App ôn thi chứng chỉ tin học MOS tốt nhất hiện nay là app nào? Có sát với đề thi thật hay không? Các câu hỏi này sẽ có câu trả lời trong bài viết này.

App ôn thi chứng chỉ tin học MOS tốt nhất
App ôn thi chứng chỉ tin học MOS tốt nhất

I. Mục đích của phần mềm luyện thi tin học văn phòng MOS

App luyện thi tin học văn phòng MOS ra đời với mục đích cung cấp cho các thí sinh môi trường thi thử giống với bài thi thật nhất. Với số lượng câu hỏi được thiết kế theo đúng chuẩn của bài thi thật, cách thức phân bổ và thời lượng làm bài được mô phỏng cực kỳ chính xác thì app luyện thi tin học văn phòng MOS đang được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng của mình.

Ngoài mục tiêu giúp cho thí sinh có không gian thi thử và làm quen với giao diện bài thi, các app luyện thi tin học MOS hiện nay cũng tích hợp thêm các chức năng như cung cấp 2 loại ngôn ngữ sử dụng, số lượng đề thi đa dạng.

>>>Xem thêm: Chứng chỉ MOS Online – Nhanh chóng – Tiết kiệm

II. App ôn thi chứng chỉ tin học MOS

1. Gmetrix

Hiện nay, Gmetrix là một trong những app  luyện thi tin học MOS uy tín mà được nhiều người tin dùng và sử dụng trong vô số các app khác. Phần mềm này sẽ cung cấp cho người dùng 3 bộ đề thi với nội dung hoàn toàn giống nhau để họ bước đầu làm quen cơ bản với đề thi MOS. Hầu hết nội dung của bài thi đều xuất phát từ bộ đề Study Guide của Microsoft.

Ngôn ngữ sử dụng cho bộ đề thi gồm tiếng anh và tiếng việt. 

2. Phần mềm thi thử tại EDUSA

Nếu như bạn cảm thấy tỉ lệ câu hỏi “trúng tủ” với đề thi thực ở phần mềm Gmetrix thấp hơn so với mong đợi thì bạn có thể tham khảo phần mềm thi thử tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học EDUSA. Đây là app luyện thi được thiết kế độc quyền với số lượng câu hỏi đã được nghiên cứu và biên soạn sát đến 99,99% đề thi chứng chỉ tin học tại IIG. Phần mềm được liên tục cập nhật và đổi với sao cho tương thích với đề thi thực nhất.

Hơn nữa, app luyện thi này còn tích hợp những tính năng nổi bật như theo dõi lộ trình, có thể luyện tập nhiều lần và câu hỏi có hướng dẫn chi tiết. 

III. Luyện thi chứng chỉ MOS ở đâu uy tín, chất lượng?

Luyện thi chứng chỉ MOS ở đâu uy tín, chất lượng
Luyện thi chứng chỉ MOS ở đâu uy tín, chất lượng

1. Khóa luyện thi tin học MOS bao nhiêu tiền?

Đến với EDUSA bạn sẽ có muôn vàn lựa chọn, đầy đủ từ khóa học Offline tại lớp khóa học Online.

Nếu bạn chưa có máy tính, muốn HỌC NHANH, THI NHANH thì Khóa học Offline trực tiếp tại lớp là một lựa chọn hoàn hảo.

Học phí khóa học cực kỳ ưu đãi. Nhóm càng đông học phí học càng rẻ.

Một điều tuyệt vời là khóa học Offline trực tiếp tại lớp sẽ được cam kết đầu ra 100%, học và thi lại miễn phí 100% khi không đạt chứng chỉ, tất cả được thể hiện đầy đủ bằng văn bản cụ thể trong ngày đầu đi học. Tuyệt vời quá phải không các bạn? Tham khảo khóa học Offline tại EDUSA, rinh ngay chứng chỉ MOS.

Khóa học Mos Online được học hoàn toàn tại nhà, thoải mái thời gian. bài giảng, bài thi thể hiện rõ rệt, giảng giải chi tiết, dành cho các bạn dù rất yếu tin học vẫn đạt được chứng chỉ với mức học phí siêu tiết kiệm.

2. Thời gian khóa học MOS bao lâu?

Khóa học MOS Offline tại lớp: Mỗi môn dao động 20h. 20h được sắp xếp linh động theo thời gian rảnh của học viên. Mỗi ngày có 5 ca học:

  • Ca 1: 08h – 10h
  • Ca 2: 10h – 12h
  • Ca 3: 13h – 15h
  • Ca 4: 15h – 17h
  • Ca 5: 18h – 20h

Chỉ cần 5 buổi là có thể học xong 1 môn, thi ngay, có chứng chỉ ngay, cam kết không phát sinh chi phí gì xuyên suốt quá trình học và thi. Bạn chỉ cần đến với EDUSA, bằng MOS trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khóa học MOS Online: Khóa học có giá trị 3 tháng kể từ ngày kích hoạt. Biên soạn cụ thể, rõ ràng, hệ thống bài tập, bài thi. Video chữa bài đầy đủ. Học viên có thể hiểu và thực hành ngay sau khi học.

Khóa học MOS Online 1:1: Hoàn thành khóa học trong 5 buổi học cùng giáo viên, cam kết học và thi lại miễn phí bằng văn bản cụ thể.

IV. Tại sao nên học MOS tại EDUSA?

1. Top 5 lý do nên học MOS tại EDUSA

Trình độ chuyên môn của giáo viên đã được chứng nhận qua nhiều bằng cấp, chứng chỉ có độ uy tín cao. Bên cạnh đó, giáo viên tại EDUSA còn sở hữu nhiều năm kinh nghiệm luyện thi MOS, đào tạo thành công cho hàng ngàn học viên.

Phương pháp học hiện đại, được thực hành bằng máy tính 100%, không đặt nặng lý thuyết khô khan. Học viên được luyện đề liên tục trên phần mềm để thành tạo các thao tác cần thiết.

Trang thiết bị dạy học tiên tiến, phòng học có đầy đủ máy tính, máy lạnh, máy chiếu phục vụ cho nhu cầu giảng dạy. Nhiều cơ sở được bố trí khắp khu vực TP.Hồ Chí Minh để thuận tiện cho nhiều học viên trên thành phố.

Khóa học online độc quyền, đa dạng, phù hợp với những bạn không có điều kiện di chuyển trực tiếp đến trung tâm.

Cam kết học lại miễn phí nếu học viên không đạt được chứng chỉ.

2. Những ai nên học và thi MOS?

Bất kỳ ai có mong muốn được trang bị các kỹ năng tin học văn phòng để phục vụ công việc, học tập.

Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước thi MOS để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp

Cán bộ, nhân viên văn phòng có nhu cầu trang bị kiến thức tin học để nâng cao năng suất làm việc, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Người lao động cần chứng chỉ MOS để ghi thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng.

3. Khóa học MOS tại EDUSA có gì?

EDUSA hiện đang đào tạo các chứng chỉ MOS 2013, MOS 2016 với 3 bài thi chính gồm: Word, Excel, Powerpoint.

Nội dung các khóa học gồm: Chiến thuật làm bài hiệu quả, kiến thức và kỹ năng cần thiết để sử dụng thành thạo Office, cấu trúc và nội dung bài thi, luyện tập các dạng đề thường gặp trong bài thi thật. Học viên sau khi tham gia khóa học có thể tự tin lấy chứng chỉ MOS một cách dễ dàng.

V. Câu hỏi thường gặp

1. Chứng chỉ MOS có giá trị trong nước hay chỉ được công nhận quốc tế?

Chứng chỉ MOS là một chứng chỉ tin học quốc tế, được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nó cũng có giá trị trong nước và được nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam công nhận.

2. Tại sao lại nên đạt chứng chỉ tin học MOS?

Đạt chứng chỉ MOS giúp bạn nâng cao khả năng làm việc, tăng cơ hội nghề nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc và cải thiện khả năng học tập và phát triển kỹ năng.

3. Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

VI. Kết luận

Hy vọng thông tin trên giúp bạn đọc có thể hiểu về app ôn thi chứng chỉ tin học Mos. Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học EDUSA, khóa học được thiết kế dựa trên nền tảng Video kèm lý thuyết, bài tập, bài thi và clip hướng dẫn sửa bài cụ thể nhằm mang lại chất lượng tuyệt vời cho người học, thoải mái về không gian và thời gian. Trên phương châm hiệu quả – uy tín – cam kết đầu ra, khóa học đã được hàng nghìn học viên bình chọn xứng đáng với điểm 10 chất lượng.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)