Thi chứng chỉ tin học cơ bản Đại học Sư phạm ở đâu? Đăng ký thi như thế nào và chương trình học ra sao. Bài viết này hãy cùng Edusa tìm hiểu nhé.

Đăng ký thi chứng chỉ tin học cơ bản Đại học Sư phạm TPHCM
Đăng ký thi chứng chỉ tin học cơ bản Đại học Sư phạm TPHCM

I. Chứng chỉ tin học cơ bản Đại học Sư phạm TPHCM

Chứng chỉ tin học cơ bản Đại học Sư phạm TPHCM
Chứng chỉ tin học cơ bản Đại học Sư phạm TPHCM

1. Thi chứng chỉ tin học cơ bản Đại học Sư phạm TPHCM ở đâu?

Đại học Sư phạm Thành Phố Hồ Chí Minh là một trong những trường được Bộ giáo dục và đào tạo cấp phép tổ chức thi chứng chỉ tin học uy tín.

2. Đăng ký thi tin học cơ bản Đại học Sư phạm TPHCM ở đâu?

Chứng chỉ tin học Đại học Sư phạm TPHCM là sự lựa chọn của đông đảo học viên trên khắp cả nước. Với hình thức học online thí sinh ở bất cứ ở đâu cũng có thể theo học. Bên cạnh đó, trường được Bộ giáo dục và Đào tạo cấp phép đủ điều kiện tổ chức thi. Vậy nên đây cũng chính là một đơn vị ôn thi uy tín.

>>>Xem thêm: Chứng chỉ Tin học trình độ B – Bắt kịp xu thế 4.0

3. Đối tượng dự thi tin học cơ bản Đại học Sư phạm

  • Đối tượng dự thi tin học cơ bản Đại học Sư phạm là học sinh sinh viên các trường.
  • Những bạn cần hoàn thiện hồ sơ để thi công chức, xin việc làm tại các cơ quan nhà nước, các doanh nghiệp…
  • Các cán bộ công chức, viên chức muốn nâng ngạch nâng lương…

4. Thời hạn sử dụng bằng tin học cơ bản

Nếu như chứng chỉ tin học b Đại học Sư phạm cũ được cấp sau ngày 10/8/2016 không còn giá trị, thì thay vào đó là các chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin theo thông tư 03/2014 ra đời. Trên bằng công nghệ thông tin cơ bản Đại học Sư phạm không ghi thời hạn sử dụng của bằng.

Theo quy định của Bộ thì chứng chỉ tin học Đại học Sư phạm mới có giá trị sử dụng mãi mãi, cho tới khi bộ có những thay đổi mới.

>>>Xem thêm: Tự học tin học văn phòng tại nhà

II. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Edusa
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Hiện các khóa học Online và Offline tại Edusa có các ưu điểm riêng phù hợp với mọi đối tượng học viên cụ thể như sau:

  • Khóa học tin học 100% Online tại EDUSA: Để đáp ứng được tất cả nhu cầu cũng như các yêu cầu khác về tin học của các bạn đọc, EDUSA có cung cấp đầy đủ thông tin và kiến thức chuyên môn của các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên có thể tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để đăng ký lịch học và thi chứng chỉ tin học sao cho tiện lợi và phù hợp nhất, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn. Ngày nay, với xu hướng công nghệ phát triển ngày càng nhanh chóng và vượt bậc như hiện nay, EDUSA đã tạo ra các khóa học 100% online để dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Các khóa học online đáp ứng được các yêu cầu nhanh chóng và tiện lợi, thuận tiện học bất cứ lúc nào và mọi lúc mọi nơi. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.
  • Khóa học tin học Online kèm GV tại EDUSA: Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.
  • Khóa học tin học Offline tại EDUSA: Các lớp học tại trung tâm EDUSA luôn luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị cơ sở vật chất trong phòng học lớp học chẳng hạn như máy lạnh, tivi, máy tính… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Hơn thế nữa, trung tâm có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích giải đáp những thắc mắc khó khăn của học viên. Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.

III. Câu hỏi thường gặp

1. Khóa học chứng chỉ tin học văn phòng tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ tin học văn phòng trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

2. Thời gian học chứng chỉ tin học văn phòng tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

3. Thi không đạt chứng chỉ tin học văn phòng MOS EDUSA có những chính sách gì?

+ Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

+ Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

IV. Kết luận

Bài viết này đã phần nào trả lời và giải đáp các thắc mắc của bạn đọc về việc thi lấy chứng chỉ tin học. Có nhiều loại chứng chỉ tin học, tùy vào từng mục đích của mỗi đối tượng mà cân nhắc nên học và thi chứng chỉ tin học nào. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc muốn tham khảo các khóa học thì Edusa sẽ hỗ trợ tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)