gia vào các diễn đàn hoặc các lớp học trực tuyến để có thể trao đổi và học hỏi từ những người khác. Điều này sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về kiến thức và cách thực hiện của người khác.

>>>Xem thêm: 5 điều cần biết về chứng chỉ tin học IC3

III. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Edusa
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Hiện các khóa học Online và Offline tại Edusa có các ưu điểm riêng phù hợp với mọi đối tượng học viên cụ thể như sau:

  • Khóa học tin học 100% Online tại EDUSA: Để đáp ứng được tất cả nhu cầu cũng như các yêu cầu khác về tin học của các bạn đọc, EDUSA có cung cấp đầy đủ thông tin và kiến thức chuyên môn của các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên có thể tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để đăng ký lịch học và thi chứng chỉ tin học sao cho tiện lợi và phù hợp nhất, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn. Ngày nay, với xu hướng công nghệ phát triển ngày càng nhanh chóng và vượt bậc như hiện nay, EDUSA đã tạo ra các khóa học 100% online để dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Các khóa học online đáp ứng được các yêu cầu nhanh chóng và tiện lợi, thuận tiện học bất cứ lúc nào và mọi lúc mọi nơi. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.
  • Khóa học tin học Online kèm GV tại EDUSA: Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.
  • Khóa học tin học Offline tại EDUSA: Các lớp học tại trung tâm EDUSA luôn luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị cơ sở vật chất trong phòng học lớp học chẳng hạn như máy lạnh, tivi, máy tính… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Hơn thế nữa, trung tâm có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích giải đáp những thắc mắc khó khăn của học viên. Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.

IV. Một số câu hỏi thường gặp

1. Thi không đạt bằng chứng chỉ tin học tiếng anh, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua email cụ thể.

2. Thời gian học bằng chứng chỉ tin học tiếng anh tại Edusa có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

3. Khóa học bằng chứng chỉ tin học tiếng anh tại Edusa có bao đậu không?

Khóa học của Edusa đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

V. Kết luận

Chứng chỉ tin học online miễn phí là một cách tuyệt vời để nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn. Bằng cách tìm kiếm trang web cung cấp chứng chỉ miễn phí và tận dụng các lời khuyên để học tập hiệu quả, bạn sẽ có thể có được chứng chỉ tin học online miễn phí một cách dễ dàng và thành công. Điều quan trọng là hãy kiên trì và không bỏ cuộc giữa chừng. Chúc bạn may mắn!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)