Luyện thi MOS tại Đắk Lắk ở đâu bao đậu? Một trung tâm Tin học “xịn xò”, bao đậu luôn là vấn đề được quan tâm đầu tiên của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm khi có nhu cầu muốn học MOS. Hiện tại, nếu bạn đang băn khoăn không biết mình ở Đắk Lắk nên chọn học MOS ở trung tâm nào thì EDUSA là một nơi đào tạo MOS uy tín – chất lượng, đảm bảo không làm bạn thất vọng.

Luyện thi MOS tại Đắk Lắk

1. Trung tâm luyện thi MOS tại Đắk Lắk uy tín cần đáp ứng những yêu cầu gì?

1.1. Chất lượng giảng dạy của các trung tâm luyện thi MOS tại Đắk Lắk

Đầu tiên, đội ngũ giáo viên và trợ giảng phải có kiến thức chuyên môn cao. Giáo viên phải là người có nhiệt huyết và năng lượng, mang lại cảm hứng cho người học, tránh sự nhàm chán xuyên suốt quá trình học. Đặc biệt là sự quan tâm của giáo viên đối với học viên, tạo cảm giác thoải mái cho người học.

1.2. Giáo trình, bài học

Giáo trình bài học được đúc kết ngắn gọn, dễ hiểu dành cho mọi đối tượng. Sau khi tham gia khóa học, người học không chỉ có trong tay chứng chỉ tin học quốc tế chuyên nghiệp mà còn có thể vận dụng các kiến thức về tin học văn phòng đã học vào công việc và cuộc sống.

1.3. Cam kết đầu ra

Một trung tâm uy tín – chất lượng không chỉ thể hiện qua lời nói mà cần phải thể hiện qua cam kết rõ ràng với người học rằng họ sẽ được đảm bảo đầu ra “đạt chứng chỉ MOS” sau khi kết thúc khóa học và thi xong. Đề thi thử sát với đề thi thật khoảng bao nhiêu phần trăm? Nếu khi thi xong nhưng không đạt chứng chỉ thì chính sách mà họ nhận được từ trung tâm là gì? Đây là những vấn đề quan trọng mà người học quan tâm đến trước khi chọn học tại một trung tâm được cho là uy tín – chất lượng.

Xem thêm: Mẹo luyện thi MOS giai đoạn nước rút – chất lượng

2. Luyện thi MOS tại Đắk Lắk cùng EDUSA

2.1. Khóa học MOS Online 100% của EDUSA

Hiện nay, EDUSA đang được rất nhiều bạn học viên cho điểm 10 về độ uy tín và chất lượng. Đặc biệt, EDUSA còn có các khóa học từ online đến offline giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian cá nhân của mình.

Với phương châm “Học mọi lúc mọi nơi, học bất kể không gian – thời gian” EDUSA đã tạo nên một khóa học không thể tuyệt vời hơn dành cho những bạn không có nhiều thời gian để đến lớp học. Khóa online 100% này không hề kém cạnh khóa offline một xíu nào đâu nhé. Học khóa này bạn hoàn toàn có thể chủ động được thời gian của mình.

Nếu bạn còn đang đắn đo không biết khóa học online thì có chất lượng như khóa offline không, khi không hiểu bài hay có vấn đề trong quá trình học thì sẽ hỏi ai? thì bạn cứ yên tâm. Bạn chỉ cần chăm chỉ học hành, việc gì khó có EDUSA lo!

Khi chọn học khóa MOS online 100% của EDUSA bạn sẽ được tham gia group zalo kín, luôn có đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm túc trực hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho bạn qua group trong suốt quá trình học. Khoá học sẽ có đầy đủ tài liệu như bài giảng, bài tập và đề thi thử, tất cả đều có video hướng dẫn cụ thể của giáo viên. Trung tâm tạo nên khóa MOS cho mọi trình độ đều học được nên cho dù bạn là người chưa biết gì về MOS, ít tiếp xúc với tin học thì bạn vẫn có thể “ẵm trọn” bằng MOS về tay sau khi học khóa này.

Bài tập và đề thi thử của trung tâm được cập nhật thường xuyên sát với đề thi tại IIG đến 99,99%, tạo cho học viên thói quen làm bài đúng chuẩn chỉnh trong suốt quá trình làm bài thi thử tại nhà. Từ đó hình thành được tư duy đúng, chính xác đến từng thao tác.

Thời hạn của khoá học là 3 tháng. Khi bạn rảnh, chỉ cần có laptop hay một chiếc điện thoại thì dù bạn đang ở nhà, ở thư viện hay thậm chí ngồi ở quán cà phê bạn đều có thể mở máy lên học. Bạn đang cần học và thi gấp nhưng khóa học đến 3 tháng, liệu có thể học và thi sớm được không? Điều này hoàn toàn có thể nhé. Vì thời hạn khóa học là 3 tháng nhưng thời lượng mỗi môn được thiết kế ngắn gọn đầy đủ chỉ trong khoảng 4-5 giờ xem video, nên nếu bạn có nhiều thời gian học thì trong 1 tuần là có thể học xong.

Học xong khóa này, bạn muốn đăng ký thi thì trung tâm sẽ hỗ trợ bạn đăng ký tại IIG với thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Trung tâm cam kết 100% học viên đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên.

2.2 Khóa học MOS Online cùng Giáo viên của EDUSA

Học online cùng giáo viên kèm thi thử sát đề thi thật tại lớp. Bạn sẽ học theo lộ trình cụ thể, rõ ràng của trung tâm. Mỗi môn mình sẽ học cùng giáo viên trên Google Meet trong vòng 12h, tương đương 6 buổi học, mỗi buổi 2 tiếng, 3 buổi/ tuần. Học trong khung giờ từ 19h-21h nên khóa này đặc biệt phù hợp cho các bạn đi làm giờ hành chính và các bạn đi học ở lớp vào ban ngày, chỉ rảnh khung giờ tối.

Lớp học sẽ không quá 20 bạn, số lượng học viên được giới hạn để giáo viên có thể theo sát và hỗ trợ được từng bạn trong suốt quá trình học.

Khóa học được giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao trực tiếp giảng dạy. Cùng với sự quan tâm và sự nhiệt tình của giáo viên trong suốt quá trình học, hầu hết các bạn học viên sau khi tham khóa này đều thi đạt với số điểm rất cao.

Khi tham gia khóa học này, trung tâm có cam kết học viên được HỌC và THI LẠI miễn phí nếu thi không đạt chứng chỉ, cam kết này sẽ được gửi bằng văn bản cụ thể qua mail của mỗi học viên trước khi lớp học khai giảng.

2.3. Khóa học MOS kèm riêng 1:1 của EDUSA

EDUSA nhận kèm riêng cho những bạn học sinh, sinh viên, những người đi làm hay những anh/chị trung niên học liên thông Đại học/Thạc sĩ đang cần chinh phục gấp chứng chỉ MOS trong khoảng thời gian ngắn và linh động theo lịch rảnh của học viên.

Khóa này sẽ học theo một lộ trình cụ thể phù hợp với từng bạn. Bài học, bài giảng sẽ được biên soạn và thiết kế riêng sao cho chỉnh chu, kiến thức và đề thi thử sát với đề thi thật nhất có thể để đảm bảo được chất lượng đầu ra tốt nhất cho học viên. Với cam kết 100% học viên chinh phục được chứng chỉ MOS ngay ở lần thi đầu tiên.

Trung tâm cam kết HỌC và THI LẠI miễn phí nếu không đạt chứng chỉ. Khóa học được hoạch định rõ ràng từ đầu cùng với sự chuẩn bị kĩ lưỡng của giáo viên trước khi lớp học bắt đầu thì tỉ lệ thi không đạt của học viên gần như không có.


2.4. Khóa MOS Offline tại trung tâm của EDUSA

Lớp học được trang bị đầy đủ máy tính, máy lạnh, tạo nên không gian học thoải mái nhất cho học viên. Đội ngũ GV có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình với học viên .

Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình riêng trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện chuyên nghiệp được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi. Vì vậy giáo viên có thể theo sát và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn, nắm được tình hình học tập của từng học viên, tạo điều kiện để học viên đạt kết quả tốt nhất.

Trong quá trình học, mọi thắc mắc sẽ được giáo viên giải đáp và hướng dẫn trực tiếp. Trường hợp các bạn học yếu chưa đủ năng lực sẽ được xếp thêm lịch học “miễn phí” để có thể nắm vững kiến thức, tự tin khi chinh phục bài thi MOS.

Lịch học hoàn toàn linh động theo giờ rảnh của người học. Chỉ cần 5 buổi học có thể hoàn thành học và thi.

Trung tâm hỗ trợ đăng ký thi tại IIG TPHCM với thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Đề thi thử của trung tâm luôn được cập nhật và bám sát 99,99% đề thi tại IIG. Cam kết đầu ra 100% với chính sách HỌC VÀ THI LẠI MIỄN PHÍ nếu thi không đạt.

Sau khi học xong, học viên có thể tự tin áp dụng các kiến thức đã học để phục vụ cho quá trình học tập và làm việc của bản thân.

Đến với EDUSA, ước mơ có bằng MOS không còn xa.

Tìm hiểu thêm: Luyện thi MOS quận 3 – Lấy trọn 1000 điểm chỉ sau 1 khóa học

3. Quy trình đăng ký học và thi MOS tại EDUSA

Với mục tiêu đơn giản hóa mọi thủ tục đăng ký học và dự thi, trung tâm có đầy đủ hình thức đăng ký bao gồm Online và Offline trực tiếp tại trung tâm.

3.1. Đăng ký trực tuyến

Người học có thể mua khóa học trực tiếp tại đây bằng cách nhấn vào nút chat, admin sẽ hỗ trợ hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng.

Hoặc qua Fanpage: Tin học EDUSA để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

3.2. Đăng ký trực tiếp tại trung tâm

Gọi hotline để được hướng dẫn thông tin và thủ tục trước khi đến đăng ký.

3.3. Đăng ký thi

Trung tâm sẽ gợi ý cho bạn chọn lịch thi phù hợp nhất với lịch học của bạn, sau đó sẽ hỗ trợ đăng ký thi cho bạn tại IIG TPHCM bằng thủ tục nhanh gọn.

4. Kinh nghiệm đạt ngay chứng chỉ MOS 900+ trong lần thi đầu tiên

Hiện tại, các trung tâm tin học ở cả nước đang mọc lên như nấm. Việc lựa chọn trung tâm luyện thi uy tín là giải pháp tốt nhất giúp bạn dễ dàng đạt được chứng chỉ MOS 900+ trong lần thi đầu tiên.

EDUSA là đơn vị tiên phong hàng đầu hiện nay với các lớp đào tạo Tin học MOS chuyên nghiệp, chất lượng được đặt lên hàng đầu.

Ở Tp. Hồ Chí Minh, trung tâm gần như xuất hiện ở hầu hết các quận, huyện nên việc lựa chọn cơ sở học gần nơi ở là một điều khá thuận tiện cho các bạn học viên. Từ bộ phận chăm sóc người học đến đội ngũ giáo viên đều được đào tạo một cách bài bản, chỉnh chu và chuyên nghiệp nhằm tạo cho người học cảm giác thoải mái nhất trong quá trình đồng hành chinh phục MOS cùng EDUSA. Tinh thần thoải mái khi học là một yếu tố quan trọng giúp học viên có thể tiếp nạp năng lượng bài học để hoàn thành bài thi đạt hiểu quả cao.

Đội ngũ giáo viên tại đây đều đạt kết quả thi MOS từ 900-1000 điểm. Họ liên tục học tập để năng cao kiến thức chuyên môn điển hình như có bằng MASTER MOS với số điểm gần như tuyệt đối, chắc chắn có thể hỗ trợ và cung cấp cho học viên được những kiến thức hiệu quả và hữu ích nhất.

Cam kết đầu ra 100% giúp học viên đạt chứng chỉ MOS được thể hiện qua văn bản rõ ràng từ ngày đầu tiên. Đặc biệt, đối với khóa offline và online cùng GV, học viên được hỗ trợ học và thi lại miễn phí nếu thi không đạt chứng chỉ. EDUSA là trung tâm tin học đáng tin cậy mà bạn có thể đồng hành trên con đường chinh phục MOS 900+.

5. Các câu hỏi thường gặp

5.1 Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

5.2 Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

5.3 Thi không đạt, EDUSA có những chính sách gì?

+ Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

+ Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua mail cụ thể.

5.4 Những ai nên học và thi MOS?

  • Sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước cần có chứng chỉ MOS để đáp ứng điều kiện xét tốt nghiệp. 
  • Người lao động cần chứng chỉ MOS để ghi thêm điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng, hỗ trợ tối ưu các kỹ năng làm việc văn phòng.

5.5 Nên lựa chọn luyện thi MOS tại nhà hay trung tâm?

Điều này phụ thuộc lớn vào điều kiện thời gian của mỗi người. Nếu bạn đang đi làm và khó có thể sắp xếp được thời gian thì nên lựa chọn phương pháp luyện thi MOS tại nhà. Còn bạn đang là học sinh hoặc sinh viên thì nên ôn ở trung tâm. Nhưng điều quan trọng nhất chính là bạn phải có tinh thần tự giác học tập. 

5.6 Khóa học MOS tại EDUSA có gì?

EDUSA hiện đang đào tạo các chứng chỉ MOS 2013, MOS 2016 với 3 bài thi chính gồm: Word, Excel, Powerpoint. Học viên sau khi tham gia khóa học có thể tự tin lấy chứng chỉ MOS một cách dễ dàng.

Với những thông tin hữu ích về chủ đề luyện thi MOS Bạc Liêu EDUSA chia sẻ trên đây, hy vọng rằng bạn sẽ có được cho một kế hoạch ôn luyện phù hợp và hiệu quả. Chúc bạn sẽ sớm rinh được bằng MOS về tay!

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)