Học chứng chỉ tin học ở đâu TPHCM mà vừa rẻ vừa chất lượng nhỉ? Đến Edusa đăng ký khóa học ngay nào.

Học chứng chỉ tin học ở đâu TPHCM - Vừa rẻ - Vừa chất lượng
Học chứng chỉ tin học ở đâu TPHCM – Vừa rẻ – Vừa chất lượng

I. Trung tâm Tin học uy tín là như thế nào?

Giúp bạn tránh khỏi những trung tâm không uy tín, chất lượng mà thay vào đó bạn cần phải biết cách xác định được một trung tâm uy tín sẽ có những tiêu chí gì.

1. Tiêu chí 1: Trung tâm được cấp phép bởi Sở Giáo dục & Đào tạo

Tiêu chí đầu tiên và cũng là tiêu chí quan trọng nhất, đó chính là trung tâm tin học đã được đăng ký kinh doanh và được sự công nhận từ Sở Giáo dục & Đào tạo

2. Tiêu chí 2: Trung tâm thực hiện đảm bảo chất lượng đầu ra

Trung tâm có cam kết về chất lượng đầu ra thường là những trung tâm đã ổn định về quy trình quản lý cũng như đội ngũ nhân viên, đảm bảo một môi trường học tập tốt nhất cho học viên

3. Tiêu chí 3: Cơ sở vật chất đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học

Có thể nhiều bạn sẽ yêu thích và lựa chọn việc học online, nhưng một trung tâm tin học được cấp phép phải là một trung tâm có cơ sở máy móc đầy đủ, không gian đủ rộng và đảm bảo an toàn. Vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ xem trung tâm có cơ sở dạy học offline như thế nào trước khi đăng ký nhé.

>>>Xem thêm: Chứng chỉ MOS Online – Nhanh chóng – Tiết kiệm

II. Vì sao nên tham gia ít nhất 1 khóa tại trung tâm tin học?

Hiện nay có thể học tin học thông qua các nguồn tài liệu hoặc video trên mạng. Rất nhiều người có thể hoàn toàn tự học và nâng cao kỹ năng tin học của mình. Nhưng cách học này chỉ dành cho những bạn có khả năng tự học tốt và tính kiên nhẫn cao.

Bất lợi của việc tự học là không có ai kèm cặp nên bạn rất dễ xao nhãng trong lúc học bằng mạng xã hội hay app di động. Ngoài ra, việc tự học sẽ không giúp bạn đánh giá được năng lực hiện tại của mình một cách tốt nhất, vì không có tiêu chuẩn nào để làm cột mốc cả. Vì lẽ đó mà các trung tâm tin học văn phòng ra đời để có thể giúp bạn đạt mục tiêu nâng cao kỹ năng theo lộ trình tối ưu nhất.

>>>Xem thêm: Các chứng chỉ tin học quốc tế cần biết nếu muốn tìm việc và tăng lương

III. Các loại chứng chỉ tin học văn phòng phổ biến hiện nay

Trước khi tìm hiểu về các trung tâm tin học, mọi người nên tìm hiểu sơ qua về các chứng chỉ tin học văn phòng phổ biến và phù hợp với nhu cầu của bản thân.

1. Chứng chỉ Ứng dụng CNTT

Các loại chứng chỉ tin học văn phòng phổ biến hiện nay
Các loại chứng chỉ tin học văn phòng phổ biến hiện nay

Đây là chứng chỉ tin học văn phòng cấp quốc gia mới nhất thay cho các chứng chỉ tin học ngày xưa theo giá trị A, B, C, mà thay vào đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo chia thành 2 cấp độ

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản:Loại chứng chỉ này có chương trình đào tạo tương đương với chỉ Tin học A trước đây, được bổ sung thêm nhiều kiến thức nâng cao về máy tính và các nền tảng trong mảng tin học, đặc biệt là tin học văn phòng.

Chứng chỉ Ứng dụng CNTT nâng cao:Loại chứng chỉ này được cấp nếu bạn đã sở hữu chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản và hoàn thành 3/9 mô đun của chương trình nâng cao. Loại chứng chỉ này đòi hỏi bạn đã có kiến thức nền tảng và phải nắm vững các kiến thức về Tin học chuyên sâu.

Chú ý: Cả 2 chứng chỉ ứng dụng CNTT này đều có giá trị vô thời hạn.

>>>Xem thêm: Chứng chỉ tin học có thời hạn bao lâu? [Mới nhất]

2. Chứng chỉ tin học văn phòng MOS

Các loại chứng chỉ tin học văn phòng phổ biến hiện nay
Các loại chứng chỉ tin học văn phòng phổ biến hiện nay

MOS (Microsoft Office Specialist) là chứng chỉ tin học quốc tế được sử dụng rộng rãi, công nhận ở nhiều quốc gia trên thế giới, đây là loại chứng chỉ xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng theo chương trình Microsoft Office thiết kế với các phần mềm như Word, Excel, PowerPoint và do chính Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ.

Chứng chỉ này hiện được phân chia làm 3 cấp độ để đánh giá kỹ năng, thao tác sử dụng tin học văn phòng của người học:

Chứng chỉ Specialist:Chứng nhận kỹ năng, trình độ cơ bản trong các sản phẩm Microsoft như: Excel, Word, PowerPoint, Outlook và Access.

Chứng chỉ Expert: Chứng nhận kỹ năng cao cấp trong Microsoft là Excel và Word.

Chứng chỉ Master: Chứng nhận kỹ năng, trình độ tổng thể, toàn diện cao cấp nhất trong sử dụng Microsoft Office.

Chú ý: Chứng chỉ MOS có thời hạn vĩnh viễn. Bạn chỉ cần thi một lần duy nhất và vượt qua để được cấp chứng chỉ MOS, hiện nay hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị chỉ yêu cầu ứng viên có chứng chỉ Specialist (cấp độ cơ bản) mà thôi.

3. Chứng chỉ tin học IC3

Các loại chứng chỉ tin học văn phòng phổ biến hiện nay
Các loại chứng chỉ tin học văn phòng phổ biến hiện nay

IC3 (Digital Literacy Certification) là một loại chứng chỉ tin học văn phòng quốc tế có độ tin cậy và ứng dụng trong thực tế cao tương tự chứng chỉ MOS. Tuy nhiên, thay vì chứng nhận về kỹ năng sử dụng tin học văn phòng thì IC3 chỉ tập trung vào nhận biết kỹ năng và hiểu biết cơ bản về phần mềm, phần cứng và sử dụng Internet.

Chứng chỉ IC3 do tổ chức Certiport tổ chức đào tạo và thi, đặc biệt, thí sinh có thể chọn thi bằng tiếng Anh hoặc tiếng Việt. 

Chú ý: Chứng chỉ IC3 cũng có giá trị vô thời hạn nên các bạn không cần lo lắng sẽ phải thi đi thi lại nhiều lần.Sẽ có nhiều phiên bản bài thi và chứng nhận, nhưng phiên bản phổ biến nhất hiện tại là IC3 GS5

IV. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Edusa
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Edusa là một trong những đơn vị luyện thi các chứng chỉ tin học chất lượng nhất hiện nay. Trở thành học viên của Edusa bạn sẽ được đào tạo và giảng dạy mọi kiến thức để có thể thi đậu chứng chỉ 100% – Bao đậu

Toàn bộ các giáo trình, video bài giảng đều được chọn lọc và biên soạn kỹ càng đảm bảo tính độc nhất và sát với đề thi thật.

1. Đăng ký trực tuyến

Gọi hotline để được hướng dẫn thông tin và thủ tục đăng ký đối với khóa Offline

Mua trực tiếp khóa học tại đây, sau khi thanh toán thành công, khóa học sẽ kích hoạt, người dùng có thể học liền ngay tại thời điểm thanh toán hoàn thành.

Hoặc qua Fanpage: Luyện Thi Chứng Chỉ MOS – Trung tâm Tin Học Edusa  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

2. Đăng ký trực tiếp tại trung tâm

17 Trần Thiện Chánh, phường 12, quận 10 từ thứ 2 đến thứ 7 trong khung giờ: 8h-12h và 13h-17h

V. Câu hỏi thường gặp

1. Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

+ Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

+ Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

2. Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

3. Người mất gốc, không biết gì có thể thi đậu không?

 Giáo trình cung cấp đầy đủ lý thuyết và thực hành cho người từ chưa biết gì vẫn có thể học và thi đậu ngay từ lần thi đầu tiên. Cam kết đầu ra 100%, chỉ cần học viên học và đi thi.

4. Đối tượng nào nên học và thi CNTT Cơ bản, Nâng cao: 

Sinh viên, người đi làm, người đi làm cần thi công chức, bổ sung hồ sơ giấy tờ hoàn thiện.

5. CNTT cơ bản, nâng cao tại EDUSA có bao đậu không? 

Khóa học và thi CNTT cơ bản, nâng cao tại EDUSA cam kết đậu 100% cho học viên, 100% học viên sẽ đạt ngay chứng chỉ ngay từ lần thi đầu tiên.

VI. Kết luận

Với mục tiêu chất lượng là sứ mệnh, thành công là điểm đến, EDUSA không ngừng nỗ lực hết mình để đem đến nhiều bài giảng và phương pháp dạy hiệu quả nhất cho học viên. Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm vẫn giữ được vị trí vững chắc trong bảng xếp hạng thương hiệu đào tạo đạt chuẩn. Cùng EDUSA trở thành một công dân toàn cầu và nâng tầm giá trị bản thân ngay hôm nay! 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)