Nếu bạn đang quan tâm đến việc học Excel cơ bản mà không muốn bỏ ra số tiền tích luỹ của mình, thì đây là bài viết phù hợp với bạn. Trong bài viết này, EDUSA sẽ giới thiệu cho bạn những khóa học Excel cơ bản miễn phí giúp bạn nâng cao trình độ của mình.

 Khóa học Excel cơ bản miễn phí bạn cần biết
Khóa học Excel cơ bản miễn phí bạn cần biết

1. Những cách học Excel cơ bản miễn phí hiệu quả

Học Excel cơ bản miễn phí có nhiều cách tiếp cận khác nhau. 

 • Bạn có thể tìm kiếm các tài liệu và hướng dẫn trực tuyến. Có rất nhiều trang web và diễn đàn dành riêng cho việc học Excel cơ bản miễn phí, bạn có thể dễ dàng tìm thấy trên mạng.
 • Có rất nhiều nguồn tài liệu giáo trình chất lượng cao cũng được chia sẻ miễn phí từ các trường đại học và tổ chức giáo dục trực tuyến.
 • Việc tham gia các diễn đàn, nhóm trò chuyện và cộng đồng trực tuyến về Excel cũng có thể giúp bạn tìm hiểu những bí quyết và thủ thuật từ các chuyên gia và người dùng có kinh nghiệm khác. 
 • Không nên bỏ qua các tài liệu hướng dẫn đã được tích hợp trong chính ứng dụng Excel. Microsoft Office cung cấp một loạt tài liệu, video và chức năng trợ giúp dễ dùng để giúp người dùng tìm hiểu và nắm bắt các khái niệm cơ bản của Excel một cách dễ dàng.

2. Trung tâm luyện thi Excel uy tín – EDUSA

Hiện nay, có rất nhiều trang web giúp bạn học Excel cơ bản miễn phí mà bạn có thể tìm thấy trên các nền tảng mạng xã hội,… Tuy nhiên, nếu bạn muốn được giải đáp mọi thắc mắc trong lúc học học, được hướng dẫn bởi giáo viên thì bạn có thể tham gia các khóa học Excel cơ bản chất lượng, uy tín tại EDUSA.

Trung tâm EDUSA là một trung tâm đào tạo chứng chỉ tin học với cam kết 100% học viên sẽ có chứng chỉ ngay lần thi đầu tiên cùng đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, bạn sẽ không phải lo lắng khi học tại trung tâm chúng tôi.

 • Các bài giảng được đội ngũ giảng viên hệ thống lại kiến thức chi tiết, cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu phù hợp với các trình độ.
 • Học bất cứ thời gian nào rảnh, tổng thời lượng học kéo dài trong 2 giờ.
 • Lộ trình học cụ thể giúp bạn nắm vững kiến thức và sử dụng thành thạo kỹ năng Excel sau mỗi buổi học.
 • Cam kết học và thi lại miễn phí 100% nếu học viên thi không đạt chứng chỉ.
 • Hỗ trợ đăng ký thi, nhận chứng chỉ và giao chứng chỉ đến tận nhà học viên.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm: Bí kíp học Excel cơ bản đến nâng cao hiệu quả nhất

Trung tâm luyện thi Excel uy tín - EDUSA
Trung tâm luyện thi Excel uy tín – EDUSA

3. Các khóa học Excel cơ bản chất lượng tại EDUSA

3.1 Khóa học Excel cơ bản 100% Online tại EDUSA:

Với xu hướng học trực tuyến như hiện nay, EDUSA đã tạo ra một khóa học 100% online dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động ôn luyện Excel ứng dụng khi bạn có thời gian rảnh. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và bài tập để các bạn thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.

3.2 Khóa học Excel cơ bản Online kèm GV tại EDUSA:

 • Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA còn có một khóa học Excel ứng dụng online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm ôn luyện và thi lấy chứng chỉ nhanh nhất có thể. Khóa học này sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian của học viên để các bạn không bỏ lỡ một bài giảng nào.
 • Các bài giảng sẽ được biên soạn, thiết kế theo một lộ trình cụ thể để đảm bảo các học viên có thể hiểu được những kiến thức cơ bản và thi một cách tốt nhất. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.

3.3 Khóa học Excel cơ bản Offline tại EDUSA:

 • Đối với khóa học offline, các lớp học tại EDUSA luôn được trang bị các trang thiết bị cơ bản tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Và đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích những thắc mắc của học viên. Lộ trình học cụ thể giúp học viên nắm vững kiến thức sau mỗi buổi học, kéo dài trong vòng 6 buổi.
 • Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các dạng bài trong đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.
 • Trong quá trình học, mọi thắc mắc sẽ được giáo viên giải đáp và hướng dẫn trực tiếp. Trường hợp các bạn học yếu chưa đủ năng lực sẽ được xếp thêm lịch học “miễn phí” để có thể nắm vững kiến thức, tự tin khi chinh phục bài thi tin học văn phòng.
Các khóa học Excel cơ bản chất lượng tại EDUSA
Các khóa học Excel cơ bản chất lượng tại EDUSA

4. Câu hỏi thường gặp

4.1 Chứng chỉ tin học có giá trị trong bao lâu?

Chứng chỉ tin học có giá trị vĩnh viễn và không bị hết hạn.

4.2 Tôi có thể đăng ký thi Excel ở đâu?

Bạn có thể đăng ký thi Excel tại các trung tâm đào tạo hoặc các trường đại học, cao đẳng có chương trình đào tạo chứng chỉ này. Hoặc bạn có thể đăng ký tại trung tâm EDUSA để có được chứng chỉ với kết quả tốt nhất nhé.

4.3 Tôi có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel?

Có, bạn có thể thi lại nếu không đạt được chứng chỉ tin học Excel. Khi bạn học tại EDUSA thi sẽ được cung cấp các buổi học và thi lại “miễn phí” nếu bạn thi không đạt.

5. Kết luận

Tóm lại, học Excel cơ bản miễn phí không hề khó khăn. Với sự kiên nhẫn và khả năng tìm kiếm thông tin trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể nắm bắt kiến thức căn bản trong việc sử dụng Excel. Nếu bạn thắc mắc về khóa học Excel cơ bản tại trung tâm thì có thể liên hệ trực tiếp với EDUSA.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết