Phần mềm luyện thi tin học văn phòng MOS ở đâu uy tín? Làm thế nào để đánh giá một phần mềm là chất lượng? Đây chắc chắn là những thắc mắc mà thí sinh trước khi tham dự kỳ thi MOS sẽ đặt ra. Nếu như các bạn vẫn chưa giải đáp được thì bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn thực hiện điều đó.

Phần mềm luyện thi tin học văn phòng MOS nào tốt nhất 2023?
Phần mềm luyện thi tin học văn phòng MOS nào tốt nhất 2023?

1. Mục đích của phần mềm luyện thi tin học văn phòng MOS

Phần mềm luyện thi tin học văn phòng MOS ra đời với mục đích cung cấp cho các thí sinh môi trường thi thử một cách chân thật nhất. Với số lượng câu hỏi được thiết kế theo đúng format của bài thi thật, cách thức phân bổ và thời lượng làm bài được mô phỏng cực kỳ chính xác thì phần mềm luyện thi tin học văn phòng MOS đang được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn ôn tập.

Ngoài mục tiêu giúp cho thí sinh có không gian thi thử, các phần mềm luyện thi tin học MOS hiện nay cũng tích hợp thêm các chức năng như cung cấp 2 loại ngôn ngữ sử dụng, số lượng đề thi đa dạng.

Tìm hiểu thêm: 3 phương pháp luyện đề thi MOS đạt 1000 điểm

2. Làm thế nào để đánh giá một phần mềm chất lượng?

Tuy nhiên, không phải bất kỳ một phần mềm luyện thi tin học MOS nào cũng mang đến chất lượng cho người dùng. Nếu không phải là những người dày dặn kinh nghiệm hoặc có chuyên môn đào tạo về MOS lâu năm thì bạn sẽ không thể biết được phần mềm nào tốt, phần mềm nào chưa đạt tiêu chuẩn.

Nhìn chung, sẽ có một vài tiêu chí bên ngoài mà chúng ta có thể sử dụng để đánh giá sơ bộ các phần mềm luyện thi hiện nay như: Chất lượng đề thi có sát với thực tế hay không, giao diện có dễ nhìn và tương thích với IIG chưa, có tích hợp các chức năng theo dõi, giám sát quá trình luyện tập hay không, những người sử dụng trước đánh giá như thế nào về phần mềm này, họ sử dụng có hiệu quả không.

Đọc ngay: Địa chỉ luyện thi mos chất lượng, 3 tiêu chí cần đọc

3. Phần mềm luyện thi tin học MOS ở đâu uy tín?

 Phần mềm luyện thi tin học MOS ở đâu uy tín?
Phần mềm luyện thi tin học MOS ở đâu uy tín?

3.1. Gmetrix

Hiện nay, Gmetrix là một trong những phần mềm luyện thi tin học MOS uy tín và được nhiều người dùng sử dụng. Phần mềm này sẽ cung cấp cho người dùng 3 bộ đề thi với nội dung hoàn toàn giống nhau để họ bước đầu làm quen cơ bản với đề thi MOS. Hầu hết nội dung của bài thi đều xuất phát từ bộ đề Study Guide của Microsoft.

Ngôn ngữ sử dụng cho bộ đề thi gồm tiếng anh và tiếng việt. Gmetrix có 2 chế độ Training Mode và Testing Mode. Hai chế độ khác nhau ở chỗ Training Mode có gợi ý để hoàn thành Task trong khi Testing Mode thì không. Các bạn nên luyện tập kĩ phần Training trước khi thi Testing. Sau mỗi phần đều sẽ có chấm điểm tự động và đưa cho bạn những thông số cụ thể.

3.2. Phần mềm thi thử tại EDUSA

Nếu như bạn cảm thấy xác suất câu hỏi trùng với đề thi thực ở phần mềm Gmetrix thấp hơn so với mong đợi thì bạn có thể tham khảo phần mềm thi thử tại trung tâm tin học EDUSA. Đây là phần mềm được thiết kế độc quyền với số lượng câu hỏi đã được nghiên cứu và biên soạn sát đến 99,99% đề thi tại IIG. Phần mềm được liên tục cập nhật và đổi với sao cho tương thích với đề thi thực nhất.

Ngoài ra, phần mềm còn tích hợp những tính năng ưu việt như theo dõi lộ trình, có thể luyện tập nhiều lần và câu hỏi có hướng dẫn chi tiết. 

4. Lời kết

Chọn cho mình 1 phần mềm luyện thi tin học văn phòng MOS chất lượng, bao đầu ra sẽ giúp bạn tự tin hơn khi bước vào kì thi MOS. EDUSA luôn cùng bạn, hướng đến mục tiêu giúp học viên đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên đã giúp hàng triệu học viên đạt được chứng chỉ MOS trong thời gian ngắn. Bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với EDUSA? Sở hữu chứng chỉ MOS chỉ trong 1 nốt nhạc.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết
edusa hoc phi
Học Phí
(24/7)
edusa zalo
Chat Zalo
(24/7)
edusa phone
1900 292972
(24/7)