Thông qua bài viết này, EDUSA sẽ giới thiệu với bạn giáo trình ứng dụng CNTT cơ bản PDF. Bài viết này sẽ đưa ra một giới thiệu tổng quan về giáo trình này, những nội dung cơ bản mà nó bao gồm, và những lợi ích mà bạn có thể nhận được khi sử dụng giáo trình này.

Giáo trình ứng dụng CNTT cơ bản PDF
Giáo trình ứng dụng CNTT cơ bản PDF

1. Tổng quan về giáo trình ứng dụng CNTT cơ bản PDF

Giáo trình ứng dụng CNTT cơ bản PDF là một tài liệu quan trọng để hướng dẫn người học những kiến thức căn bản về Công nghệ thông tin. Được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành, giáo trình này giúp học viên làm quen với các khái niệm và công nghệ cơ bản liên quan đến CNTT.

Với giáo trình này, bạn sẽ được tìm hiểu về các khái niệm căn bản như phần mềm, phần cứng, mạng, hệ điều hành, và cơ sở dữ liệu. Bạn sẽ nắm vững kiến thức về tin học văn phòng cơ bản.

Để có được giáo trình ứng dụng CNTT cơ bản PDF, bạn có thể đăng ký tham gia khóa học CNTT cơ bản tại EDUSA. Từ đó, bạn sẽ sở hữu cho mình những bộ tài liệu độc nhất và chất lượng do trung tâm biên soạn, sát với đề thi thật nên bạn không cần phải lo lắng nhé.

Xem thêm: Bí quyết học chứng chỉ tin học cơ bản trong thời gian ngắn từ A đến Z

2. Ưu điểm của giáo trình ứng dụng CNTT cơ bản PDF

Việc sử dụng giáo trình này là tính chuyên sâu và cấu trúc rõ ràng của nó. Chương trình học được chia thành các phần riêng biệt, giúp bạn tiếp thu kiến thức một cách có tổ chức. Ngoài ra, các ví dụ và bài tập thực tế cùng với lời giải chi tiết giúp bạn áp dụng lý thuyết vào thực tế.

Giáo trình Ứng dụng CNTT cơ bản PDF, giúp bạn tiện lợi trong việc tìm kiếm, truy cập và sử dụng bất kỳ lúc nào. Bạn có thể đọc trực tiếp trên máy tính, máy tính bảng hoặc thiết bị di động của mình mà không cần kết nối internet.

Với tài liệu này, bạn có thể tự học tại nhà, hoặc áp dụng trong môi trường học tập hoặc công việc. Bất kể bạn là một sinh viên muốn tìm hiểu về CNTT hay một nhân viên công nghệ thông tin muốn nâng cao kỹ năng, giáo trình ứng dụng CNTT cơ bản PDF sẽ là nguồn tài liệu hữu ích cho bạn.

Xem thêm: Đề thi chứng chỉ tin học cơ bản mới nhất

3. Trung tâm đào tạo khóa học CNTT cơ bản uy tín – EDUSA

Hiện nay, việc học chứng chỉ tin học gần như là điều bắt buộc mà ai cũng phải có. Thế nên có rất nhiều trung tâm được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu đó của các bạn. Nhưng các bạn lại không biết trung tâm nào chất lượng, uy tín để có thể yên tâm học và thi chứng chỉ.

Vì vậy, trung tâm EDUSA là một trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học cơ bản mà bạn có thể tin tưởng đấy. Với cam kết 100% học viên sẽ có chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng khi học tại trung tâm chúng tôi.

 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 1-2 giờ.
 • Lộ trình học cụ thể giúp bạn nắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo kỹ năng tin học sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
Trung tâm đào tạo khóa học CNTT cơ bản uy tín - EDUSA
Trung tâm đào tạo khóa học CNTT cơ bản uy tín – EDUSA

4. Các khóa học CNTT cơ bản chất lượng tại EDUSA

EDUSA cung cấp các khóa luyện thi chứng chỉ tin học cơ bản online tại nhà cho người bận rộn. Sau khi đăng ký và hoàn thành khóa học, bạn có thể thi ngay, có chứng chỉ ngay, cam kết không phát sinh chi phí gì xuyên suốt quá trình học và thi. Bạn chỉ cần đến với EDUSA, chứng chỉ tin học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

4.1 Khóa học CNTT cơ bản 100% Online tại EDUSA

 • Với xu hướng hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.
 • Khóa học có giá trị 3 tháng kể từ ngày kích hoạt. Các bài giảng được biên soạn cụ thể, rõ ràng. Hệ thống bài tập, bài thi đa dạng và chi tiết. Video chữa bài đầy đủ. Học viên có thể hiểu và thực hành ngay sau khi mỗi buổi học.

4.2 Khóa học CNTT cơ bản Online kèm GV tại EDUSA

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp.
 • Hoàn thành khóa học trong 5 buổi học cùng giáo viên, bạn sẽ đạt được những kiến thức cơ bản và kỹ năng tin học văn phòng cơ bản, đủ để cho bạn thi lấy chứng chỉ. Giảng viên sẽ luôn giải đáp tận tình mọi thắc mắc của học viên, giúp bạn có thể hiểu rõ từng kiến thức cũng như kỹ năng tin học sau mỗi buổi học.
 •  Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.
Các khóa học CNTT cơ bản chất lượng tại EDUSA
Các khóa học CNTT cơ bản chất lượng tại EDUSA

5. Câu hỏi thường gặp

5.1 Thời gian học tin học cơ bản tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.2 Khóa học tin học cơ bản tại EDUSA có bao đậu không?

Khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5.3 EDUSA có gì khác biệt so với các trung tâm luyện thi tin học cơ bản khác hay không?

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn luyện thi tin học cơ bản tại lớp. Tất cả đều được chúng tôi thể hiện qua văn bản rõ ràng khi thực hiện cam kết với học viên.

6. Lời kết

Trên đây là bài viết giới thiệu về giáo trình ứng dụng CNTT cơ bản PDF. Hy vọng với bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan về giáo trình này và nhận thức được những lợi ích của việc sử dụng nó. Hãy nhanh đăng ký ngay khóa học CNTT cơ bản tại EDUSA để sở hữu cho mình những bộ tài liệu chất lượng nhé.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết