Phí thi chứng chỉ tin học là bao nhiêu? Có ưu đãi giá thi cho sinh viên không? Đều là những câu hỏi mà các bạn đọc thắc mắc nhiều nhất. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Phí thi chứng chỉ tin học là bao nhiêu? Có giá ưu đãi cho sinh viên không?
Phí thi chứng chỉ tin học là bao nhiêu? Có giá ưu đãi cho sinh viên không?

I. Phí thi chứng chỉ tin học

Các chứng chỉ tin học ngày càng phổ biến trong thời đại 4.0 như ngày nay, các sinh viên của những trường đại học cao đẳng cũng cần thi chứng chỉ này để được xét tốt nghiệp ra trường. Đến cả những người đi xin việc muốn gây ấn tượng trước các nhà tuyển dụng và làm ưu thế trước những ứng viên khác hoặc đã đi làm, nhưng muốn thăng tiến trong công việc, tăng lương và thăng chức. Vậy nhiều bạn đã thắc mắc, phí thi chứng chỉ tin học là bao nhiêu. Sinh viên thì có được ưu đãi hời nào về giá thi hay không.

– Thực ra, lệ phí thi chứng chỉ tin học hiện nay sẽ có sự thay đổi theo từng giai đoạn theo từng năm. Vì thế mà sẽ không có giá tiền cố định cụ thể. Tuy nhiên, các mức phí thi cụ thể và chính xác nhất đều được cập nhật trên trang web IIG Việt Nam. Bạn đọc có thể yên tâm tin tưởng khi xem giá thi tại IIG Việt Nam.

– Một điều cần lưu ý nữa là không phải giá thi của loại chứng chỉ nào cũng có giá giống nhau. Khi cấp độ của chứng chỉ càng cao thì giá có khả năng càng cao. Tuy nhiên, sẽ vẫn được ưu đãi với các bạn là sinh viên của trường đại học cao đẳng hay là học sinh của trường cấp 3 hay tiểu học nào cũng sẽ có mức giá ưu đãi nhất định.

– Đối với người thi là sinh viên, IIG Việt Nam luôn có các loại giá ưu đãi cho dù là chứng chỉ tin học hay là các chứng chỉ tiếng anh. Vì thế nếu bạn là sinh viên thì có thể yên tâm là giá thi sẽ rẻ hơn chút xíu so với những thí sinh tự do, thí sinh là người đã tốt nghiệp đi làm nhé.

>>>Xem thêm: Các chứng chỉ tin học quốc tế cần biết nếu muốn tìm việc và tăng lương

II. Luyện thi chứng chỉ tin học ở đâu uy tín, chất lượng?

Luyện thi chứng chỉ tin học ở đâu uy tín chất lượng?
Luyện thi chứng chỉ tin học ở đâu uy tín chất lượng?

1. Khóa luyện thi tin học MOS bao nhiêu tiền?

Đến với EDUSA bạn sẽ có muôn vàn lựa chọn, đầy đủ từ khóa học Offline tại lớp khóa học Online.

Nếu bạn chưa có máy tính, muốn HỌC NHANH, THI NHANH thì Khóa học Offline trực tiếp tại lớp là một lựa chọn hoàn hảo.

Học phí khóa học cực kỳ ưu đãi. Nhóm càng đông học phí học càng rẻ.

Một điều tuyệt vời là khóa học Offline trực tiếp tại lớp sẽ được cam kết đầu ra 100%, học và thi lại miễn phí 100% khi không đạt chứng chỉ, tất cả được thể hiện đầy đủ bằng văn bản cụ thể trong ngày đầu đi học. Tuyệt vời quá phải không các bạn? Tham khảo khóa học Offline tại EDUSA, rinh ngay chứng chỉ MOS.

Khóa học Mos Online được học hoàn toàn tại nhà, thoải mái thời gian. bài giảng, bài thi thể hiện rõ rệt, giảng giải chi tiết, dành cho các bạn dù rất yếu tin học vẫn đạt được chứng chỉ với mức học phí siêu tiết kiệm.

2. Thời gian khóa học MOS bao lâu?

Khóa học MOS Offline tại lớp: Mỗi môn dao động 20h. 20h được sắp xếp linh động theo thời gian rảnh của học viên. Mỗi ngày có 5 ca học:

  • Ca 1: 08h – 10h
  • Ca 2: 10h – 12h
  • Ca 3: 13h – 15h
  • Ca 4: 15h – 17h
  • Ca 5: 18h – 20h

Chỉ cần 5 buổi là có thể học xong 1 môn, thi ngay, có chứng chỉ ngay, cam kết không phát sinh chi phí gì xuyên suốt quá trình học và thi. Bạn chỉ cần đến với EDUSA, bằng MOS trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khóa học MOS Online: Khóa học có giá trị 3 tháng kể từ ngày kích hoạt. Biên soạn cụ thể, rõ ràng, hệ thống bài tập, bài thi. Video chữa bài đầy đủ. Học viên có thể hiểu và thực hành ngay sau khi học.

Khóa học MOS Online 1:1: Hoàn thành khóa học trong 5 buổi học cùng giáo viên, cam kết học và thi lại miễn phí bằng văn bản cụ thể.

III. Câu hỏi thường gặp

1. Chứng chỉ MOS có giá trị trong nước hay chỉ được công nhận quốc tế?

Chứng chỉ MOS là một chứng chỉ tin học quốc tế, được công nhận và sử dụng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nó cũng có giá trị trong nước và được nhiều doanh nghiệp ở Việt Nam công nhận.

2. Tại sao lại nên đạt chứng chỉ tin học MOS?

Đạt chứng chỉ MOS giúp bạn nâng cao khả năng làm việc, tăng cơ hội nghề nghiệp, nâng cao hiệu suất làm việc và cải thiện khả năng học tập và phát triển kỹ năng.

3. Khóa học MOS tại EDUSA có bao đậu không?

100% khóa học của EDUSA đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Dù là học Online hay Offline, giáo viên luôn hỗ trợ giải đáp kiến thức, phục vụ cho việc đạt ngay chứng chỉ MOS trong lần thi đầu tiên và ứng dụng được vào trong học tập – công việc. Với chính sách cam kết đầu ra 100% qua mail, văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

4. Chứng chỉ MOS có hạn sử dụng không?

Không, chứng chỉ MOS không có hạn sử dụng.

5. Thời gian học tại EDUSA có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

IV. Kết luận

Hy vọng những thông tin được chia sẻ trong bài viết phía trên giúp bạn đọc có thể hiểu rõ về phí thi chứng chỉ tin học và những khóa học cực kỳ có giá ưu đãi tại Edusa mà bỏ qua bạn sẽ hối hận. Tại Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học EDUSA, khóa học được thiết kế dựa trên nền tảng Video kèm lý thuyết, bài tập, bài thi và clip hướng dẫn sửa bài cụ thể nhằm mang lại chất lượng tuyệt vời cho người học, thoải mái về không gian và thời gian. Trên phương châm hiệu quả – uy tín – cam kết đầu ra, khóa học đã được hàng nghìn học viên bình chọn xứng đáng với điểm 10 chất lượng.

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết