Chọn danh mục khóa học
bạn quan tâm và bắt đầu học

Trung tâm luyện thi MOS Quận Bình Tân tốt nhất

Lựa chọn trung tâm luyện thi MOS Quận Bình Tân tốt nhất chắc hẳn là nỗi băn khoăn của rất nhiều bạn học viên. Một trung tâm tốt không chỉ giúp bạn lấy được chứng chỉ MOS mà còn cải thiện những kỹ năng tin học văn phòng. Hãy cùng EDUSA điểm qua về chứng chỉ tin học MOS và trung tâm luyện thi MOS quận Bình Tân tốt nhất nhé.

Trung tâm luyện thi mos quận Bình Tân tốt nhất
Trung tâm luyện thi MOS Quận Bình Tân tốt nhất

1. Có nên học luyện thi MOS ngay bây giờ không?

Câu trả lời là nên học. Bởi vì không học bây giờ thì các bạn định để đến khi nào mới sở hữu cho mình chứng chỉ này. Thị trường lao động hiện nay đang cạnh tranh cực kỳ gay gắt, ngoài việc bạn sở hữu cho mình chứng chỉ ngoại ngữ thì chứng chỉ tin học cũng cực kỳ cần thiết để đáp ứng nhu cầu kỹ thuật số hiện nay.

Vậy nên, khi bạn đã sở hữu cho mình chứng chỉ MOS thì đồng nghĩa với việc bạn đã trang bị được những kỹ năng tin học từ cơ bản đến nâng cao để giải quyết được những công việc có liên quan sao cho nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Chứng chỉ MOS có giá trị vĩnh viễn và hiệu lực trên toàn cầu. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng chứng chỉ này ra nước ngoài để làm hồ sơ xin việc, xin học bổng hoặc apply vào các doanh nghiệp đa quốc gia trong nước. Chắc chắn đây sẽ là một điểm cộng lớn đối với nhà tuyển dụng. 

2. Luyện thi MOS quận Bình Tân liệu có khó?

Câu trả lời là không khó. Chứng chỉ MOS chỉ khó khi các bạn không có đủ quyết tâm và nỗ lực để giành được nó. Nhìn chung, bài thi MOS không quá đặt nặng các vấn đề liên quan đến lý thuyết chuyên sâu như công cụ này được tạo ra như thế nào,… mà nó chỉ tập trung vào việc đưa ra những vấn đề cơ bản nhưng trọng yếu và đủ để chúng ta có thể sử dụng các công cụ của Microsoft một cách thành thạo.

Các bạn đừng lo lắng về việc chứng chỉ MOS có khó đạt được hay không. Thay vào đó, hãy nên quan tâm đến việc học tập nội dung kiến thức để nhanh chóng sở hữu cho mình chứng chỉ này một cách nhanh chóng nhất. 

Xem ngay: Bí kíp đạt 1000 điểm bài thi MOS Excel

3. Trung tâm luyện thi MOS quận Bình Tân tốt nhất

Nếu như các bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ luyện thi MOS quận Bình Tân tốt nhất thì EDUSA chắc chắn sẽ là một điểm đến không thể bỏ qua. Trải qua chặng đường hình thành và phát triển, trung tâm đã đào tạo được hàng ngàn học viên tốt nghiệp thành công khóa học và đạt được chứng chỉ với số điểm cao. EDUSA hiện được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo tin học MOS tốt nhất trên cả nước hiện nay. 

Đọc liền siêu bí kịp bạn nhé: Luyện thi MOS cho sinh viên trường Huflit – Chất lượng – Bao đậu

3.1. Phương pháp dạy học tại EDUSA

 Phương pháp dạy học tại EDUSA
Phương pháp dạy học tại EDUSA

Chất lượng hơn số lượng: Một lớp học được giới hạn số học viên. Mỗi học viên đều được trang bị 1 máy tính riêng hiện đại để phục vụ quá trình học thực hành. 

Giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành Tin Học, kèm cặp từng học viên, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Luôn tạo điều kiện để học viên thực hành, làm bài trực tiếp trên máy tính. Đặc biệt, các thầy cô giáo tại trung tâm còn siêu nhiệt tình và dễ thương, quan tâm các bạn học viên từng li từng tí. 

Học viên được hướng dẫn chi tiết, cẩn thận các thao tác, được giải đáp mọi thắc mắc, khuyến khích khả năng sáng tạo, tư duy,… 

Sau khi học xong khóa học, các bạn học viên có thể ứng dụng các kiến thức tin học vào môi trường học tập và công việc, các phần mềm chuyên môn.

Tài liệu được biên soạn chỉnh chu, cực kỳ đồ sộ và liên tục được cập nhật đổi mới.

Các bạn học viên quận Bình Tân có thể lựa chọn các khóa học trực tuyến (online) nếu như không có thời gian và phương tiện di chuyển hoặc học trực tiếp tại các cơ sở của Edusa trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. 

Tìm hiểu thêm: Trung tâm luyện thi MOS TP. Hồ Chí Minh – 3 tiêu chí tại EDUSA

3.2. Các khóa học tại EDUSA có gì?

Hiện nay, trung tâm đang mở các lớp dạy chứng chỉ tin học MOS trực tuyến và trực tiếp bao gồm: 

 • MOS 2013: MOS Word, MOS Excel, MOS Powerpoint. 
 • MOS 2016: MOS Word, MOS Excel, MOS Powerpoint. 
 • Combo Combo 2 Môn MOS Online 2016 (Excel + Word)
 • Combo 3 Môn MOS 2016 Online (Excel + Word + PowerPoint)
 • Combo 2 Môn MOS 2013 Online (Excel + Word)
 • Combo 3 Môn MOS 2013 Online (Excel + Word + PowerPoint

3.3. Các cơ sở học của EDUSA

 1. Cơ sở 1: 17 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
 2. Cơ sở 2: 25/55 Nguyễn Minh Châu, Phường Phú Trung, Quận Tân Phú, Lầu 3, Phòng 3.2-3.1
 3. Cơ sở 3: 109 Nguyễn Thị Xiếu, Phường Tân Thuận Tây, Quận 7, Lầu 4, Phòng 4.1
 4. Cơ sở 4: 54/31B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Lầu M, Phòng 2
 5. Cơ sở 5: 43/54 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Lầu 1, Phòng phía sau

4. Lời kết

Với sự đa dạng của các khóa học cũng như chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn cao thì chắc chắn, các bạn học viên quận Bình Tân sẽ không phải mất quá nhiều thời gian hoặc công sức để đạt được chứng chỉ MOS cùng với Edusa. Liên hệ ngay hôm nay, sở hữu ngay chứng chỉ MOS trong 1 tuần.

✅ Khoá học MOS ⭕ Khoá học MOS tại trung tâm được xây dựng phù hợp và sinh viên dễ dàng tiếp cận. Học phí học sinh, sinh viên
✅ Khoá học MOS Online ⭐ Khoá học MOS Online được xây dựng phù hợp với việc học từ xa trên toàn quốc. Học phí rẻ
✅ Khoá học IC3 GS5 ⭕ Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo IC3, chúng tôi đã đồng hành hàng ngàn sinh viên để lấy bằng
✅ Khoá học IC3 GS5 Online ⭐ Với trình độ chuyên môn cao về IC3 sẽ Edusa đảm bảo chất lượng đào tạo học viên thi đậu 100%
✅ Chứng chỉ CNTT ⭕ Khoá học chứng chỉ CNTT được xây dựng giáo trình phù hợp chương trình thi theo cấu trúc mới nhất. Trọn gói học và thi BAO ĐẬU chỉ với 1.200.000VNĐ
✅ Chứng chỉ CNTT Online ⭕ Giúp bạn rút ngắn thời gian học và lấy được chứng chỉ CNTT. Chi phí hợp lý.