Giáo trình chứng chỉ tin học cơ bản đang được tìm kiếm trên Internet nhiều nhất. Edusa sẽ để link tải giáo trình chứng chỉ tin học cơ bản trong bài viết sau đây. Hy vọng hữu ích với bạn đọc.

Tải bộ giáo trình chứng chỉ tin học cơ bản
Tải bộ giáo trình chứng chỉ tin học cơ bản

I. Tài liệu tin học cơ bản Microsoft Word 2010

Microsoft Word là một kỹ năng hết sức quan trọng, là yếu tố căn bản đối với dân văn phòng. Đây là một trong những công cụ để giúp chúng ta soạn thảo văn bản, làm việc dưới những văn bản hiệu ứng văn bản, màu sắc và hình ảnh…

Nội dung tài liệu thi chứng chỉ tin học cơ bản bao gồm:

 • Nhập liệu và định dạng văn bản, đoạn văn bản
 • Lập chèn và định dạng bảng: bullet, numbering, căn đoạn, khoảng cách, tab…
 • Chèn hình ảnh, vẽ hình khối, sơ đồ
 • Chèn ký tự
 • Thiết lập in
 • Trộn văn bản, bảo mật file…

Đây là cuốn tài liệu tin học văn phòng cơ bản dành cho những người mới bắt đầu. Tài liệu được biên soạn đầy đủ thông tin cần thiết nhằm giúp các bạn thí sinh có thể dễ tự theo học.

>>>Xem thêm: Chứng chỉ tin học có thời hạn bao lâu? [Mới nhất]

II. Tải giáo trình chứng chỉ tin học cơ bản

Giáo trình tin học văn phòng 2010 bao gồm những cuốn sách về các phần đã được chúng tôi tổng hợp cụ thể sau đây. Các bạn thí sinh có thể tải về máy để có thể ôn thi bất cứ lúc nào nhé.

 • Giáo trình chứng chỉ tin học cơ bản
 • Giáo trình Microsoft Word
 • Giáo trình Microsoft Excel
 • Giáo trình Microsoft Powerpoint

Tất cả những tài liệu thi chứng chỉ tin học này hoàn toàn miễn phí. Các bạn học sinh, sinh viên hay các giáo viên tại các trường hay các trung tâm luyện thi có thể sử dụng để làm tài liệu học tập.

>>>Xem thêm: Tự học tin học văn phòng tại nhà

III. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Edusa
Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Edusa
 • Khóa học tin học 100% Online tại EDUSA: Để đáp ứng được tất cả nhu cầu cũng như các yêu cầu khác về tin học của các bạn đọc, EDUSA có cung cấp đầy đủ thông tin và kiến thức chuyên môn của các khóa học từ online đến offline giúp các bạn học viên có thể tự do sắp xếp thời gian rảnh của mình để đăng ký lịch học và thi chứng chỉ tin học sao cho tiện lợi và phù hợp nhất, phục vụ cho nhu cầu công việc của các bạn. Ngày nay, với xu hướng công nghệ phát triển ngày càng nhanh chóng và vượt bậc như hiện nay, EDUSA đã tạo ra các khóa học 100% online để dành cho các bạn có khả năng tự học và chủ động trong ôn luyện thi chứng chỉ. Các khóa học online đáp ứng được các yêu cầu nhanh chóng và tiện lợi, thuận tiện học bất cứ lúc nào và mọi lúc mọi nơi. Khóa học này cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và các bài tập thực hành trên phần mềm luyện thi trực tuyến. Từ đó, giúp các bạn làm quen và không bỡ ngỡ khi thi chính thức.
 • Khóa học tin học Online kèm GV tại EDUSA: Bên cạnh khóa học online 100%, EDUSA cũng có một khóa học online kèm GV giúp cho các bạn học sinh, sinh viên hay những bạn đi làm đang cần chứng chỉ tin học văn phòng trong thời gian nhanh nhất. Khóa học này tạo điều kiện cho học viên linh hoạt thời gian học phù hợp. Với cam kết 100% học viên có được chứng chỉ tin học ứng dụng văn phòng ngay lần thi đầu tiên, EDUSA cũng chuẩn bị những đề thi thử sát đề thi thật, giúp bạn có thể trải nghiệm và làm quen trước khi thi chính thức.
 • Khóa học tin học Offline tại EDUSA: Các lớp học tại trung tâm EDUSA luôn luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị cơ sở vật chất trong phòng học lớp học chẳng hạn như máy lạnh, tivi, máy tính… để tạo một không gian thoải mái cho học viên khi đến với trung tâm. Hơn thế nữa, trung tâm có đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, luôn vui vẻ, nhiệt tình giải thích giải đáp những thắc mắc khó khăn của học viên. Mỗi học viên sẽ được học 1 chương trình trên máy tính riêng nên lộ trình học của mỗi bạn sẽ không ảnh hưởng đến nhau. Phần mềm ôn luyện được cập nhật thường xuyên phù hợp với từng ngày thi giúp các bạn có thể bám sát các đề thi. Bên cạnh đó, các giáo viên cũng có thể theo dõi và đánh giá chính xác khả năng của từng bạn để đưa ra cách dạy phù hợp, giúp học viên đạt được kết quả tốt nhất.

IV. Một số câu hỏi thường gặp

1. Thi không đạt bằng chứng chỉ tin học tiếng anh, EDUSA có những chính sách gì?

Đối với khóa Online 100%: học viên được tham gia group giải đáp thắc mắc cùng GV, trường hợp thi không đạt học viên được học lại hoàn toàn miễn phí. (Yêu cầu cung cấp CMND phù hợp với ngày thi)

Khóa Online 1 kèm 1 cùng GV- Offline tại lớp: Học viên được hưởng chính sách học và thi lại hoàn toàn miễn phí cam kết bằng văn bản ký trực tiếp tại lớp hoặc qua email cụ thể.

2. Thời gian học bằng chứng chỉ tin học tiếng anh tại Edusa có linh động không?

100% thời gian học dù là online hay offline đều linh động theo lịch rảnh cá nhân của học viên, đảm bảo được sự thoải mái xuyên suốt quá trình học.

3. Khóa học bằng chứng chỉ tin học tiếng anh tại Edusa có bao đậu không?

Khóa học của Edusa đều sát với đề thi thật, bài tập và đề thi thử được cập nhật thường xuyên. Với chính sách cam kết đầu ra 100%  bằng văn bản cụ thể sẽ giúp học viên yên tâm trong suốt quá trình học tại đây.

V. Kết luận

Mong rằng các thông tin trong bài viết vừa được chia sẻ ở trên sẽ là những thông tin hữu ích được đưa đến bạn đọc một cách hiệu quả và kịp thời đại nhất. Những tài liệu được đính kèm theo bài viết này là tài liệu đã được Edusa sưu tầm từ các bộ tài liệu luyện thi chứng chỉ tin học chất lượng nhất dành cho bạn đọc.

Với mục tiêu chất lượng là sứ mệnh, thành công là điểm đến, EDUSA không ngừng nỗ lực hết mình để đem đến nhiều bài giảng và phương pháp dạy hiệu quả nhất cho học viên. Qua nhiều năm hoạt động, trung tâm vẫn giữ được vị trí vững chắc trong bảng xếp hạng thương hiệu đào tạo đạt chuẩn. Cùng EDUSA trở thành một công dân toàn cầu và nâng tầm giá trị bản thân ngay hôm nay! 

Để lại thông tin cần tư vấn

Form tư vấn trên bài viết