Khi các bạn đã thông thạo Excel cơ bản với những bài tập Excel cơ bản của các hàm thì các bạn có thể tìm hiểu đến những bài tập Excel nâng cao. Bài viết dưới đây EDUSA sẽ chia sẻ đến các bạn Excel nâng cao bài tập giúp các bạn nâng cao kỹ năng Excel, cách kết hợp hàm, cách áp dụng hàm vào từng bài toán cụ thể. Hãy cùng theo dõi nhé!

Excel nâng cao bài tập mà bạn cần biết
Excel nâng cao bài tập mà bạn cần biết

1. Excel nâng cao bài tập mà bạn cần biết

 • Nếu bạn đang muốn nâng cao kỹ năng sử dụng Excel thông qua việc thực hành bài tập, hãy đến với bài viết này. EDUSA sẽ cung cấp cho bạn những bài tập Excel nâng cao, giúp bạn trở thành chuyên gia trong việc xử lý dữ liệu và tính toán trên Excel.
 • Bằng cách thực hành các bài tập, bạn sẽ có cơ hội làm quen với những công cụ và công thức phức tạp hơn trong Excel, từ đó cải thiện hiệu suất làm việc và tăng khả năng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Ngoài ra, việc thực hành các bài tập Excel cũng giúp bạn rèn luyện kỹ năng logic và tư duy phân tích vấn đề. Vì vậy, hãy bắt đầu thực hiện các Excel nâng cao bài tập ngay hôm nay để trở thành một chuyên gia Excel thực thụ.

Xem thêm: Cách định dạng trang tính Excel chi tiết nhất

2. Các lợi ích khi làm Excel nâng cao bài tập

 • Nâng cao kỹ năng sử dụng Excel: Thực hành bài tập tăng cường khả năng sử dụng các công cụ và công thức phức tạp trong Excel, giúp cải thiện kỹ năng của bạn.
 • Tăng cường hiểu biết và kiến thức về Excel: Khi thực hành nhiều bài tập Excel khó, bạn sẽ phải tìm hiểu và học hỏi thêm nhiều về các tính năng và công cụ của Excel.
 • Giúp thực hành và ứng dụng vào công việc thực tế: Bạn sẽ thấy rõ ràng khi nào và cách nào mà bạn có thể áp dụng những kỹ năng Excel đã học vào công việc hàng ngày.
 • Cải thiện hiệu suất làm việc: Nâng cao kỹ năng Excel giúp bạn làm việc nhanh hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn.
 • Tạo ra tự tin khi sử dụng Excel: Qua việc thực hành nâng cao bài tập, bạn sẽ trở nên tự tin khi sử dụng Excel và xử lý các công việc liên quan đến dữ liệu và bảng tính.

Xem thêm: File Excel quản lý dự án chuyên nghiệp mà bạn cần biết

3. Nên học Excel ở đâu uy tín?

Hiện nay, việc học chứng chỉ tin học gần như là điều bắt buộc mà ai cũng phải có. Thế nên có rất nhiều trung tâm được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu đó của các bạn. Nhưng các bạn lại không biết trung tâm nào chất lượng, uy tín để có thể yên tâm học và thi chứng chỉ.

Vì vậy, trung tâm EDUSA là một trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học Excel mà bạn có thể tin tưởng đấy. Với cam kết 100% học viên sẽ có chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng khi học tại trung tâm chúng tôi.

 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ.
 • Lộ trình học cụ thể giúp bạn nắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo kỹ năng Excel sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Nên học Excel ở đâu uy tín?
Nên học Excel ở đâu uy tín?

4. Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

4.1 Khóa học Excel 100% Online tại EDUSA

 • Để đáp ứng được tất cả nhu cầu của các bạn, EDUSA có đầy đủ các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để học và thi chứng chỉ tin học Excel, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn.
 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

4.2 Khóa học Excel Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học Excel online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. 
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

4.3 Khóa học Excel Offline tại EDUSA

 • Các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị máy lạnh, ti vi,… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. 
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong trường hợp các bạn cảm thấy mình chưa đủ khả năng thi chính thức, các bạn có sẽ được sắp xếp thêm lịch học “miễn phí” để nắm vững kiến thức hơn và tự tin trong kỳ thi tin học văn phòng chính thức.
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học có giá trị vĩnh viễn và không bị hết hạn.

5.2 Tôi có thể đăng ký thi Excel ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi Excel tại các trung tâm đào tạo hoặc các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo chứng chỉ này. Hoặc bạn có thể đăng ký tại trung tâm EDUSA để có được chứng chỉ với kết quả tốt nhất nhé.

5.3 Tôi có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel?

Có, bạn có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel. Khi bạn học tại EDUSA thi sẽ được cung cấp các buổi học và thi lại “miễn phí” nếu bạn thi không đạt.

6. Kết luận

Hãy theo dõi bài viết của EDUSA để cập nhật những Excel nâng cao bài tập hữu ích nhất. Hy vọng những thông tn trên sẽ giúp bạn nắm rõ các bài tập Excel nâng cao. Chúc bạn thành công!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)